Các cách kiểm tra tình trạng đơn hàng viettel post đơn giản, nhanh chóng

      161

Hiện nay việc vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng các đơn vị dịch vụ chuyển phạt đã trở phải quá thân quen thuộc với tất cả mọi người. Nhưng đôi khi Lúc bạn gửi một đơn mặt hàng như thế nào đó, bạn muốn tra cứu xem tình trạng sản phẩm đang như thế như thế nào thì phải làm gì? Có rất nhiều giải pháp để bạn bao gồm thể kiểm tra đơn hàng Viettel Post tại bên nhưng mà ko cần phải cầm phiếu gửi tới bưu cục nhờ bưu tá tra góp, bài xích viết này công ty chúng tôi xin nêu ra dưới đây để mọi người có thể lựa chọn cách làm sao phù hợp với điều kiện của mình.

Bạn đang xem: Các cách kiểm tra tình trạng đơn hàng viettel post đơn giản, nhanh chóng

Đối với những doanh nghiệp chưa bao gồm ứng dụng những công cụ như CRM vào quản lý đơn hàng, người tiêu dùng thì sẽ phát sinh việc là phải tra cứu đơn thủ công và rất khó khăn khăn Lúc muốn biết tình trạng đơn mặt hàng. Tuy nhiên nếu với số đơn ít thì dưới đây là hướng dẫn giành riêng cho bạn.


1. Kiểm tra bằng ứng dụng Viettel Post

2. Kiểm tra trên website của Viettel Post

3. Tra cứu qua tin nhắn điện thoại

4. Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng


*

Kiểm tra mã vận đơn bằng App

Bạn gồm thể kiểm tra đơn sản phẩm Viettel Post bằng giải pháp tải ứng dụng Viettel Post về điện thoại của mình, tiện ích này hỗ trợ bên trên cả hệ điềumặt hàng IOS với Androi, sau đó đăng ký tài khoản. khi bạn tất cả đơn mặt hàng cần chuyển bạn chỉ cần tạo “yêu cầu nhận hàng” sau đó nhân viên cấp dưới của Viettel Post sẽ đến địa chỉ đăng ký để lấy sản phẩm với cập nhật thông tin của đơn hàng lên tiện ích. Hiện nay bạn bao gồm thể kiểm tra đơn sản phẩm của bản thân bằng cliông chồng vào đơn sản phẩm mới giao tất cả thể biết được nó đang ở trạng thái nào.Ở ứng dụng Viettel Post mục đơn sản phẩm còn phân chia ra: đơn hàng đã gửi yêu cầu, đơn sản phẩm đang giao, đơn mặt hàng giao thành công, đơn sản phẩm bị hủybuộc phải rất tiện để cho bạn kiểm tra một giải pháp thangvi.com chóng.

Dùng thử miễn tầm giá phần mềm quản lý bán sản phẩm Nkhô hanh.vn

Kết nốivới nhiều hãng vận chuyển, thu hộ, đối rà soát COD

*


*

Kiểm tra mã vận đơn qua Website

Để tra cứu trên website của Viettel Post bạn cần có mã vận đơn được nhân viên cấp dưới Viettel Post cung cấp (Bạn bao gồm thể lấy mã vận đơn ở góc bên trái của phiếu gửi dưới mã vạch, hoặc được gửi qua email, hoặc bên trên app). Bạn truy tìm cập vào trang web của Viettel Post viettelpost.com.vn, ở tức thì trang chủ bạn sẽ thấy gồm một ô theo dõi vận đơn, bạn chỉ việc nhập mã vận đơn sau đó click và tra cứu thì website sẽ báo cho bạn biết tình trạng chi tiết của đơn mặt hàng (khối lượng đơn hàng, dịch vụ bạn lựa chọn cho đơn sản phẩm với lên tiếng trạng thái đơn hàng: sản phẩm được chấp nhận gửi ngày nào, từng ngày rời và đến bưu cục nào). Đặc biệt Lúc kiểm tra đơn sản phẩm Viettel Post bên trên trang web này bạn bao gồm thể kiểm tra tối đa 30 mã đơn hàng đồng thời nên sẽ góp tiết kiệm thời gian và quản lý đơn sản phẩm một cách tốt hơn.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Quay Video Màn Hình Ios, Top 5 Ứng Dụng Quay Video Cho Iphone Đẹp Nhất


*

Tra mã vận đơn bằng phương pháp nhắn tin điện thoại

Nếu bạn không thể truy hỏi cập mạng với muốn kiểm tra đơn sản phẩm Viettel Post của mình, thì từ điện thoại soạn tin nhắn Traông xã ma_so_van_don gửi 178, tin nhắn này miễn phí tổn đến với những mướn bao Viettel.Sau Lúc bạn nhắn tin, tổng đài sẽ trả về thông báo đơn mặt hàng gồm có: mã vận đơn, địa chỉ gửi, ngày gửi, dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước và trạng thái đơn mặt hàng.

*

Tra cứu bằng cách gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng

Viettel Post có tổng đài chăm sóc người sử dụng 1900 8095, bạn chỉ việc gọi với nói mã vận đơn các điện thoại viên sẽ kiểm tra giúp với báo lại mang đến bạn biết các biết tin về đơn sản phẩm của bạn.Trong khi nhân viên chăm sóc quý khách cũng gồm thể giúp bạn giải đám những thắc mắc về dịch vụ của Viettel Post.

Trên đây là các giải pháp để kiểm tra tình trạng đơn sản phẩm Viettel Post. Trong khi để quá trình vận chuyển sản phẩm & hàng hóa dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của Nkhô hanh.vn.