KÍCH THƯỚC ẢNH ĐẠI DIỆN TRÊN FACEBOOK

      206

Để xây dựng được một fanpage facebook bán hàng bên trên Facebook duyên dáng được rất nhiều khách hàng thì trước tiên bạn phải quyên tâm tới hình ảnh đại diện của page.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh đại diện trên facebook

Vậy size avatar facebook là bao nhiêu? Size hình ảnh như thế nào thì chuẩn chỉnh nhất? 

Đừng bỏ lỡ nội dung bài viết này của thangvi.com, Shop chúng tôi đã chia sẻ với chúng ta cụ thể size hình ảnh thay mặt fanpage giúp đỡ bạn khiến cho bức ảnh hoàn hảo tốt nhất nhằm thực hiện mang lại page bán sản phẩm của mình nhé. 


1. Ảnh thay mặt facebook là gì?

Nlỗi tên thường gọi, hình họa thay mặt đại diện facebook là đại diện cho cá nhân, công ty lớn, tổ chức bên trên Facebook. Đối với cá thể thì ảnh thay mặt đại diện là hình ảnh của mình hoặc bất cứ hình hình ảnh nào mà họ say mê cùng có thể biến hóa nếu muốn. 

Còn đối với các doanh nghiệp/cửa hàng kinh doanh/tổ chức, hình ảnh avatar facebook là hình ảnh đại năng lượng điện cho sản phẩm/dịch vụ cung cấp hoặc logo sản phẩm tương xứng. 

*

Mạng xóm hội facebook có đưa ra những luật về size hình họa avatar facebook, bởi vậy nếu như bạn áp dụng ảnh đăng bao gồm chênh lệch về form size thì khối hệ thống đang kiểm soát và điều chỉnh hình họa về size khoác định. 

Lúc chúng ta thực hiện đúng size avatar facebook để giúp đỡ nóng bỏng được nhiều tín đồ kết chúng ta, quyên tâm tương tự như theo dõi mang đến trang cá thể hoặc sản phẩm/dịch vụ nhưng mà ai đang hỗ trợ. 

2. Tại sao bắt buộc thực hiện đúng kích thước avatar facebook?

Đối với những cá nhân, hình họa đại diện thay mặt góp đa số bạn kiếm tìm kiếm và nhận thấy các bạn thân hàng triệu người tiêu dùng Facebook. Đối cùng với các doanh nghiệp/tổ chức triển khai thì hình ảnh này trình bày chữ tín, PR sản phẩm/các dịch vụ mà bạn đang cung cấp. 

*

Vậy tuyển lựa đúng size hình họa đại diện facebook mang đến gần như tiện ích như thế nào?

Giúp bạn đạt được đầy đủ bức ảnh đẹp mắt, hiển thị rõ nét, đúng địa chỉ không bị sai lệch, không nên vị trí tương tự như vỡ vạc ảnh, mất đường nét ảnhThể hiện được Color cá thể hoặc uy tín Lúc phần nhiều fan vào fanpage hoặc facebook cá nhân của công ty. Thu hút ít fan quan sát và theo dõi, kết các bạn trải qua hình hình ảnh đã mắt và hóa học lượngSử dụng đúng size ảnh thay mặt fanpage sẽ giúp vấn đề chạy quảng bá công dụng hơn, tối ưu chi phí. 

3.

Xem thêm: Phong Thủy Buôn May Bán Đắt Chỉ Nhờ Đặt Cây Cảnh Đúng Cách, Phong Thủy Trong Kinh Doanh Buôn Bán Đắt Đỏ

Kích cỡ avatar facebook chuẩn là bao nhiêu?

Hình ảnh thay mặt fanpage facebook tuyệt bên trên trang cá thể đều phải có format hình vuông vắn với tỉ trọng 1:1, vị vậy gần như lên tiếng trông rất nổi bật, hình hình họa đẹp nhất sẽ sinh hoạt trọng tâm của tấm hình, Nhiều hơn sau khi update ảnh avatar thì hiển thị trên trang đang là định hình hình tròn trụ, vày vậy bạn có thể ưu tiên thiết kế hình ảnh vuông bao gồm form trung vai trung phong hình tròn trụ. 

*

Kích thước hình ảnh avatar facebook chuẩn độc nhất vô nhị hiện nay nay:

Kích cỡ avatar facebook hiện trên đồ vật tính: 180 x 180 pixel
(form size về tối thiểu).Kích cỡ ảnh đại diện thay mặt facebook hiện trên điện thoại thông minh thông minh/smartphone: 128 x 128 pixelSize hình họa đại diện thay mặt facebook trên điện thoại cảm ứng thường thì phổ thông: 36 x 36 pixelKích thước ảnh thay mặt đại diện facebook đẹp tuyệt vời nhất là : 2048 x 2048 px.

Ảnh đại diện thay mặt trên fanpage facebook vẫn bổ thành hình trụ vào PR cùng các bài đăng, tuy nhiên vẫn luôn là hình vuông Lúc người dùng truy vấn vào trang của công ty. Nếu hình hình ảnh đăng lên chưa phải hình vuông, sau khoản thời gian upload sẽ tiến hành tự động hóa cắt về 180 x 180 px.

4. Sử dụng hình họa thay mặt facebook theo định dạng nào?

Lúc đăng hình họa đại diện thay mặt lên facebook bạn có thể thực hiện những format khác biệt, mặc dù định hình rất tốt cùng được ưu tiên thường là: .PNG, .JPEG, .GIF, .BMPhường, .TIFF,…

Đối cùng với mọi hình ảnh thuộc định dạng .JPG thông thường sẽ có dung tích tốt phải tốc độ mua lên đã nhanh lẹ rộng. Còn định dạng PNG đối với mọi hình ảnh xây cất biệu tượng công ty hoặc văn bạn dạng thì sẽ có được unique hiển thị xuất sắc. 

Dung lượng hình họa đại diện thay mặt chất nhận được dưới 15MB, khi buổi tối ưu theo những kiểu định dạng này sẽ giúp ảnh của chúng ta đẹp hẳn lên, góp câu hỏi bán hàng hay chạy quảng bá tốt rộng. Thế yêu cầu bạn cần suy xét về tối ưu mọi kiểu định dạng này nhằm thực hiện đến trang bán sản phẩm của doanh nghiệp nhé. 

Tìm hiểu ngay: Kích thước hình ảnh lăng xê facebook chuẩn chỉnh tuyệt nhất năm 2021

Hi vọng với gần như chia sẻ vào nội dung bài viết này của thangvi.com, bạn đã sở hữu thêm phần đông thông tin hữu dụng về size avatar facebook giúp cho bạn sử dụng hình ảnh buổi tối ưu rộng, đúng đắn hơn nhằm say đắm nhiều người dân quyên tâm cùng theo dõi fanpage hoặc trang cá thể của doanh nghiệp.