Kích Thước Video Facebook

      214

Đối cùng với những chiến dịch lăng xê đoạn Clip trên Facebook, tỉ lệ khung người đóng vai trò rất đặc biệt. Nếu lựa chọn được tỉ lệ thành phần cơ thể chuẩn, phù hợp sẽ giúp truyền bá của doanh nghiệp đầy đủ điều kiện hiển thị nghỉ ngơi các địa chỉ cụ thể bên trên Facebook, Instagram, Messenger với Audience Network. Vậy tỉ lệ khung hình Video Facebook Ads là gì? Cách chọn ra sao? Các loại tỉ trọng khung hình Video Facebook Ads thông dụng hiện giờ là gì? Cùng xem thêm nội dung bài viết sau đây để sở hữu câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Kích thước video facebook

Tỉ lệ khung hình là gì?

Tỉ lệ khung người là quan hệ thân chiều rộng lớn cùng chiều cao trong một cơ thể. Để màn biểu diễn phần trăm cơ thể thường thì bạn ta hay sử dụng hai số dương viết tức tốc nhau và biện pháp nhau vị vệt nhị chnóng trọng điểm.

*

Lúc Này, khái niệm tỉ lệ thành phần khung người được thực hiện cực kỳ thông dụng trong những nghành nghề tương quan cho hình hình họa, video như: nức hiếp hình họa, truyền họa, quảng cáo… Với số đông chiến dịch quảng cáo Facebook, tỉ trọng khung người video clip là một trong số những nguyên tố quan trọng đưa ra quyết định trực tiếp nối công dụng chiến dịch của công ty. Tỉ lệ khung người video clip Facebook thịnh hành tốt nhất hiện thời là 16:9 ( tương tự Tỷ Lệ 1,78:1).

Vai trò của tỉ lệ thành phần cơ thể Video Facebook khi chạy quảng cáo

Facebook có nhiều bề ngoài truyền bá Video Marketing không giống nhau. Mỗi nhiều loại quảng bá đều có những yêu cầu khác nhau về những thông số kỹ thuật, về kích cỡ đoạn Clip Facebook và tỉ lệ khung hình. Tỉ lệ cơ thể Video Facebook là yếu tố rất đặc biệt quan trọng trong số những chiến dịch quảng cáo. Kích thước Clip vẫn quyết định trực tiếp đến hiệu quả chiến dịch của công ty.

khi tạo nên lăng xê đoạn Clip, chúng ta có thể chọn tỷ lệ khung người để cắt Clip. Việc chọn Phần Trăm khung người sẽ giúp lăng xê của công ty đầy đủ ĐK hiển thị ở những địa điểm ví dụ bên trên Facebook, Instagram, Messenger với Audience Network.

Các loại size truyền bá Facebook video clip hiện nay nay

Tỉ lệ khung người Video Facebook Newsfeed

Video Facebook Newsfeed là truyền bá chất nhận được người tiêu dùng sử dụng video clip nhằm kể một câu chuyện, thông điệp về sản phẩm bạn muốn truyền tải đến người sử dụng. quý khách hàng có thể chạy quảng bá đoạn Clip với tất cả kim chỉ nam ngoại trừ quảng cáo danh mục thành phầm.

*

Tỉ lệ khung hình Video Facebook Newsfeed chuẩn chỉnh được khuyến cáo là trường đoản cú 9:16 mang lại 16: 9 (ngang: 16: 9; hình vuông: 1: 1; Dọc: 4: 5 hoặc 2: 3 với chân dung 9:16). Kích thước buổi tối tphát âm từ bỏ 600 x 315 (cảnh sắc 1.9: 1) hoặc 600 x 600 pixel (hình vuông). Các định hình Clip được khuyến nghị là .MP4, .MOV, .Gif,… và kích thước tệp video clip tối đa là 4GB với thời lượng Clip về tối đa là 240 phút.

Bạn cũng cần phải lưu ý về giới hạn ký trường đoản cú tiêu đề video là 25 ký từ, miêu tả link 30 ký kết tự, vnạp năng lượng bạn dạng 125 cam kết tự.

Tỉ lệ khung hình truyền bá Video Facebook trình chiếu

Sử dụng tỉ lệ thành phần đoạn phim quảng cáo này có thể chấp nhận được các bạn sản xuất một truyền bá Clip lặp cùng với tối nhiều 10 hình ảnh. Đồng thời bọn chúng cũng có thể có sẵn đến hồ hết phương châm không tính quảng bá danh mục thành phầm. Tỉ lệ cơ thể lăng xê Video Facebook trình chiếu là 16: 9, 1: 1 hoặc 2: 3 (tuyệt nhất quán). Kích thước hình hình ảnh là 1280 x 720 pixel cùng với format video loại tệp .mov hoặc .mp4.

*

quý khách hàng cũng cần được lưu ý hình thu nhỏ dại video gồm văn bản chiếm phần bên dưới 20%, số lượng giới hạn ký kết tự title là 25 ký kết từ, diễn tả link 30 ký kết từ bỏ, văn uống bản 125 cam kết trường đoản cú. Nếu muốn giữ lại hình hình ảnh của bản thân sinh hoạt cùng kích cỡ hoặc trình chiếu, tỉ lệ thành phần cơ thể video clip của các bạn sẽ được bổ thành hình vuông vắn.

Tỉ lệ khung hình Video lăng xê Facebook In - Stream

Quảng cáo video Facebook In – Stream Facebook chỉ trường thọ trong 5 mang lại 15 giây cùng với kích cỡ video clip PR facebook theo tiêu chuẩn. Theo chiến lược CPC ( chi phí cho mỗi lượt nhấp chuột), xác suất bên trên mục tiêu mức độ vừa phải là ngay sát 90% cùng bao gồm Tỷ Lệ xem hoàn thành là 70%. Các video clip này sẽ là 1 sàng lọc tuyệt vời cho những uy tín vẫn nỗ lực đắm say sự chăm chú của người dùng bằng những địa chỉ nhỏ tuổi.

*

Tỉ lệ cơ thể Video PR Facebook In - Stream là 16: 9 (Phần Trăm rơi trong khoảng trường đoản cú 9:16 mang đến 16: 9). Kích thước tệp video về tối đa là 4GB cùng với các format Clip được lời khuyên là .MP4 với .MOV. Thời lượng video clip hay từ 5 đến 15 giây với khuyến khích những công ty lăng xê nên nhằm âm thanh khô Clip với thu nhỏ video tất cả văn uống bản chiếm phần bên dưới 20%. Quý Khách cũng cần được để ý giới hạn cam kết từ bỏ tiêu đề là 25 ký tự, biểu thị link 30 ký từ bỏ, văn phiên bản 125 cam kết trường đoản cú.

Tỉ lệ khung người quảng cáo video clip trên những bài viết Facebook

Quảng cáo bài viết tức thì của Facebook cho phép cài đặt nhanh khô câu chữ và liên hệ thông qua vận dụng của Facebook. Các công ty quảng cáo hiện đang có thể tùy lựa chọn đặt quảng bá trong số bài viết cùng với cùng kích cỡ Clip truyền bá Facebook. Tỉ lệ cơ thể PR Clip trên các nội dung bài viết Facebook được lời khuyên là tự 9:16 đến 16: 9.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Dạy Học Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất Thế Giới 2020

*

Kích thước tỉ trọng khung hình lăng xê đoạn Clip bên trên những nội dung bài viết Facebook tối nhiều là 4GB với các định hình video được khuyến cáo là .MP4 với .MOV và thời lượng buổi tối đa của Clip là 240 phút ít. Lưu ý khuyến cáo để cài lên Clip độ sắc nét tối đa rất có thể, hình thu nhỏ dại đoạn phim bao gồm văn uống phiên bản chiếm dưới 20%. Giới hạn ký từ bỏ tiêu đề là 25 ký từ, biểu đạt liên kết 30 ký kết từ bỏ, vnạp năng lượng bạn dạng 125 cam kết trường đoản cú.

Tỉ lệ cơ thể Clip quảng bá trên Facebook Marketplace

Quảng cáo Facebook Marketplace được gọi dễ dàng nlỗi một trung vai trung phong giao thương mua bán các sản phẩm giúp ham mê người tiêu dùng vào trang web của chính bản thân mình nhằm tìm kiếm một sản phẩm cụ thể hoặc thậm chí còn là địa điểm. Kích thước tỉ trọng khung người video clip quảng cáo được khuyến nghị trên Facebook Marketplace là trường đoản cú 9:16 mang đến 16:9.

Kích thước tệp video tối đa là 4GB với các format đoạn phim được đề xuất là .MP4 cùng .MOV. Thời lượng buổi tối đa của video clip là 240 phút với hình thu nhỏ dại video clip gồm văn phiên bản chỉ chiếm dưới 20%. Giới hạn ký kết tiêu đề video clip quảng cáo là 25 ký trường đoản cú, biểu đạt links 30 ký kết từ bỏ với văn bản là 125 ký trường đoản cú.

Tỉ lệ cơ thể đoạn Clip Audience Network Native sầu, Banner & Interstitial Ads

Quảng cáo bên trên Facebook Audience Network, Banner and Interstitial Ads sẽ giúp đỡ chúng ta quảng bá tmùi hương hiệu/thành phầm trái mình một biện pháp rộng thoải mái mang lại tất cả các đối tượng người sử dụng. Tỉ lệ khung hình đoạn phim Audience Network Native, Banner & Interstitial Ads được khuyến nghị là từ 9:16 đến 16: 9.

*

Kích thước tỉ trọng cơ thể tệp video clip tối đa là 4GB với những định hình đoạn phim được lời khuyên là .MP4 và .MOV. Thời lượng tối tphát âm của đoạn Clip là 10 giây và tối đa là 121 giây với hình thu nhỏ đoạn phim gồm văn uống phiên bản chỉ chiếm bên dưới 20%. Giới hạn ký tiêu đề video quảng cáo là 25 ký kết trường đoản cú, biểu thị link 30 ký từ bỏ với văn uống bạn dạng là 125 ký kết tự.

Tỉ lệ khung người truyền bá video clip Collection Ads (Bao tất cả Canvas Ads)

Quảng cáo Sở sưu tập Facebook là một trong những cách tuyệt vời để cung cấp tài năng xem xét website trực quan tiền cao vào tất cả những vị trí quảng bá. Loại quảng bá này cho bạn reviews một số sản phẩm trên hình họa bìa hoặc đoạn phim. Lúc người tiêu dùng nhấp vào phiên bạn dạng toàn màn hình, người tiêu dùng sẽ tiến hành thân tặng Facebook Canvas cùng được đem đến thử dùng cửa hàng di động cầm tay hoàn toàn có thể cuộn để bài viết liên quan về thương hiệu.

*

Kích thước tỉ lệ thành phần tệp khung người tệp đoạn Clip buổi tối đa là 4GB với độ sắc nét được khuyến cáo là về tối thiểu 1200 x 628 px. Thời lượng đoạn phim là 120 phút với hình thu nhỏ Clip gồm văn bạn dạng chiếm phần bên dưới 20%. Giới hạn ký tiêu đề Clip PR là 25 ký kết từ, biểu lộ link 30 ký tự và văn phiên bản là 125 ký kết trường đoản cú.

Tỉ lệ cơ thể quảng cáo video clip trên Facebook Messenger

Kích thước tỉ trọng khung người lăng xê Clip trên Facebook Messenger được khuyến nghị là từ bỏ 9:16 đến 16: 9. Kích thước tệp video về tối nhiều là 4GB cùng với những định dạng Clip được khuyến nghị là .MP4 và .MOV. Thời lượng tối đa 240 phút ít cùng hình thu nhỏ video clip tất cả văn phiên bản chiếm dưới 20%. Giới hạn ký kết title đoạn phim quảng cáo là 25 ký tự, biểu đạt link 30 ký tự với vnạp năng lượng phiên bản là 125 ký tự.

Kết luận

Tỷ lệ cơ thể Video Facebook Ads không chỉ có là hình dạng của hình hình họa bên trên màn hình hiển thị nhưng nó còn khiến cho fan coi diễn giải cùng can hệ đến những thứ mà người ta đang coi. Một phần trăm cơ thể phù hợp để giúp đỡ các bạn tiếp thị thương hiệu, thông điệp sản phẩm của mình đến khách hàng một bí quyết hiệu quả tuyệt nhất.

Hy vọng cùng với đều share trên đây, bạn sẽ biết cách lựa chọn tỉ lệ khung hình Video Facebook Ads chuẩn độc nhất vô nhị hiện nay. Chúc chúng ta vận dụng thành công.