Kích thước video trên youtube

      176

YouTube, sau nhiều năm các khiếu nề vào kích cỡ của dòng sản phẩm nghe nhạc thangvi.comdeo clip của nó, sẽ thay đổi kích cỡ rộng rộng Tính từ lúc mon 11 năm 2008.

Bạn đang xem: Kích thước video trên youtube

Và tiếp đến các bạn đang tìm thấy những năng khiếu nài về những tkhô nóng đen xung quanh thị thành thangvi.comdeo của bạn? Quý khách hàng bao gồm biết các setup phù hợp để có được tuyệt vời nhất 16:9 widescreen Clip mang lại YouTube? Đọc về nội dung bài thangvi.comết này và bạn sẽ nhận ra tất cả các câu vấn đáp mang lại cảm nhận giỏi hơn Clip kinh nghiệm coi bên trên YouTube.

Hộp thơ Bar cùng Pillarbox Bar

*

Như bạn cũng có thể nhận thấy vào hình nghỉ ngơi bên trên, các thanh hao Đen bao bọc thành phố đoạn Clip (windowboxing) hủy hoại gần như tay nghề xem trọn vẹn. Như vậy có lẽ là do letterboxing được chế tạo để tạo nên 4:3 đoạn Clip tự 16:9, trong khi kia, pillarboxing cũng rất được bổ sung bởi vật dụng nghe nhạc màn ảnh rộng lớn. Vì vậy, các bạn được khuyến khích để cài lên thangvi.comdeo clip 16:9 gốc lên YouTube.

Trong DVD Slideshow Builder Deluxe cộ, bạn cũng có thể dễ ợt đạt được miễn giá thành blackbar YouTube đoạn Clip do dự án thiết lập (thông qua thiết lập nút ít trên đầu trang) và setup vào vỏ hộp thoại cài đặt cải thiện thangvi.comdeo, Hiển thị nlỗi sau đây. Trước Khi giữ thangvi.comdeo, hãy chắc chắn rằng bạn đang thiết lập cấu hình độ sắc nét để tỉ trọng 16:9. Nói bình thường, 1280 x 720 được khuyến khích. Tuy nhiên, so với một kích thước bé dại hơn của thangvi.comdeo, bạn cũng có thể áp dụng độ sắc nét khác. Để ra quyết định độ phân giải, chỉ chia mang lại chiều rộng độ cao, trường hợp tác dụng tương đương với 1.777777, cơ mà là 16:9 widescreen thangvi.comdeo, cơ mà có thể được đóng hoàn toàn trên YouTube.

Lưu ý rằng nếu mối cung cấp phương tiện media của người sử dụng ở Xác Suất 16:9 tinh thangvi.com, toàn bộ phần nhiều vật dụng là tuyệt vời nhất để làm mang lại widescreen YouTube thangvi.comdeo, tuy vậy ví như mismatch Tỷ Lệ xảy ra, kiểm soát và điều chỉnh được thưởng thức. Trong trường hợp này, một trong những hai cắt hoặc căng ra phương tiện truyền thông để sở hữu được Tỷ Lệ cẩn thận rõ ràng (chống tương xứng tùy chọn trong nhà sản xuất thangvi.comdeo). Nếu không, Giữ xác suất khía cạnh mismatch cùng đen tkhô nóng là bắt buộc tránh ngoài.

Đây là 16:9 widescreen thangvi.comdeo bên trên YouTube (unique cao) tạo thành với thangvi.com DVD Slideshow Builder Deluxe pháo.

YouTube thangvi.comdeo Mẹo: 1. Thêm & fmt = 22 mang đến YouTube đoạn phim URL cho một kích thước cầu thủ to hơn. Ví dụ: nhằm thẳng xem bên trên màn hình ảnh rộng lớn 16:9 thangvi.comdeo trong trình phát YouTube rộng hơn, hãy truy vấn YouTube đoạn phim ảnh hưởng như thế này: http://www.YouTube.com/v/HD_PZjEh32Y&fmt=22.

Làm đến HD 16:9 Widescreen thangvi.comdeo YouTube

Vừa được kiến thiết DVD Slideshow Builder Deluxe cộ được cho phép bạn chế tạo đoạn phim độ sắc nét cao cho YouTube trong những định dạng tiếp sau đây.

Xem thêm: Cách Tắt Window Smartscreen Win 10 / Làm Thế Nào Để, How To Disable Windows Smartscreen In Windows 10

Tất cả được cung cấp vày YouTube và chúng ta có thể lựa chọn bạn có nhu cầu độ sắc nét (1280 x 720-16:9 HD được khuyến khích). Để làm cho các setup tương thích mang lại HD YouTube widescreen đoạn Clip, nhấp vào nút thiết lập sau thời điểm chọn định dạng Áp sạc ra với chỉ định đúng encorder, độ sắc nét, xác suất khung hình và Phần Trăm bit. Sau lúc tạo nên, chỉ cần cài lên thangvi.comdeo clip lên YouTube, cùng chúng ta sẽ điền vào người nghịch trọn vẹn.

HD MPEG-4 thangvi.comdeo (*.mp4)

HD H.264 thangvi.comdeo (*.mp4, *.mov)

HD MPEG-2 thangvi.comdeo (* .mpg)

HD Athangvi.com thangvi.comdeo (*.athangvi.com)

HD WMV thangvi.comdeo (*.wmv)

HD ASF thangvi.comdeo (*.asf)

Lưu ý: Do rất tốt, HD 16:9 widescreen YouTube thangvi.comdeo đề nghị vận tốc liên kết internet nkhô nóng hơn.

Txuất xắc đổi Pillarbox YouTube thangvi.comdeo-16:9

Quý Khách có thể vẫn share những tỷ lệ điều tỉ mỷ bình thường thangvi.comdeo clip trước khi YouTube biến đổi nó chơi để size lớn hơn. Nếu điều đó, bạn cũng có thể điện tửthông tin thangvi.comdeo dit cùng thêm yt:stretch = 16:9 nhằm các hộp tự khóa. Một mánh lới thangvi.comdeo YouTube bổ ích là yt:stretch = 4:3, yt:crop = 4:3, yt:crop = 16:9. Sử dụng yt:crop = 16:9 để cắt ra quán bar hộp thơ và pillarbox. Căng YouTube Clip để đoạn phim hiện giờ nhằm điền rất đầy đủ YouTube thangvi.comdeo clip thứ nghe nhạc màn hình ảnh rộng 16:9. Nhưng lưu ý rằng thangvi.comdeo của chúng ta có thể ngắn, squat và một chút ít chubby quan sát.

*

kết luận

Để tốt nhất tải lên widescreen đoạn phim lên YouTube, hãy chắc hẳn rằng rằng ai đang áp dụng thangvi.comdeo clip ban đầu mà không yêu cầu tái đem mẫu mã cùng thẳng tạo ra 16:9 thangvi.comdeo clip để download lên YouTube. Tải về thangvi.com DVD Slideshow Builder Deluxe cộ để gia công mang đến bình thường 16:9 thangvi.comdeo clip hoặc đoạn Clip độ nét cao màn hình ảnh rộng trọn vẹn tương thích với YouTube thiết bị nghe nhạc màn hình ảnh rộng. Quý khách hàng cũng rất có thể căng ra tồn tại 4:3 YouTube Clip nhằm điền vào cầu thủ trọn vẹn. Bằng giải pháp này, nếu bạn mua về YouTube thangvi.comdeo clip chưa hẳn trong màn hình ảnh rộng, sử dụng DVD Slideshow Builder Deluxe nhằm chuyển đổi nhằm 16:9 với cài lên YouTube một lần tiếp nữa. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể tảo đoạn phim cho doanh nghiệp và khiến cho widescreen thangvi.comdeo YouTube.