Kích thước video youtube

      157
Trang chủ Thiết kế hồ sơ năng lực shop, Làm Protệp tin Hướng dẫn hoàn hảo về form size đoạn Clip YouTube mang đến năm 2021
*
*
*
*
*
*
*

Các nhiều loại PR này hay xuất hiện thêm ngơi nghỉ cuối trình phạt video ở các phần khác biệt của đoạn Clip (truyền bá Overlay Ads), trong số tróc nã vấn tìm kiếm hoặc ở chỗ trên cùng bên cần của trang trình phát (quảng bá hiển thị hình ảnh). Vị trí quảng cáo đã mở ra phụ thuộc vào vào độ phân giải của video quảng cáo. Trong khi thoạt chú ý, quảng cáo có vẻ là hình hình ảnh tĩnh, video clip sẽ bắt đầu phân phát Lúc người dùng nhấp vào quảng cáo.

Bạn đang xem: Kích thước video youtube

Cả lăng xê hiển thị hình hình ảnh cùng quảng cáo Overlay phần đa tuân theo một số trong những chế độ giống như những Clip được nói ở trên, trong đó bọn chúng gồm giới hạn kích cỡ tệp 128 GB với thời lượng tối đa là 12 tiếng đồng hồ. Điều gì tương quan đến độ phân giải, đối với PR hiển thị hình ảnh, bạn nên sử dụng Clip 300×60 để có hình ảnh và năng suất cực tốt. Đối với truyền bá Overlay, kích cỡ 468×60 hoặc 728×90 là chọn lựa rất tốt. Các video clip PR lớp tủ chỉ chiếm khoảng tầm 20% ​​trình phạt video.

Xem thêm: Bùi Anh Thư Gia Đình Phép Thuật Facebook, Gia Kỳ Là Ai

Phần kết luận

YouTube là một trong gốc rễ tuyệt vời mang đến toàn bộ phần đông ai ước ao giành được mục tiêu bằng phương pháp áp dụng video làm phương tiện của mình. Tuy nhiên, nhằm tiếp cận người xem tiềm năng của bạn cùng bao gồm ảnh hưởng mang lại chúng ta, bài toán cập nhật thông số kỹ thuật với kích thước đoạn Clip YouTube tiên tiến nhất là hết sức đặc biệt.

Chúng tôi mong muốn nội dung bài viết hữu dụng với góp nắm rõ Xác Suất khung hình và size như thế nào đề nghị thực hiện cho các một số loại video clip không giống nhau. Hãy ghi lưu giữ các số lượng này hoặc tìm hiểu thêm chúng bất cứ bao giờ bạn cần. Vấn đề này sẽ bảo đảm rằng các bạn tạo thành nội dung đoạn phim số 1 mà lại bạn coi của các bạn sẽ đam mê và đính thêm bó.