Kiếm tiền từ video facebook

      172

Ad Breaks là 1 lịch trình của Facebook góp cho bạn kiếm tiền từ việc đặt quảng bá lên Clip.Hình thức này còn khôn xiết new sống Việt Nam và đang có ít người biết. Trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn lời giải tất tần tật những biết tin về Facebook Ad Break. Đồng thời chỉ dẫn độc giả giải pháp kiếm tiền trải qua vẻ ngoài này. Cùng theo dõi để hiểu thêm thông báo cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Kiếm tiền từ video facebook

Facebook Ad Breaks là gì?

Facebook Ad Break xuất xắc còn gọi in-stream ads (PR vào luồng), là một trong số mức sử dụng phnghiền người dùng kiếm tiền trường đoản cú nội dung video bên trên Facebook của mình. Ad Break được cnhát dưới dạng PR đầu video, thân video hoặc quảng cáo bằng hình hình ảnh, khán giả bắt buộc coi hết quảng cáo thì mới có thể xem tiếp đoạn Clip.

*

Với mỗi công ty PR, mục tiêu tiếp cận người dùng sẽ sở hữu được sự khác hoàn toàn bắt buộc bạn xem có thể nhìn thấy một truyền bá khác nhau vào và một thời gian nghỉ nhằm quảng cáo. Đây là đa số PR video ngắn gọn gàng cùng người chế tạo vẫn nhận ra một phần lệch giá từ truyền bá video hiển thị cho người coi.

Theo impression (bên trên 1000 hiển thị), hay còn gọi là CPMTheo cliông xã (trên mỗi lượt cliông chồng vào quảng cáo), tuyệt còn gọi là CPC

Tùy vào nhà PR lời khuyên theo hiệ tượng nào thì bạn sẽ cảm nhận tiền đến hình thức kia.

Các địa chỉ hiển thị của Facebook Ad Break

Hiện tại, các Clip quảng bá bên trên Ad Breaks được hiển thị nghỉ ngơi nhiều thời khắc vào trình phạt Clip nơi bắt đầu. Cụ thể bọn chúng sẽ tiến hành hiển thị ngơi nghỉ 3 vị trí sau:

*

Quảng cáo đầu video

Quảng cáo sẽ tiến hành phạt trước khi Clip bước đầu. Các lăng xê này hiển thị cho người dữ thế chủ động tra cứu tìm câu chữ qua việc tìm kiếm tìm, trên loại thời gian của Trang hoặc trên Danh sách xem vào Watch. Nội dung đoạn Clip quảng cáo hiện đang có nhiều người dân xem cùng search tìm thì bạn sáng chế càng nhận được nhiều khoản tkhô giòn toán tự quảng cáo đầu video.

Quảng cáo thân video

Đây là quảng cáo phát trong đoạn Clip cùng bọn chúng chuyển động tác dụng độc nhất vào đoạn phim bao gồm điểm thời hạn nghỉ ngơi thoải mái và tự nhiên. Bây Giờ, đông đảo tín đồ vẫn tìm hiểu số đông đoạn Clip trong Bảng tin. Để tận dụng tối đa toàn bộ thời cơ kiếm tiền, người sáng tạo nội dung yêu cầu thu xếp để đưa quảng cáo vào giữa Clip.

Quảng cáo hình ảnh

Loại quảng cáo này là hình hình họa tĩnh hiển thị dưới câu chữ cùng ko ảnh hưởng mang lại hưởng thụ coi.

Hướng dẫn giải pháp kiếm tiền trên Facebook Ad Break

Điều kiện nhằm có thể tìm tiền bên trên Facebook Ad Break

Để có thể tìm chi phí trên Facebook Ad Break bạn cần phải đáp ứng đủ những ĐK sau:

Fanpage trường đoản cú 10000 bạn quan sát và theo dõi trở lên.Có rộng 30000 lượt coi bên trên 1 phút (vận dụng Clip từ bỏ 3 phút trlàm việc lên trong 60 ngày ngay sát nhất).Có hơn 15.000 lượt liên tưởng cùng với nội dung bài viết vào 60 ngày.Số phút xem: 180.000 phút ít coi toàn bộ Clip vào 60 ngày.Fanpage được lập trên 30 ngày (tiêu chuẩn chỉnh hòa hợp lệ): không phạm luật những luật pháp của Facebook, không dính bản quyền, trọn vẹn sạch sẽ cùng tạo tối thiểu là từ 40 - 60 ngày.Điều kiện quốc gia: hiện giờ Facebook Ad Break chỉ vận dụng cho một trong những non sông cùng ngôn ngữ như: Argentina, Úc, Bangladesh, Bỉ, Bolivia, Chile,Colombia, Đan Mạch, Cộng hòa Dominica, Ecuador, El Salvador, Pháp, Đức, Guatemala, Honduras, Irelvà, Jordan, Malaysia, Mexico, New Zeal&, Na Uy, Peru,Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển,Thailand, Hà Lan,Philippin, Ả-rập Xê-út, Các Tiểu quốc gia Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ. Các ngôn từ được cho phép: Tiếng Ả Rập, Bengali, Anh, Pháp, Đức, Malay, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Tagalog, Thái…

toàn quốc chưa được hỗ trợ tham gia kiếm chi phí cùng với Ad Breaks. Tuy nhiên, theo update mới nhất, bạn cũng có thể kiếm chi phí online cùng với bề ngoài này bằng những Fanpage Việt Khi knhì báo thông báo thuế cùng thực hiện thẻ Payoneer nhằm dấn chi phí là đang tìm chi phí tự Ad Breaks Facebook thành công nhé.

Nếu các bạn đang sẵn có một Fanpage cùng chưa chắc chắn Fanpage đó của chính bản thân mình bao gồm đạt tiêu chuẩn nhằm kiếm chi phí trên Facebook Ad Break hay là không thì hoàn toàn có thể soát sổ theo đường liên kết sau: https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks.

*

Facebook đã hiển thị rõ bạn giành được đa số ĐK như thế nào.

Xem thêm: Hack Sub, Auto Theo Dõi Facebook, Auto Like Facebook, Auto Theo Dõi, Auto Sub

Các bước tìm chi phí trên Facebook Ad Breaks

Bây Giờ, toàn bộ phần đông người hầu như rất có thể tìm chi phí với Facebook Ad Break miễn sao chúng ta đáp ứng đủ những điều kiện mà kênh quảng bá này đề ra. Để kiếm tiền bên trên Facebook hiện thời, các bạn tiến hành theo hướng dẫn sau:

Sản xuất với đăng Clip lên Fanpage Facebook

Trước hết, bạn nên bắt đầu với Việc thi công kênh vững mạnh, đam mê những lượt đam mê cùng theo dõi bằng mọi văn bản thú vui, sáng tạo cùng có giá trị nhằm đạt điều kiện của Facebook. Video càng xuất xắc hoặc gợi được không ít cảm giác thì đã càng phủ rộng.

Hiện tại, bao gồm hơn 80% người dùng vẫn kiếm tiền cùng với Ad Breaks rất nhiều áp dụng video reup hoặc giảm xén. Đây là biện pháp tìm tiền nkhô cứng nkhô hanh duy nhất tuy nhiên cũng tồn đọng không hề ít rủi ro khủng hoảng. Chính bởi vì vậy, bạn phải Để ý đến lựa chọn đông đảo Clip tương xứng nhằm tách vi phạm luật bản quyền nhé. Những câu chữ đề xuất tương xứng với tệp đối tượng người tiêu dùng của page, hoặc ngôn từ mang tính chất vui chơi. Nếu post lên không ai xem thì chúng ta nên suy nghĩ cách share ra thiệt các group hoặc đổ tiền chạy lăng xê.

Quảng cáo hiển thị

Lúc chúng ta bật thiên tài Facebook Ad Break mang đến video thì thuật toán Facebook sẽ từ bỏ sắp xếp lồng ghép PR phù hợp cùng với video kia.

Kiếm tiền cùng với Facebook Ad Break

*

Nếu ước ao cảm nhận chi phí qua Facebook Ad Break buộc phải người tiêu dùng đề xuất xem hết lăng xê (Không skip). Quảng cáo càng có tương đối nhiều lượng view thì bạn càng tìm được không ít tiền. Chính vì chưng vậy, nhằm hấp dẫn thật nhiều lượt coi quảng cáo thì bạn phải gồm một chiến lược cách tân và phát triển với kéo traffic đến đoạn Clip. quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm một số nhắc nhở sau đây:

Gửi xét chăm sóc trước rồi bắt đầu đăng: Cái này để đỡ mức giá view khi đăng lên cơ mà không có truyền bá tuy vậy hiện nay Facebook để ý hơi thọ, đề xuất chúng ta bắt buộc cần mẫn ngóng. Đăng lên trước rồi chờ Facebook chăm sóc bật kiếm chi phí đến đoạn phim đó: Video gồm số view cao vào thời hạn nđính thêm sẽ được ưu tiên để mắt trước.Free traffic: Bạn phải chi tiêu những mang đến bài toán cải cách và phát triển Page, Group, Protệp tin cá nhân… Sau đó có kế hoạch kéo traffic đến page chủ yếu bằng phương pháp share lên những Page, Group, Profile cá thể kia.Đăng chéo cánh video: Có thể áp dụng tác dụng đăng chéo cánh thân các Fanpage Facebook cùng nhau để kéo view cho một video nơi bắt đầu. Nhưng thử khám phá các page đó cũng đông đảo được nhảy kĩ năng tìm tiền trường đoản cú Ad Break rồi.Paid traffic: Chạy PR cùng với ngân sách dự trù trong kỹ năng để cải tiến và phát triển quy trình đầu. Về sau phụ thuộc vào tình hình thu nhập nhưng chúng ta cũng có thể tất cả kế hoạch chạy lăng xê cân xứng rộng.

Hình thức tkhô giòn toán

Sau khi check Fanpage của công ty đủ điều kiện bật kiếm chi phí thì cho tới bước add tkhô nóng toán thù (thêm tài khoản ngân hàng). Facebook chỉ mới cho phép tkhô cứng toán thù bởi tài khoản của một vài quốc gia (như vẫn nêu trên). Nếu các bạn áp dụng thông tin tài khoản ngân hàng VN thì Fanpage sẽ không còn được nhảy kiếm chi phí ngay lập tức nhưng mà bị xếp vào hàng đợi Lúc vào thị phần đất nước hình chữ S được có thể chấp nhận được thì mới có thể có thể kiếm tiền được.

Hiện bao gồm 2 cách để tkhô cứng tân oán đó là sản xuất thông tin tài khoản Payoneer kế tiếp lấy chọn ngân hàng US vào PO add vào thanh hao tân oán hoặc cần sử dụng paypal US. Trước Lúc add bank chúng ta buộc phải qua bước điền ban bố mã số thuế,... Quý Khách cũng cần xem xét rằng 1 Fanpage chỉ links được với cùng một tài khoản tkhô giòn toán thù nhé nê bạn phải xem xét thật kỹ tài khoản nào đề xuất áp dụng nhé.

Những lưu ý lúc kiếm tiền với Facebook Ad Break

cũng có thể nói Facebook Ad Breaks là 1 trong những mảnh đất phì nhiêu màu mỡ mang lại tất cả hầu hết tín đồ tạo ra những chủ đề khác nhau Fanpage nhằm tìm tiền. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể kiếm chi phí tác dụng bằng luật này, bạn cần để ý một số vấn đề sau:

Vấn đề bạn dạng quyền

Hầu hết những người dân đã kiếm chi phí bên trên Facebook Ad Breaks đông đảo là reup hoặc cắt xén của fan không giống, cũng chính vì vậy sẽ không còn rời ngoài vụ việc bạn dạng quyền.

Nếu bị phiên bản quyền music đòi hỏi tắt tiếng: Cần triển khai xóa tức thì video clip vì Clip bây giờ tất cả hiện tại truyền bá chúng ta cũng ko được trả mang đến số tiền tìm kiếm được.Nếu bị bạn dạng quyền cài với thêm liên kết: Hãy thêm link theo ý công ty cài đặt và tiêu giảm kháng vì tỉ trọng phòng được không nhiều.Nếu đoạn Clip bị thông tin thu nhập cá nhân thuộc về tín đồ khác: Nếu không có view hãy xoá đăng video khác. Nếu có view hãy để đó để tăng traffic mang lại page.

Về nội dung

Về văn bản, đoạn phim cần phải đáp ứng nhu cầu các hình thức xã hội của Facebook như: ko đăng câu chữ vượt 18+, ko đăng các video bạo lực hoặc khuyến nghị bạo lực,…

Thời gian đăng đoạn phim buổi tối ưu

Mỗi quốc gia sẽ sở hữu thời hạn xem Facebook khác nhau đề xuất các bạn sẽ cần được lựa chọn mốc giờ đăng cân xứng. Một ngày buộc phải cố gắng đăng tự 3 - 10 đoạn Clip (đề xuất đăng thêm phần nhiều video nlắp, viral tốt) vào phần lớn khung giờ xoàn để có thể tiếp cận về tối đa tín đồ coi.

Tổng kết

Bài viết bên trên đấy là toàn bộ gần như ban bố về Facebook Ad Breaks với cách kiếm tiền tự Video bên trên Facebook Ad Breaks. Hy vọng hầu như biết tin này đang bổ ích cùng với chúng ta.