KIỂM TRA ẢNH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

      164

Facebook quan tâm đến người tiêu dùng với dựa theo đó giới thiệu qui định 20% text quảng bá Facebook. Quy định này đề nghị doanh nghiệp chất vấn text facebook cho hình hình họa trước khi triển khai truyền bá, nhằm mục đích mang đến đến quý khách tận hưởng tốt nhất có thể.

Bạn đang xem: Kiểm tra ảnh chạy quảng cáo facebook

Cách bình chọn text PR facebook siêu dễ dàng với đa dạng và phong phú. Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu nhé!


Tại sao buộc phải kiểm soát 20% text facebook overlay

Hệ thống các phép tắc về quảng cáo của Facebook nhắm tới Việc buổi tối ưu đòi hỏi của người dùng với cung cấp buổi giao lưu của công ty. 

Sau nhiều nghiên cứu với phân tích về chuyển động cùng chiến dịch lăng xê, Facebook nhận thấy và đưa đến tóm lại số đông phương thức không giống nhau vẫn tác động ra làm sao mang đến tác dụng của lăng xê. Các Kết luận đó được chào làng cho những người sử dụng dưới dạng “Quy tắc của Facebook”.

Facebook nhận ra người tiêu dùng Facebook với Instagram không ưng ý hình ảnh chạy PR chứa đựng nhiều chữ, phần đa hình ảnh đựng bên dưới 20% văn uống bản hay đạt công dụng cao hơn nữa, tiếp cận các quý khách hàng hơn. Quy tắc số lượng giới hạn 20% text trong ảnh Thành lập nhằm mục đích tăng đề xuất người tiêu dùng, mặt khác cũng chính là thuật toán thù góp công ty lớn tiếp cận được rất nhiều người tiêu dùng hơn.

Quy tắc chữ ko chiếm phần vượt 20% hình ảnh của Facebook

Facebook đưa ra tulặng ba như sau về tuân thủ Chính sách quảng bá Vnạp năng lượng bạn dạng trong hình ảnh:

“Chúng tôi thấy rằng các hình ảnh gồm ít hơn 20% vnạp năng lượng bản đang đem đến công dụng cao hơn. Các PR new cơ mà bạn tạo thành đang nên trải qua quy trình xét chú tâm tất cả chu đáo mang đến lượng văn uống bạn dạng trên hình hình ảnh sử dụng mang đến PR. Dựa trên quá trình xét chú ý này, các quảng cáo có lượng văn bạn dạng vào hình ảnh càng tốt thì sẽ càng ít có chức năng tiếp cận phần đa người hoặc không được hiển thị.”

Tuyên ổn tía bên trên đó là “Quy tắc 20% text Facebook”, là cơ chế nhằm Facebook giảm bớt vnạp năng lượng phiên bản bên trên hình ảnh, khuyến khích công ty số lượng giới hạn Tỷ Lệ chữ trong hình họa quảng bá của chính bản thân mình bên dưới 20% để tiếp cận được rất nhiều người tiêu dùng hơn.

Facebook còn cung ứng dụng cụ Facebook Text Overlay, dựa vào kia doanh nghiệp thuận tiện đánh giá text Facebook. Hãy tận dụng tối đa quy định, coi thử liệu văn phiên bản tất cả chiếm phần nhiều hơn thế 20% hình hình họa hay là không cùng kiểm soát và điều chỉnh cho cân xứng. Bên cạnh đó nhằm quảng cáo công dụng chúng ta nên download một fanpage những lượt thích nhằm tăng lòng tin địa điểm khác hàng, bây giờ chúng ta có thể liên hệ BeoBeo Marketing để Mua Fanpage nhé

Sau đó là những các Lever nhận xét của Facebook về Văn uống phiên bản trong hình hình ảnh quảng cáo:

Cấp độ OK: Tấm hình chứa ít chữ hoặc không tồn tại chữ. Đây là giao diện hình hình ảnh Facebook ưa thích và ưu tiên tốt nhất.

*

Cấp độ Thấp: Số tín đồ quảng bá tiếp cận được hoàn toàn có thể tương đối giảm với thấp hơn, nguyên nhân là vì có quá nhiều chữ trong hình ảnh. Mức độ ưu tiên đã tốt hơn so với Cấp độ OK.

*

Cấp độ Trung bình: Lượng khách hàng lăng xê tiếp cận được bị giảm sút các. Bức Ảnh cất rất nhiều chữ những điều đó sẽ không còn được ưu tiên.

*

Cấp độ Cao: Quảng cáo có thể ko được chạy. Nếu text trong hình hình ảnh của chúng ta không ở trong trường hòa hợp ngoại lệ, bây giờ, lượng văn uống phiên bản quá cao có thể khiến cho chúng ta ko tiếp cận được người tiêu dùng tiềm năng của chính bản thân mình. Hãy lưu ý áp dụng chữ nhỏ tuổi rộng, loại bỏ chữ với không sử dụng hình ảnh dạng văn uống phiên bản.
*
Các giải pháp & ngoại lệ Lúc kiểm soát text facebook là gì?

Các mục tiếp sau đây được tính là văn bản vào hình hình ảnh quảng cáo: 

Số: Các số lượng được xem như là vnạp năng lượng bạn dạng.Logo tất cả văn bản: Các hình ảnh gồm cất văn bản sẽ được tính là vnạp năng lượng bản.Hình mờ: Được coi là văn uống phiên bản mặc dù cho là câu chữ yêu cầu xuất xắc vị theo đúng vẻ ngoài chữ tín.

Và đây là danh sách những ngôi trường đúng theo ngoại lệ không được xem là văn uống bản:

Chữ trên bìa sách và album.Văn phiên bản trên bao bì sản phẩm (hình hình ảnh hiển thị full sản phẩm).Áp phích đến phim, tiệc tùng, lễ hội, sự khiếu nại thể thao xuất xắc công tác truyền họa.Nội dung pháp lý.Chữ trên hình ảnh chụp màn hình vận dụng.Biểu thiết bị, đồ dùng thị.

Cách kiểm soát text PR facebook

1. Facebook text overlay

Bên cạnh văn bản, lựa hình hình họa chạy quảng cáo cũng khôn xiết đặc biệt. Trước Khi thực hiện chiến dịch quảng bá, hãy thực hiện kiểm tra trăng tròn text Facebook để biết hình ảnh của chính bản thân mình gồm vừa lòng lệ không?

Facebook khuyến khích người tiêu dùng thực hiện dụng cụ Text Facebook Overlay mang đến làm việc này.

Thực hiện kiểm soát đơn giản và dễ dàng nhỏng sau:

Cách 1: Truy cập hình thức đánh giá 20% text Facebook trên Facebook Text Overlay.

Cách 2: Nhấn nút ít Tải lên.

Xem thêm: Cách Tăng Lượt Like Trên Facebook, 11 Cách Câu Like Cực Hiệu Quả Trên Facebook

*

Cách 3: Truy cập file với sàng lọc hình họa buộc phải chất vấn text lăng xê Facebook.

Bước 4: Công cố gắng khám nghiệm của Facebook đang trả về 4 loại công dụng, các mức độ theo thứ tự là: OK, phải chăng, mức độ vừa phải, cao. Hình ảnh của bạn sẽ được xem là trải qua nếu như đạt mức độ OK. 

*

Căn uống cđọng vào ảnh, Lúc kết quả trả về có tích xanh tức thị hình ảnh phù hợp lệ góp chạy chạy lăng xê định hình. Còn ví như kết quả là lốt chnóng than kim cương, báo hiệu rất nhiều chữ vào văn bạn dạng, quảng cáo hiện có thể bị hạn chế hiển thị hoặc ko được chạy. Vì vậy, hãy tìm biện pháp chỉnh lại xác suất vnạp năng lượng bản bên trên hình ảnh lúc quảng cáo. 

2. Tự đánh giá 20 text Facebook

2.1 Sử dụng những trang Web online

Bên cạnh vấn đề thực hiện khí cụ soát sổ text Facebook vày bao gồm Facebook cung ứng, còn có không ít trang Web online cũng hỗ trợ chức năng này. Quý khách hàng có thể linh hoạt gạn lọc giữa những trang Web, dựa vào vậy có thể dễ dãi khám nghiệm xác suất text vào văn uống bạn dạng của chính bản thân mình, chủ động sửa đổi hình hình họa mang lại hợp lý.

Hai trang Web góp dễ ợt bình chọn text quảng cáo facebook: Facebook Grid Image Checker Tool &  Ahachat. 

lấy ví dụ cách sử dụng Facebook Grid Image Checker Tool: 

Bước 1: Bnóng Chọn tệp.

*
Cách 2: Tải lên hình ảnh đề xuất kiểm soát text Facebook.

Cách 3: Chọn phần đa ô đựng text với lưu ý chừa các nước ngoài lệ.

*

Bước 4: Căn cứ vào tác dụng nhưng sửa đổi tương xứng.

*

Kết quả trả về bên dưới 20% là đạt.

2.2 Kiểm tra text Facebook thủ công

Nếu bởi vì một vài ba nguyên do mà chúng ta thiết yếu vào các trang Web bên trên, hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là ý muốn trường đoản cú chất vấn text Facebook đến hình ảnh của mình. Hãy cài ảnh dưới (.PNG) và sử dụng những lý lẽ chỉnh hình họa lồng nó vào hình hình họa của doanh nghiệp, điều chỉnh cho vừa khéo kích cỡ hình họa truyền bá.

Thực hiện công việc như sau:

Bước 1: Tải hình ảnh 25 ô vuông chất vấn text quảng bá Facebook về máy

Cách 2: Lồng hình ảnh vừa cài vào hình ảnh của người tiêu dùng, kiểm soát và điều chỉnh cho đủ với ảnh

Bước 3: Cnạp năng lượng cứ đọng vào số ô vuông nhằm tính % text bên trên hình hình họa. Mỗi ô vuông tính là 4%, đem 4% nhân mang đến số ô vuông tất cả cất Text nhằm tính ra Phần Trăm. 

*

lấy một ví dụ trên ảnh, phần văn bạn dạng chỉ chiếm 5 ô vuông, điều này xác suất text lên hình hình họa này là: 5*4 =20%. Đủ chuẩn chỉnh nhằm PR được ưu tiên bên trên Facebook.

Nếu số lượng tính ra to hơn 20%, tức chữ chiếm phần nhiều hơn nữa 5 ô vuông, số tín đồ quảng bá tiếp cận được có khả năng sẽ bị bớt, cần kiểm soát và điều chỉnh phân bố lại phần text.

Gợi ý mẹo để thông qua Facebook text overlay

Hãy áp dụng các gợi ý sau đây để sút tgọi diện tích S văn uống bản bên trên hình hình ảnh quảng cáo:

Hãy nhằm hình ảnh đẩy mạnh hoàn toàn sự lôi kéo của nó: Hình ảnh nhiều lúc có mức giá trị bởi hàng chục ngàn lời nói, mỗi hình hình ảnh tất cả một câu chuyện riêng rẽ, một hình hình ảnh đam mê thậm chí là có thể truyền sở hữu mẩu truyện của nó mà lại không đề xuất văn bản. Trên thực tiễn, lúc bọn họ lướt qua 1 bảng tin quảng bá bên trên Facebook với cả vào cuộc sống đời thường, dù ko cố ý ghi lưu giữ, hình hình họa vẫn lọt được vào cùng giữ lại đôi mắt họ một vài phần giây. Vậy ví dụ, trường hợp đó là một trong hình ảnh hấp dẫn, Màu sắc tươi vui, tạo hình độc đáo và khác biệt,… các bạn sẽ dừng lại với quan sát thêm chút nữa đúng chứ! Do kia, điều trước tiên đề nghị làm đó là lựa lựa chọn 1 hình hình họa thiệt đắm đuối, bao gồm ý nghĩa cùng đã mắt người xem. Cân kể chuyển phần lớn vnạp năng lượng bản vào phần văn bản quảng bá núm bởi vì chèn thẳng vào hình ảnh của quảng cáo. Hãy dành 3 đến 4 dòng nội dung sát sát trên hình hình họa, ghi các ghi chú nhằm mục đích đưa tin mang đến hình hình họa với những thông tin lôi kéo hành động. Nếu bạn vẫn phải gửi phần văn uống phiên bản kia vào hình hình ảnh, để ý lược quăng quật phần đông tự ngữ ko quan trọng còn chỉ giữ gìn đa số từ bỏ chủ công, giảm cỡ chữ để thu nhỏ diện tích S vnạp năng lượng bạn dạng đôi khi vẫn đủ Khủng để người tiêu dùng không gặp mặt trở ngại khi hiểu.Nên triệu tập văn uống phiên bản vào một trong những vị trí, giàn trải text khắp khu vực vẫn có tác dụng tăng % văn bản trên hình hình họa chạy quảng cáo.

Facebook gỡ bỏ biện pháp 20% text vào hình ảnh?

Trong bài Giới thiệu về vnạp năng lượng phiên bản trong hình ảnh quảng bá của Facebook, rất có thể dễ ợt nhận thấy dòng thông báo về vấn đề gỡ vứt phép tắc text quảng bá Facebook.

*

Đây là một tin đáng vui cho những đơn vị lăng xê bên trên Facebook. Thậm chí gần đây trang Web đánh giá 20% text facebook cũng tất yêu truy vấn được nữa, điều đó trình bày rõ Facebook đang tháo bỏ những hiện tượng về text bên trên hình ảnh. 

*
Trang Web không thể được hiển thị

Nhỏng chuyên gia truyền thck hội Matt Navarra sẽ chia sẻ, Facebook sẽ và đang liên hệ nhằm thông báo thẳng với các đơn vị quảng bá về cập nhập này. với các đơn vị quảng bá nhằm thông tin mang đến chúng ta về bản update này, cùng lý giải rằng:

“… Chúng tôi vẫn không thể xử phạt những quảng cáo hiện đang có hình hình ảnh chứa Tỷ Lệ văn uống bản cao hơn 20% trong những trận chiến giá và trong phân phối lăng xê nữa…”

*

Bản update tiên tiến nhất chắc là đã mất số lượng giới hạn text bên trên ảnh PR nữa. Nghĩa là dù văn uống bản chiếm phần hơn 20% hình họa, quảng cáo vẫn hiển thị được nlỗi thông thường đến cùng với khách hàng. 

Tuy nhiên, Facebook vẫn khuyến khích các đơn vị quảng cáo vận dụng quy tắc 20% text PR, vì Facebook phân biệt lượng text vào hình ảnh hưởng mang lại lượt tiếp cận của truyền bá kia và người dùng thì không ưng ý quá nhiều chữ trong hình ảnh. 

Kết luận

Hãy giữ lại văn bản bên trên hình ảnh được nthêm gọn, ngắn gọn xúc tích nhằm thông điệp được truyền mua tốt nhất có thể.

Kiểm tra text Facebook giúp cho bạn tinh giảm lượng text trên ảnh do người tiêu dùng ưng ý nạm, hiểu được sở trường khách hàng đó là giải pháp tiếp thị sản phẩm hiệu quả duy nhất.