KÍCH THƯỚC ẢNH POST FANPAGE

      160

Những hình hình ảnh bạn áp dụng có tác dụng hình họa bìa tuyệt hình họa thay mặt Facebook phần đông lại mờ giỏi cắt bỏ lỡ một quãng, tuy vậy đã đủ loại kích thước hình ảnh. Facebook dẫu vậy chưa có thể vẫn chuẩn chỉnh. Bởi Facebook tất cả form size ảnh theo điều khoản riêng trong năm 2021 nhưng bạn cần phải biết dưới đây.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh post fanpage


Tại sao rất cần phải tối ưu hình hình ảnh chuẩn Lúc đăng trên Facebook cá nhân và Fanpage?

Dù mang đến chính là hình họa Cover, Avatar, Post, Ads, Event,… thì hình ảnh khi đăng tải Facebook rất cần được đúng chuẩn size. quý khách hàng đã đã đạt được tiện ích như:

Hình ảnh hiển thị chuẩn kích cỡ với trông bắt mắt hơnViệc về tối ưu visual kinh doanh như vậy vẫn tăng tương tác với những người dùng

Ở bài viết này, bản thân đã cung ứng chi tiết size chuẩn khi áp dụng hình ảnh để đăng bài lên Facebook Fanpage, Facebook cá nhân của chúng ta, trong group, tạo sự kiện hoặc tạo ra PR.

Mình đang update bài viết này thường xuyên bất cứ khi nào Facebook có update bắt đầu về kích cỡ hình ảnh tiêu chuẩn chỉnh Lúc đăng bài.

Vì facebook rất hấp dẫn update liên tục mà không có sự thông báo đến người tiêu dùng đề nghị bạn có thể bookmark lại bài bác này nhằm nhân thể theo dõi Lúc bắt buộc nhé.

*


Website và Facebook đã chiếm lĩnh địa chỉ bắt buộc sân oán ngôi vào thời gian vừa qua và còn liên tục nở rộ trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, nếu như người tiêu dùng đang sẵn có xu hướng thưởng thức tra cứu kiếm hồ hết vật dụng trải qua các trình chăm nom nhỏng Google, FireFox thì vấn đề cài đặt Website có phong cách thiết kế kết quả và bổ ích để giúp đỡ công ty lớn, shop của người tiêu dùng luôn luôn ở phần Top đầu mỗi lúc tìm kiếm. Còn Facebook lại là một trong “ngôi sao trẻ” nhưng mà lại vô số ưu ái Lúc ca ngợi là mạnh làng mạc hội gồm lượng người tiêu dùng xịn bậc nhất trái đất. Điển hình là xu hướng size ảnh Facebook năm 20trăng tròn.

điều đặc biệt là việc cho phép truyền bá, marketing online trải qua vẻ ngoài hình hình họa. Việc kinh doanh bên trên mạng xã hội này không thể thiếu sự mở ra của hình hình họa thành phầm. Hình như, câu hỏi đăng hình họa lên Facebook rất thuận lợi cùng lập cập, từ kia tín đồ bán hàng rất có thể kiếm được rất nhiều lợi nhuận nhưng không mất không ít vốn chi tiêu.

*

Vì vậy, nếu bạn đã sử dụng hình ảnh có form size nhỏ hơn 470 x 246 pixels, nó sẽ ảnh hưởng thu nhỏ lại cùng thay đổi format coi trước (hình mặt dưới)

*

Theo Facebook, để có một những hiểu biết xem trước lphát minh, bài viết đề nghị áp dụng hình hình họa tất cả kích cỡ 1200 x 627 pixels, đồng thời nó giúp thu hút nhiều lượt truy cập hơn.


Dưới đấy là form size ảnh chuẩn, nhằm khi vào khung người ablum không biến thành co méo nội dung:

*

Bức Ảnh chữ nhật ngang

Còn cùng với hình họa chữ nhật ngang có kích thước được Facebook hiển thị là: 453 x 325 pixels

Nhưng như mình đã chia sẻ ngơi nghỉ bên trên thì để giữ lại đến chất lượng hình ảnh được tốt nhất có thể thì bản thân vẫn để kích cỡ cao hơn nữa nút khuyến cáo, chứ bản thân không mang khớp cùng với kích cỡ hiển thị tiêu chuẩn.

Vì vậy, sinh hoạt phần nhiều hình hình ảnh chữ nhật ngang thì bản thân đã ra quyết định chọn hình họa có form size 960 x 689 pixels.

Oke, tiếng bản thân tất cả công dụng hơi là đẹp mắt sau khoản thời gian đăng tải hình hình ảnh lên Facebook.

*

Tấm hình vuông

Tại hình dáng hình ảnh này thì khá dễ rồi, mình luôn lựa chọn size 1080 x 1080 pixels cơ mà Facebook khuyến cáo Lúc upload hình ảnh hình vuông vắn.

*

Kích thước Hình ảnh cover mang lại trang Facebook Page

Hình ảnh bìa này giao hàng và một mục đích mang lại uy tín của doanh nghiệp cũng tương tự đến trang hồ sơ cá nhân của bạn, do vậy câu hỏi chọn size cân xứng là vấn đề đề xuất.

Xem thêm: Botnet Là Gì ? Cấu Trúc Và Cách Botnet Hoạt Động Như Thế Nào?

Sử dụng nó để diễn tả đậm chất cá tính chữ tín của người tiêu dùng, vị hình họa tiểu sử bên trên trang của người sử dụng thường là phiên bạn dạng gồm độ phân giải cao của hình mẫu.


Kích thước tối đa: 1958px x 745pxKích thước cover Facebook Page:Kích thước buổi tối thiểu: 820px x 312pxTỷ lệ co: 2,63 : 1

Để bao gồm unique tốt nhất có thể, hãy sử dụng tệp JPG RGB có form size nhỏ tuổi hơn 100 KB.

Kích thước Hình ảnh bìa/cover nhóm Facebook Group

Vấn đề này là một trong những chút trở ngại để làm cho vừa phải. Nhưng nó có thể có tác dụng được.

Về cơ bản, chúng ta nên cài lên một hình ảnh ngang bao gồm size 1640 x 922 pixel cùng tiếp nối kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh theo chiều dọc củ vào vùng rất có thể coi được.

Cần một ít khôn khéo, dẫu vậy các bạn sẽ đạt được nó!

Tối đa: 1640px x 922pxKích thước hình họa đến Facebook Group:Tối thiểu: 820px x 461pxTỷ lệ co: 1,78 : 1

Kích thước hình ảnh Facebook Ads theo bề ngoài quảng cáo

Facebook Feed Ads

Mọi bên quảng cáo facebook đang giành giật không khí bên trên một nguồn cấp tài liệu Facebook của người dùng. Đây là được coi là ‘bất động sản’ thiết yếu để truyền bá Facebook rất nổi bật gợi cảm quý khách.

Có sẵn làm việc cả định mẫu mã hình họa hoặc Clip, số đông nhiều loại PR này sẽ mở ra bên trên cả máy cầm tay và máy tính để bàn. Bắt đầu nào:

Kích thước hình hình ảnh được đề xuất: 1200 x 628 pixel.Chiều rộng lớn và độ cao buổi tối thiểu: 600 px.Tỷ lệ khung người được khuyến cáo là từ 9:16 mang lại 16: 9, tuy thế cắt thành 1,91: 1 với một liên kết.Các định những thiết kế hình họa được khuyến nghị là JPG với PNG.Bức Ảnh gồm văn bạn dạng 20% trở lên có thể làm cho tăng thời cơ Giao hàng không thắng cuộc.Vnạp năng lượng bản: 125 cam kết từ.Tiêu đề: 25 cam kết tự.Mô tả liên kết: 30 ký kết trường đoản cú.

Nguồn cấp tài liệu lăng xê video:

Đề xuất nhằm cài lên đoạn Clip độ sắc nét cao nhất rất có thể.Kích thước về tối thiểu 600 x 315 (1.9:1 landscape) hoặc 600 x 600 (vuông).Tỷ lệ cơ thể được đề xuất là tự 9:16 cho 16:9 (Ngang: 16:9, Hình vuông: 1:1, Dọc: 4:5 hoặc 2:3 và chân dung đầy đủ: 9:16).Các định hình đoạn Clip được lời khuyên là .MP4 với .MOV.Kích thước tệp video về tối đa là 4GB.Thời lượng đoạn Clip về tối đa là 240 phút ít.Tiêu đề: 25 ký kết từ.Mô tả liên kết: 30 ký kết từ bỏ.Facebook Carousel Ads

Quảng cáo băng chuyền Facebook là một trong những Một trong những định hình quảng cáo facebook tuyệt đối hoàn hảo nhằm ra mắt chữ tín của doanh nghiệp bởi nhiều hình ảnh hoặc video.

Đối với những công ty bán lẻ, thiệt hoàn hảo Khi hình họa lăng xê hiển thị các màu sắc, size với các đọc tin chi tiết quan trọng đặc biệt khác nhằm thuyết phục người mua. Định dạng này có sẵn cho tất cả video và hình hình ảnh mang đến tất cả những vị trí truyền bá của Carousel.

Dường như, Quảng cáo băng chuyền Facebook gồm bên trên 6 các loại không giống nhau:

Nguồn cấp cho tài liệu Facebook (Hình ảnh với Video)Cột truyền bá mặt bắt buộc trang FacebookBài viết lập tức trên FacebookThị Phần FacebookMạng người theo dõi Facebook bạn dạng địa, biểu ngữ cùng quảng bá xen kẽHộp tlỗi cho của Messenger

May mắn núm, chỉ gồm một vài ba khác biệt giữa từng nhiều loại quảng bá vào Carousel mang lại lăng xê hình hình họa với video clip. Xem thông số chuyên môn trên đây:

Nguyên tắc cùng size hình hình ảnh quảng bá của băng chuyền

Kích thước hình ảnh được đề xuất: ít nhất 1080 x 1080 pixel.Chiều rộng lớn và chiều cao buổi tối tphát âm 600 pixel (về tối thiểu 254 x 133 pixel đến Quảng cáo băng chuyền mái ấm gia đình Messenger).Tối tphát âm 2 thẻ với tối nhiều 10 thẻ cho mỗi lăng xê Carousel.Tỷ lệ được lời khuyên là 1: 1.Kích thước hình hình họa tối nhiều 30MB.Các định bản thiết kế hình ảnh được đề xuất là JPG với PNG.Tấm hình bao gồm vnạp năng lượng bạn dạng 20% trở lên hoàn toàn có thể khiến không thắng cuộc vào việc chuyển sở hữu PR.

Thông số nghệ thuật PR băng chuyền đơn giản:

Độ phân giải được khuyến nghị là về tối tphát âm 1080 x 1080.Tối tgọi 2 thẻ với về tối nhiều 10 thẻ cho mỗi truyền bá Carousel.Các định hình đoạn Clip được khuyến nghị là .MP4 cùng .MOV.Kích thước tệp video buổi tối nhiều là 4GB.Thời lượng đoạn phim là 240 phút ít.Hình thu nhỏ dại đoạn phim bao gồm văn bạn dạng 20% trsống lên hoàn toàn có thể tạo thất bại vào bài toán đưa tải PR.

Giới hạn ký trường đoản cú PR băng chuyền

Văn uống bản: 125 ký kết tự.Tiêu đề: 40 ký từ.Mô tả liên kết: trăng tròn ký tự (tùy lựa chọn bên trên Bài viết tức thời).