KÍCH THƯỚC ẢNH FACEBOOK ADS

      202

Kích thước ảnh PR facebook là 1 trong những trong số những nguyên tố đặc biệt Lúc chạy ads facebook. Vậy bạn đang cập nhật trong thời hạn 2021 kích cỡ hình ảnh chạy quảng bá facebook đã là bao nhiêu chưa? Hãy tìm hiểu tức thì nội dung bài viết này của thangvi.com nhé.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh facebook ads


1. Hình ảnh lăng xê Facebook là gì?

Trước Khi khám phá về kích thước hình hình họa truyền bá facebook thì bạn cần nắm rõ hình ảnh quảng cáo là gì? Ảnh lăng xê là phần hiển thị hẳn nhiên văn bản trong các bài bác áp dụng nhằm chạy truyền bá.

*

Trong lăng xê Facebook, nếu như khách hàng ko chọn đúng size hình hình họa thì đang ảnh hưởng lớn đến unique chiến dịch truyền bá của công ty, bởi vì hình ảnh là nguyên tố đầu tiên nhưng tín đồ xem chăm chú Khi chú ý vào một bài PR. Bức Ảnh rất đẹp, rõ nét cùng thỏa mãn nhu cầu đúng tỉ trọng cho phép của Facebook để giúp đỡ bài xích quảng cáo của công ty được chú ý và tăng tỉ trọng xúc tiến của doanh nghiệp tiềm năng.

2. Tại sao cần thực hiện hình ảnh chạy lăng xê facebook?

Tấm hình của bài bác truyền bá đưa tới những tác dụng như:

Giúp mẫu mã truyền bá facebook đam mê hơn, tạo tuyệt hảo và sự chuyên nghiệp vào đôi mắt khách hàng hàngBức Ảnh xây dựng bắt mắt để giúp đỡ truyền thiết lập thông điệp cùng thuận tiện tiếp cận cùng với khách hàng hàngQuảng cáo facebook bằng hình ảnh có thể là khóa xe để giữ lại chân quý khách, tăng tỉ trọng biến hóa cài đặt hàngTạo sự khác biệt so với kẻ địch cạnh tranh bên trên FacebookKích thước hình ảnh chạy ads facebook chuẩn sẽ không phạm luật cơ chế của facebook góp bớt chi phí PR 30 – 70%, tăng lượng lượt thích, theo dõi và quan sát với phản hồi giúp về tối ưu ngân sách quảng cáo

3. Tổng vừa lòng kích thước hình họa PR facebook

3.1. Kích thước hình họa chạy quảng cáo theo bài bác viết

Các chủ shop rất có thể tham khảo hầu hết tổng hòa hợp về size ảnh chạy truyền bá facebook nlỗi sau:

Kích thước của 4 hình ảnh vuông

Đối cùng với 4 hình họa đầu tiên của bài bác lăng xê đề nghị chúng ta phải kê size 900 x 900 pixel, những hình ảnh kế tiếp chúng ta có thể mang kích thước tùy ý. Đây là kích thước hình hình họa truyền bá facebook tiêu chuẩn chỉnh được vận dụng bây chừ.

*

Để bảo đảm an toàn bài viết lăng xê của khách hàng có bố cục tổng quan đẹp cùng rõ ràng bạn phải vâng lệnh kích thước ảnh này, cung ứng đó nên chọn lựa cùng xây dựng phần nhiều hình hình họa nhộn nhịp nhằm gợi cảm bình luận cùng shop của doanh nghiệp.

Kích thước hình họa quảng bá facebook 1 hình ngang cùng 3 hình vuông

Ngoài 4 hình, thì Lúc chạy lăng xê bạn có thể sử dụng theo bố cục hình ảnh khác bao gồm một hình ảnh to bên trên cùng 3 hình ảnh nhỏ bên dưới:

Đối với ảnh ngang size vẫn là 900 x 603 pixel với 3 hình họa bên dưới là: 900 x 900 px.

Ngoài 4 hình ảnh này ra, nếu như khách hàng gồm thêm phần đa hình ảnh khác thì kích cỡ tùy ý, chỉ việc đảm bảo an toàn những hình hình ảnh rõ ràng, liên quan tới câu chữ.

*
Size hình ảnh truyền bá facebook 1 hình ảnh đứng cùng 3 hình họa vuông

Bên cạnh 2 size hình họa trên thì bố cục tổng quan 1 ảnh đứng với 3 ảnh vuông cũng rất được thực hiện tương đối phổ cập và mang đến tác dụng quảng cáo

Để sinh sản bố cục ảnh quảng cáo 1 hình ảnh đứng với 3 ảnh vuông thì bạn cần thiết kế ảnh buộc phải sau: Hình đứng (hình đầu tiên): 598 x 900 pixel và 3 hình ở kề bên vuông: 900 x 900 pixel. Các ảnh còn sót lại chúng ta có thể tùy ý để kích thước chỉ cần bảo đảm đồng nhất nội dung là được.

*
Kích thước ảnh truyền bá 1 hình đứng với 2 hình nhỏ

Với bố cục tổng quan này các bạn chỉ rất có thể thực hiện 3 hình họa để chạy lăng xê Facebook. Kích thước hình ảnh lăng xê Facebook dạng này lúc thiết kế buộc bao gồm kích thước như sau: Hình đứng: 448 x 900 pixel và 2 hình bé dại 900 x 900 pixel

Vì chỉ được chạy 3 hình ảnh yêu cầu các bạn quan trọng kế ảnh thiệt rực rỡ với hấp dẫn bạn coi như vậy new tác động được với nhiều khách hàng.

*
Hình ảnh truyền bá 1 hình ảnh ngang với 2 hình họa nhỏ tuổi vuông

Tương từ với bố cục trên, 1 hình ngang với 2 hình nhỏ tuổi bạn cũng chỉ được thực hiện 3 hình họa để chạy ads facebook. Kích thước hình ảnh chạy truyền bá facebook chúng ta quan trọng kế như sau: Hình ảnh nằm hướng ngang là 900 x 452 pixel cùng 2 hình ảnh hiển thị mặt dưới: 900 x 900 pixel

Chỉ chạy lăng xê 1 hình duy nhất

Với đông đảo lăng xê bạn không thích xuất hiện vô số ảnh cơ mà chỉ việc 1 hình họa nhằm truyền cài thông báo tới quý khách hàng, thì form size hình ảnh chuẩn bạn có thể sử dụng là 900 x 900 pixel hoặc 1200 x 900 px.

Tuy nhiên vày chỉ là một trong hình họa tuyệt nhất thực hiện để chạy quảng bá cần chúng ta cần thiết kế bắt mắt cùng tương đối đầy đủ biết tin truyền sở hữu về sản phẩm độc nhất thì mới có thể đưa đến tác dụng của chiến dịch quảng cáo.

*
Kích thước hình họa cùng với bố cục 2 ảnh

Với 2 hình họa ngang, form size chuẩn đến 2 hình ảnh này là 900 x 452 pixel. Sử dụng hình họa gồm độ sắc nét cao, hiển thị thành phầm hoặc thương hiệu của khách hàng để truyền mua thông điệp một cách hiệu quả.

Còn đối với 2 ảnh đứng vuông thì kích thước phải là 900 x 900 px, hình hình ảnh cũng được tận hưởng tất cả độ sắc nét cao, gửi thành phầm, thông tin .ví dụ.

Đối với 2 hình dáng bố cục này, bài bác quảng cáo của khách hàng cũng chỉ được chạy 2 hình họa.

Kích thước hình ảnh chạy lăng xê 3 ảnh ngang bằng nhau

Kích thước chuẩn chỉnh cho cả 3 hình hiển thị cùng với bố cục này là 900 x 900 px, đó cũng là bố cục được khá nhiều chủ shop chọn lọc nhằm chạy PR. Với kích cỡ chuẩn chỉnh này, bảo đảm lúc lên khung người thành phầm đang tấp nập, rõ rệt. Đồng thời bố cục của hình ảnh sẽ khá đẹp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Món Ăn Vặt Thường Ngày Ngon, Đơn Giản Tại, 68 Món Ăn Vặt Ngon Ý Tưởng Trong 2021

3.2. Kích thước ảnh chạy ads Facebook theo hình thức quảng cáo

Kích thước ảnh chạy đoạn phim facebook

Size hình họa chuẩn thay mặt đại diện video facebook là 1200 x 675 px, dung lượng hình ảnh phải nhỏ tuổi hơn 4G cùng tỉ trọng text trong ảnh yêu cầu bé dại hơn 20%

*
Kích thước hình ảnh truyền bá Clichồng khổng lồ web

Cliông chồng lớn Web là hình thức lăng xê trên fb bao gồm đường truyền trực tiếp cho tới trang web của cửa hàng. Hình thức này giúp người mua mang đến web chọn lọc sản phẩm trực tiếp trên web, đồng thời cũng quảng bá web rộng rãi đến cùng với người tiêu dùng.

Kích thước chuẩn mang đến quảng bá này là 1200 x 628 px, phần trăm hình hình ảnh Facebook là 1 trong những.9:1 và tỉ lệ thành phần text vào ảnh nhỏ hơn 20%.

Kích thước ảnh truyền bá Facebook lead

Đây là 1 trong những loại quảng cáo của Facebook giúp đỡ bạn chế tác một biểu mẫu (giỏi có cách gọi khác là form, gồm tính năng tương tự Google biểu mẫu) với thông tin cơ phiên bản như họ thương hiệu, SĐT, tin nhắn, đơn vị.

Khi người tiêu dùng nhận thấy và hứng thú cùng với PR họ đã click vào lời lôi kéo hành vi của doanh nghiệp thì biểu chủng loại đang giới thiệu size nhằm bọn họ điền thông báo. Việc tự động hóa điền vào những đọc tin biểu mẫu mã sẽ giúp đỡ tiến trình đăng ký dễ dàng và đơn giản hơn. Kích thước hình hình họa chạy lăng xê facebook lead này là 1200 x 628 pixel, tỉ lệ 1.9 : 1, Xác Suất text trong ảnh nhỏ hơn 20%

*
Kích thước hình ảnh truyền bá Facebook Event

Facebook sự kiện giúp những công ty áp dụng những sự kiện quảng bá online nhỏng một bí quyết hữu hiệu độc nhất vô nhị nhằm quảng bá hình hình họa và tiếp cận khách hàng. Size hình họa PR facebook sự kiện phù hợp là 19trăng tròn x 1080 pixel, tỷ lệ 1.9: 1 với phần trăm text trong hình ảnh nhỏ hơn 20%

Kích thước hình ảnh chạy lăng xê Page Like

Đây là dạng quảng bá góp tăng lượt thích cho fanpage bán hàng, kích thước ảnh truyền bá này là 1200 x 444 pixel, tỉ trọng chữ trong hình nhỏ rộng 20% và tỉ trọng hình ảnh là 1 trong.9:1

Size ảnh truyền bá Facebook Offer

Kích thước ảnh quảng bá facebook offer là 1200 x 628 pixel, phần trăm hình ảnh vẫn là 1 trong những.9: 1 với tỷ lệ chữ vào hình ảnh nhỏ 20%. Dạng truyền bá này góp tiếp thị mang lại nội dung bài viết dạng cung ứng mã giảm giá, chương trình khuyến mại.

*
Kích thước ảnh chạy quảng cáo Facebook Carousel Ads (quảng cáo băng chuyền)

Kích thước hình ảnh được khuyến cáo ít nhất là 1080 x 1080 pixel có dạng chiều rộng và độ cao tối tphát âm 600 pixel, ảnh về tối nhiều 30MB cùng Tỷ Lệ 1:1 bên dưới dạng JPG hoặc PNG, đây là dạng lăng xê cân xứng nhằm tiếp thị chữ tín bên dưới dạng ảnh/ video clip.

Kích thước ảnh PR Messenger được tài trợ

Nhằm tăng thúc đẩy bên trên Messenger Fb, truyền bá này giúp đỡ bạn tương tác lại cùng với người sử dụng sẽ bao gồm cuộc hội thoại trước đó để nhắn họ về chương trình khuyến mãi đang sẵn có của cửa hàng. Kích thước hình ảnh chuẩn chỉnh là 1200 x 628 pixel với chiều rộng tối tđọc là 254 px và độ cao 133 px.

Tỷ lệ form từ 9:16 mang đến 16:9 đông đảo bổ thành 1.91:1, hình hình họa dưới dạng JPG hoặc PNG cùng tỉ trọng text không quá 20%.

Kích thước hình họa quảng cáo Facebook Collection (PR bộ sưu tập)

Mục tiêu thiết yếu của dạng truyền bá này là điều phối khách hàng khi nhấp vào quảng bá sẽ tới trang đích cần seo để lăng xê của công ty truyền mua thông điệp kết quả hoặc điều hướng khách hàng về trang bán hàng. Ảnh cần phải có size 400 x 150 pixel.

Kích thước lăng xê facebook right column ads (quảng cáo bên cột phải)

Kích thước ảnh được khuyến cáo là 1200 x 628 pixel cùng với chiều rộng lớn cùng chiều cao tối thiểu là 600 px. Tỷ lệ khung là 9:16 – 16:9 tất cả định hình JPG hoặc PNG. Hình thức quảng bá cân xứng cùng với những doanh nghiệp với chúng chỉ hiển thị trên giao diện laptop.

4. Lưu ý Lúc áp dụng hình hình họa chạy quảng cáo facebook

Khi áp dụng hình ảnh chạy truyền bá Facebook bạn cần lưu ý một trong những thông báo sau đây để tách triệu chứng bị thêm cờ hoặc bị khóa tài khoản chạy:

Kích thước hình họa chạy quảng cáo facebook đề xuất đúng Xác Suất, theo tiêu chuẩn được nêu ở đoạn trênKhông áp dụng hình ảnh nhạy bén, lộ domain authority, thành phần nhạy cảm,..Tỷ lệ chữ bên trên hình họa không thật 20%Nếu chúng ta chạy lăng xê trên máy vi tính với đồ họa facebook mới thì chỉ nên thực hiện 1 – 4 ảnh, hình họa đồ vật 5 sẽ ảnh hưởng hiện thì hình họa 5 hình họa y như các bạn đăng mua trên trang cá nhânNếu bạn chỉ chạy quảng cáo bên trên điện thoại cảm ứng thì rất có thể sử dụng 5 hình họa trlàm việc lên bình thườngNếu mong up ảnh lên thiệt đường nét, hãy nhân 2 lần lên và lưu sinh hoạt dạng đuôi PNG
*

Tùy nằm trong vào mục đích quảng cáo của bạn nhưng mà chúng ta nên chọn lọc số đông hình hình họa với kích cỡ sao cho tương xứng duy nhất.

5. Tips để có hình họa chạy ads facebook chất lượng

Ảnh quảng bá đẹp, form size đúng tỉ lệ thành phần sẽ giúp quảng bá của ban tăng lượng ảnh hưởng, like cùng phản hồi, chia sẻ từ bỏ hầu hết người dùng. thangvi.com gợi ý cho tới bạn 1 số tips để sở hữu hình ảnh chạy ads hóa học lượng:

Quy tắc ⅓

Với quy tắc ⅓ này để giúp bức ảnh của người tiêu dùng bao gồm sự cân bằng hơn. Quý Khách thực hiện chia tấm hình thành 9 phần cân nhau, tiếp đến đặt phần ngôn từ chính của mẫu mã lăng xê vào những điểm, cách này giúp tấm hình gồm thêm các không gian và tạp cảm xúc hợp lý thoải mái và tự nhiên.

Chữ trong hình ảnh quảng cáo không quá 20%

Ảnh chứa tỉ lệ chữ quá 20% rất có thể sẽ không còn được Facebook chu đáo chạy quảng bá hoặc ko được target tới đúng đối tượng người sử dụng quý khách hàng nhưng bạn muốn. Vì vậy, trước khi chạy truyền bá chúng ta có thể chuyển hình ảnh qua dụng cụ Text Overlay Tool nhằm khám nghiệm nhé.

Màu dung nhan hình ảnh

Màu của ảnh đề xuất với đúng ý nghĩa, thông điệp, và bắt buộc cân xứng với nhau cùng với thành phầm, tránh việc sử dụng rất nhiều màu trong một bức ảnh sẽ gây ra rối cùng phân tán sự tập trung vào thông điệp truyền download của doanh nghiệp.

Font chữ vào ảnh

quý khách chỉ nên thực hiện 1 – 2 font text để giúp đỡ thông điệp trngơi nghỉ nên cụ thể cùng lôi cuốn bạn xem hơn, rời phân tán sự triệu tập vào thông điệp.

Trên đấy là vớ tần vớ các thông báo về size ảnh lăng xê Facebook mà thangvi.com tổng thích hợp, hy vọng hầu như share này đang có ích cùng với các công ty cửa hàng đang bán sản phẩm bên trên Fanpage Facebook. Quý Khách chỉ cần vâng lệnh theo những size hình họa chạy quảng cáo Facebook nhỏng bên trên thì đã tăng được hiệu quả rõ rệt đến chiến dịch tiếp cận khách hàng với buổi tối ưu được ngân sách ads facebook hơn không ít.