Kiểm Tra Ai Vào Facebook Của Mình

      155

Có khi nào chúng ta trường đoản cú hỏi rằng có bí quyết như thế nào để biết ai đó đã vào trang Facebook cá thể của bạn các nhất. Tadaaa! Việc này là trọn vẹn có thể các bạn nhé, mẹo nhỏ Facebook này đã tốn của khách hàng chỉ với 1 mang đến 2 phút thôi với hiện Điện Thoại Vui cũng đã tổng vừa lòng không ít cách xem ai vào Facebook của bản thân mình trên các máy Smartphone, máy tính xách tay – laptop bàn. Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi theo dõi và quan sát tức thì bạn nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra ai vào facebook của mình


Cách coi ai vào Facebook của bản thân mình bằng điện thoại

Cách chất vấn ai vào Facebook của chính bản thân mình bằng hệ điều hành iOS

Tính năng “who view My Profile” đã được Facebook bổ sung cập nhật ứng dụng Facebook của hệ quản lý và điều hành iOS. Với tác dụng này chúng ta cũng có thể biết được gần như ai đã liên tục vào Facebook cá nhân của chúng ta, vào tường của chúng ta vào 30 ngày sớm nhất.

Để thực hiện được tính năng này, chúng ta thực hiện nlỗi quá trình hướng dẫn dưới đây.

Cách 1: Quý khách hàng chọn vào thanh điều hướng “bố gạch ốp ngang tuy nhiên songCách 2: sau đó kéo xuống lựa chọn phần Setting và Privacy → Privacy Shortcuts.

Xem thêm: Aida Là Gì? Mô Hình Truyền Thông Marketing Mô Hình Truyền Thông Hội Tụ

Bước 3: Sau kia bạn sẽ nhận thấy khả năng Who viewed my profileBước 4: Bạn chọn vào tuấn kiệt này tức thì nhanh chóng list những người dân sẽ thường xuyên vào Facebook cá thể của bạn sẽ đang hiển thị.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy tổng cộng lại sở hữu 3 cách để chúng ta cũng có thể coi ai đã vào trang facebook của doanh nghiệp bao gồm coi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone cùng laptop. Tùy vào trang bị mình vẫn sử dụng nhưng mà lựa chọn lựa cách cân xứng và tiện lợi độc nhất vô nhị để thấy hồ hết ai đã vào xem trang Facebook cá thể, tường Facebook của người tiêu dùng.

Hệ thống sửa điện thoại cảm ứng, sửa laptop giá tốt, đáng tin tưởng – Điện Thoại Vui khôn cùng hi vọng nội dung bài viết đang mang lại chúng ta phần lớn thông tin, thủ pháp tốt mang đến quy trình yêu cầu Facebook của các bạn thêm độc đáo nhé.

Bạn sẽ gọi bài viết Cách coi ai vào facebook của chính bản thân mình nhiều độc nhất bởi điện thoại cảm ứng và đồ vật tính tại thể loại Thủ thuật, bên trên website Điện Thoại Vui.