Kích Thước Video Cover Facebook

      170
Nhằm tạo sự thay đổi mang đến Fanpage Facebook, Facebook đang cung ứng thêm tính năng được cải thiện đó là thực hiện video clip để triển khai hình ảnh cover Fanpage Facebook. Người sử dụng hoàn toàn có thể áp dụng các video clip vẫn có sẵn bên trên Fanpage của chính bản thân mình, hoặc sở hữu video trên máy tính để đặt có tác dụng ảnh bìa đến Fanpage. Và video clip sẽ có giới hạn thời hạn trong tầm 1 phút ít và size khoảng tầm 8trăng tròn x 312 pixels. bởi thế bên cạnh chắt lọc thực hiện ảnh bình thường mang lại ảnh bìa Fanpage, thì giờ đây chúng ta cũng có thể chuyển đoạn phim có tác dụng hình họa cover Fanpage Facebook.

Bạn đang xem: Kích thước video cover facebook

Kích thước đoạn phim làm cho cover Facebook

Kích thước của đoạn phim cần sử dụng làm cho ảnh bìa Facebook gần giống với size ảnh bìa Facebook. Facebook tận hưởng form size đoạn Clip này buổi tối tgọi ở tầm mức 820x312 px, form size khuyến nghị là 820x462 pixel. Với size này thì chúng ta có thể chọn mọi đoạn Clip cù từ bỏ điện thoại thông minh nghỉ ngơi chính sách con quay ngang xuất xắc đoạn phim dạng ngang sẽ cân xứng với đơn giản dễ dàng hơn việc từ bỏ chỉnh lại size đoạn Clip. Video sử dụng có tác dụng cover có thể dài tự trăng tròn cho 90 giây cùng rất có thể lặp theo bất cứ bí quyết như thế nào bạn có nhu cầu.
Video sẽ tự động hóa được nhảy Khi ai kia vào fanpage facebook cùng gợi cảm sự để ý của họ. Ở góc bên dưới bên yêu cầu đoạn phim là tùy lựa chọn nhảy, tắt âm tkhô cứng video clip, giống như video clip không giống họ vẫn thấy trên Facebook. Video cover được tắt tiếng mang định, vì chưng vậy trường hợp người dùng ước ao nghe âm thanh khô thì chúng ta đã đề nghị tự bạt lên. Các đòi hỏi khác dành riêng cho đoạn phim dùng có tác dụng cover cũng tương tự cùng với hình ảnh.

Cách chuyển video làm cho ảnh bìa Fanpage Facebook

Bước 1:

Trước hết bạn cần truy vấn vào Fanpage Facebook nhưng bản thân sẽ quản lý. Lúc di con chuột vào hình ảnh bìa Fanpage, bọn họ vẫn cảm nhận thông báo hiện đang có thể cài đặt video làm hình ảnh cover.Tiếp cho click vào phần Ttuyệt thay đổi hình ảnh bìa cùng vẫn thấy bao gồm thêm những tùy chọn để thiết lập đoạn phim có tác dụng hình ảnh bìa, gồm Choose From Videos (thực hiện Clip tất cả sẵn) hoặc Tải ảnh/đoạn Clip lên (download video trường đoản cú laptop làm cho ảnh cover).

Xem thêm: Cách Tag Nhiều Hơn 50 Người Trên Facebook, Cách Tag Nhiều Hơn 20 Người Trên Facebook


Cách 2:

Nếu thừa nhận lựa chọn Tải ảnh/video clip lên, người tiêu dùng tìm đến thư mục trên máy tính cất Clip mong mỏi đặt làm ảnh bìa Fanpage. Click chuột vào Clip rồi thừa nhận Open.Nếu chúng ta lựa chọn Choose From Videos, mở ra đồ họa toàn cục những video sẽ tải lên Fanpage để tuyển lựa mang đến hình ảnh bìa.

Bước 3:

Ở phía trên tôi sẽ thực hiện video bao gồm sẵn trên Fanpage. Cliông chồng con chuột vào đoạn Clip mong mỏi thực hiện, rồi nhận Xác nhận.

Bước 4:

Sau Khi sẽ download Clip thành công xuất sắc làm cho ảnh cover Fanpage, bọn họ kéo đoạn phim nhằm đặt lại địa điểm video nếu còn muốn. Tiếp mang đến nhận Next nhằm thanh lịch bước thiết lập cấu hình tiếp theo.

Bước 5:

Ở đoạn này, người tiêu dùng đã biết số lượng hình họa Thumbnails xem trước đoạn Clip đặt làm cho hình họa bìa. Nếu đang ưng ý với đoạn Clip này thì các bạn dấn Đăng.Bởi vậy công việc gửi đoạn phim làm cho hình họa bìa Fanpage đang xong xuôi. Chúng ta có thể điều chỉnh bật hoặc tắt tiếng video tùy đam mê.
Với sự đổi khác new chuyển video làm hình ảnh cover, người dùng đã có tương đối nhiều chọn lựa rộng trong việc làm new Fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn Clip buổi tối nhiều khoảng 1 phút ít với gồm kích thước trong vòng 8trăng tròn x 312 pixels nhằm Facebook có thể dìm dạng cùng cài video lên.Chúc các bạn thực hiện thành công!
Hướng dẫn giải pháp tạo thành Fanpage Facebook bán hàng online Facebook ở đầu cuối cũng ẩn bài đăng spam với tin mang Cách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng đến Fanpage Facebook Những điều cần phải biết form size hình ảnh, ảnh lăng xê trên Facebook Hướng dẫn tắt nhân tài auto chạy đoạn phim bên trên Facebook Messenger Facebook tung tính năng được cải thiện, video clip tự động hóa chạy và phạt tiếng