Kích Thước Ảnh Chuẩn Up Lên Facebook

      198

quý khách hàng vẫn tò mò form size hình ảnh chuẩn chỉnh trên Facebook để Lúc đăng hình họa lên không biến thành mờ cùng tan vỡ nét? quý khách hàng không biết làm cho nỗ lực như thế nào nhằm upload hình ảnh cùng với unique với kích cỡ tốt nhất? Đừng lo, bài viết tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ tổng đúng theo tất cả form size hình họa Facebook cập nhật mới nhất năm 20đôi mươi theo đúng tiêu chuẩn chỉnh hiện giờ. Cùng tđắm đuối theo dõi nhằm biết thêm thông báo chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh chuẩn up lên facebook

*

Kích thước cover Facebook ( Ảnh bìa)

Kích thước ảnh bìa trang cá nhân

Theo lời khuyên của Facebook, size hình ảnh bìa chuẩn giành cho trang cá thể là 851 x 315 pixel. Đây là kích cỡ hình ảnh bìa Facebook tối tphát âm nhằm tấm hình rất có thể hiển thị rõ ràng duy nhất. Bạn cũng cần chú ý rằng Facebook hoàn toàn có thể từ teo hình ảnh bìa của bạn lại mang lại cân xứng với chiều ngang (hoặc chiều rộng) của form ảnh. Bạn cũng rất có thể thực hiện hầu như hình hình họa tất cả Tỷ Lệ gấp hai 1702 x 630 pixel hoặc vội vàng cha như 2553 x 945 pixel rất nhiều được, miễn là chúng đảm bảo theo như đúng Xác Suất chuẩn ban đầu.

Kích thước hình họa bìa Fanpage Facebook

Hình ảnh bìa Fanpage Facebook đang rất được xem là vị trí tiếp thị uy tín hoàn hảo nhất, tiện lợi kết nối với quý khách tiềm năng được những doanh nghiệp lớn chú ý hiện thời. Với sự phát triển của Khoa học tập – Công nghệ, Facebook hoàn toàn có thể auto chỉnh sửa hình họa bìa Lúc phải nhằm tương thích với màn hình những sản phẩm nhiều người đang sử dụng (điện thoại, laptop, ipad…).

Với phiên bạn dạng new của Facebook hiện giờ, lúc cliông xã hình ảnh phần lớn công bố chi tiết sẽ xuất hiện thêm, bạn sẽ chưa phải lo bị bịt mất câu chữ thông báo của hình ảnh bìa. Facebook ko khuyến nghị bạn sử dụng ảnh bìa nlỗi các banner truyền bá nhưng mà buộc phải từ xây cất để làm rất nổi bật thương hiệu của mình.

*

Hơn cầm nữa, công ty chúng tôi cũng khuyên chúng ta tránh việc sử dụng phần nhiều hình họa bìa có form size mập thiết lập lên từ điện thoại cảm ứng vày điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp chưa dĩ nhiên sẽ đầy đủ ĐK về size ảnh mong ước. Tiêu chuẩn chỉnh form size ảnh bìa Fanpage các bạn sẽ phải nắm rõ hiện nay là:

Kích thước mập nhất: chiều ngang 1958 x 745 pixel chiều caoKích thước nhỏ tuổi nhất: chiều ngang 8đôi mươi x 312 px chiều caoTỷ lệ size hình: 2.63:1

Quý Khách buộc phải tuân thủ những kích cỡ này để có một hình ảnh đạt chuẩn unique, cliông xã vào xuất xắc pchờ to lớn lên hình ảnh bìa của chúng ta mà lại vẫn rõ ràng nhé.

Kích thước hình ảnh bìa Group Facebook

Kích thước hình ảnh bìa Group Facebook vẫn tinh vi và tận hưởng nhiều hơn thế trang cá thể và Fanpage. Đối cùng với hình họa bìa team, chúng ta không chỉ có dễ dàng và đơn giản cài hình họa đúng kích cỡ hiển thị là chấm dứt còn phải giảm hình và điều chỉnh theo hướng dọc ảnh bìa trong khung người chất nhận được.

Tiêu chuẩn form size hình ảnh bìa Group Facebook chúng ta cần phải nắm vững bây giờ là:

Kích thước mập nhất: chiều ngang 1640 x 922 px chiều caoKích thước nhỏ dại nhất: chiều ngang 8trăng tròn x 461 pixel chiều caoTỷ lệ khung hình: 78:1

Kích thước hình họa đại diện Facebook (Avatar)

Hình ảnh đại diện thay mặt Facebook vẫn lộ diện sống ngay phần đầu của trang cá nhân hoặc Fanpage. Ảnh thay mặt đại diện có hình vuông vắn, được đặt thu nhỏ dại trong một khung tròn ở góc cạnh bên dưới bên trái hình ảnh bìa. Lúc bấm chuột khung ảnh này, hình ảnh thay mặt vẫn chỉ ra kích ham mê không thiếu. Để giúp cho bức ảnh thay mặt luôn tuyệt đối với không trở nên giảm quăng quật, bạn phải tuân thủ form size hình họa nhỏng sau:

*

Kích thước hình ảnh đại diện thay mặt Facebook cá nhân

Trên máy tính: 170x170 pixelTrên điện thoại: 128x128 pixelTrên những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh phổ thông: 36x36 pixel

Kích thước ảnh thay mặt đại diện Fanpage Facebook

Kích thước khuim dùng: 180x180 pixelKích thước mang đến hình ảnh đẹp nhất nhất: 2048x2048 pixel

quý khách cũng cần được lưu ý, trường hợp hình hình ảnh vượt nhỏ (100x100 pixel) Lúc hiện trên screen lớn sẽ sở hữu được hiện tượng lạ vỡ nhòe. Còn hình hình ảnh của bạn chưa phải hình vuông (tỉ trọng 1:1) thì sau thời điểm upload lên Facebook đã tự động cắt về kích thước 180x180 pixel nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Bằng Điện Thoại Android Bằng Máy Tính

Kích thước hình họa sự kiện Facebook

Việc tạo ra sự kiện Facebook cũng là phương pháp tác dụng khiến cho bạn quảng cáo thành phầm, chương trình khuyến mãi của mình. Thông thường fan bán sản phẩm tung ra một số chiết khấu hấp dẫn sẽ tạo nên sự khiếu nại trên Facebook để ham mê nhiều người quyên tâm hơn. Kết cấu bố cục của một sự kiện đăng bên trên Facebook bao gồm câu chữ biểu lộ, thời gian ra mắt sự khiếu nại với hình ảnh bìa.

*

Ảnh bìa đăng sự khiếu nại Facebook có địa chỉ vị trí đầu, tựa như hình họa bìa cover trang cá nhân hay Fanpage Facebook. Tuy nhiên form size của ảnh bìa đăng sự kiện gồm chút biệt lập sẽ sở hữu chút khác hoàn toàn. Tiêu chuẩn form size ảnh bìa Event Facebook bạn bắt buộc phải nắm rõ hiện thời là:

Size khung người tối đa: 1000 x 524 pixelSize cơ thể tối thiểu: 500 x 262 pixel

Để dành được hình hình họa unique không xẩy ra out đường nét, bảo đảm nút phân giải bên trên các screen lắp thêm cầm tay Cửa Hàng chúng tôi khuyên ổn các bạn hãy lựa chọn kích thước ảnh 1000 x 524 pixel nhé. Bạn đề xuất để ý căn chỉnh thật đúng đắn để Khi hiển thị trên màn hình hiển thị béo sẽ có được hiện tượng đổ vỡ nhòe nhé.

Kích cỡ ảnh Thumbnail chia sẻ liên kết (Link)

Khi bạn viết bài bác cho 1 website như thế nào đó và ao ước chia sẻ liên kết lên Facebook thì hãy xem xét về kích thước hình ảnh của thumbnail nhằm hình hình họa bài viết được hiển thị một phương pháp chuẩn chỉnh xác độc nhất vô nhị. Hiện tại size hình họa của thumbnail Lúc share links cho bài viết Facebook đã 1200×628 pixels nhé.

Kích thước ảnh Post Facebook

Khi share hình ảnh lên Facebook, bạn thường áp dụng một hoặc một vài hình họa đăng kèm trong bài xích post của bản thân. Nếu đăng 1 hình ảnh, hãy áp dụng hình ảnh vuông gồm kích thước 2048×2048 pixels để có chất lượng cực tốt. Còn giả dụ đăng 4 hình họa, sẽ sở hữu được 4 loại bố cục bắt mắt nhưng Facebook sẽ chất nhận được hiển thị. Tùy thuộc tính năng thành phầm, lĩnh vực kinh doanh nhưng bạn nên chọn lựa mẫu mã bố cục làm sao mang đến cân xứng. Để hình hình ảnh gồm bố cục tổng quan đẹp mắt, về tối ưu mang đến truyền bá thì bạn có thể thực hiện hình họa gồm form size nhỏng sau:

4 ảnh hiển thị ngang: 1 hình họa phệ hình chữ nhật nằm ngang kích cỡ 900x603 pixels, 3 hình ảnh nhỏ dại sót lại hình vuông, kích thước 900x900 pixels.4 hình họa hiển thị dọc: 1 hình họa mập hình chữ nhật thẳng đứng kích thước 598x900 pixels, 3 hình họa nhỏ dại còn lại hình vuông vắn, size 900x900 pixels.4 ảnh hiển thị vuông: 4 hình họa cùng kích cỡ 900x900 pixels, hình vuông.

Kích thước album hình ảnh Facebook

Kích thước tập hình ảnh Facebook phần đông fan đề nghị sắp xếp thứ tự hình họa với kích cỡ tương xứng làm sao cho đẹp mắt số đông bạn hoàn toàn có thể coi một số trong những form size nhỏng sau:

4 hình họa dọc: Hình ảnh đầu gồm kích cỡ 598×900 hoặc 603×900 pixels, các hình họa sau có size 900×900 pixels.4 hình ảnh ngang: Hình ảnh đầu tất cả kích cỡ 900×603 pixels, còn sót lại các hình ảnh sau tất cả form size 900×900 pixels.

*

4 ảnh vuông: Các hình họa có kích cỡ 900×900 pixel2 hình họa ngang: Các ảnh bao gồm kích cỡ 900×452 pixels.2 ảnh dọc: Các ảnh gồm form size 448×900 pixels.3 ảnh ngang: Ảnh đầu có form size 900×452 pixels, các ảnh sau bao gồm size 900×900 pixels.

Tổng kết

Ngoài bài toán quyên tâm mang đến kích thước hình họa Facebook, các bạn cũng rất cần được chú ý mang lại định dạng hình ảnh được phép cài lên Facebook. Hiện tại, gần như format chúng ta nên đăng bên trên Facebook vẫn bao gồm: JPEG, BMP, PNG, GIF với TIFF… cùng với dung tích được cho phép dưới 15 MB. Trên đó là tổng toàn bộ các nhiều loại kích thước hình họa đăng Facebook đúng tiêu chuẩn bây giờ. Hy vọng lúc tìm hiểu thêm đông đảo công bố từ nội dung bài viết này sẽ giúp bạn tạo được đầy đủ hình ảnh đẹp, không bị mờ cùng dung nhan đường nét duy nhất. Chúc chúng ta thành công!