Kiểm tra giao hàng tiết kiệm

      207
ship hàng tiết kiệm ngân sách (GHTK) là đơn vị phục vụ, chuyển vận thư trường đoản cú, sản phẩm & hàng hóa,… trên nước ta. Sau đây là trả lời phương pháp soát sổ giao dịch, tra cứu vận solo trên GHTK nhanh hao cùng dễ dàng và đơn giản độc nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra giao hàng tiết kiệm


Cách tra mã GHTK, tra cứu vãn vận đối kháng GHTK

I. Mã vận solo của giao hàng tiết kiệm là gì?II. Cách tra cứu mã 1-1 hàngIII. Hướng dẫn tra cứu giúp đơn hàng GHTK giành cho các shop1. Tra cứu vãn vận đối kháng qua APPhường GHTK2. Tra cứu vãn vận đối kháng GHTK qua websiteIII. Hướng dẫn tra cứu vớt đơn hàng GHTK dành riêng cho khách hàng1. Cách tra cứu vận đối kháng GHTK qua website2. Kiểm tra đơn hàng bởi ứng dụng Giaohangtietkiem.vn trên năng lượng điện thoại3. Liên hệ tổng đài GHTK để tra cứu đối kháng hàng
Mã vận 1-1 của ship hàng tiết kiệm ngân sách đó là một dãy kí hiệu có chữ cùng số dùng làm khác nhau của mỗi đơn hàng. Tại mỗi đơn bao gồm: kí hiệu của Shop, mã tỉnh giấc, đô thị, mã kho cùng đường giao, số sản phẩm công nghệ trường đoản cú của đơn (số trang bị tự đang bao hàm 9 chữ số). Tất cả những đơn hàng hoàn toàn có thể tương đương nhau tại phần ký kết tự mã cửa hàng, mã tỉnh, mã kho tuy vậy phần số đồ vật tự thì ko cùng đây cũng là kí hiệu nhằm tách biệt các giao dịch.

II. Cách kiếm tìm mã 1-1 hàng

Mã vận đối kháng của GHTK là một trong những dãy kí hiệu tất cả chữ và số dùng để làm phân minh mỗi deals, chúng ta cũng có thể tìm mã deals bên trên phiếu giao hàng, hoặc Lúc mua sắm online thì tín đồ buôn bán đang gửi mã đối kháng hàng.Mã vận đối kháng bao gồm dạng: "S160689.MN1.A15.123456789". Để đánh giá deals trên trang web Giaohangtietkiem.vn, chúng ta có thể nhập không hề thiếu mã vận 1-1 "S160689.MN1.A15.123456789" hoặc chỉ việc nhập "123456789".

III. Hướng dẫn tra cứu deals GHTK giành riêng cho các shop

1. Tra cứu vớt vận solo qua APPhường GHTK


Bước 1: Vào ứng dụng GHTK trên điện thoại của công ty ⇒ Nhấn chọn hình tượng đối chọi hàng trên tkhô hanh pháp luật phía dưới màn hình.Hoặc update trên màn hình hiển thị thông báo theo từng tình trạng đối chọi hàng: Lấy – Giao –Trả – Đối thẩm tra.

2. Tra cứu giúp vận 1-1 GHTK qua website

Đăng nhập thông tin tài khoản shop bên trên Giaohangtietkiem.vn. Shop rất có thể tracking tâm lý deals tại tại mục “Quản lý đối kháng hàng”.Để coi cụ thể thời hạn mang – giao, nhập kho, v.v , siêu thị xem tại mục Ghi chú. Thời gian cùng biết tin cụ thể sẽ được ghi như dưới hình.Việc liên tiếp update triệu chứng giao dịch sẽ giúp shop hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi giao dịch của chính mình nhằm mục đích thông tin tới người mua.
Trong trường hợp nhận ra chứng trạng giao dịch bị delay, mang giao trễ cùng với thời gian dự con kiến. Shop hoàn toàn có thể vào mục SOS/GỬI YÊU CẦU để cách xử trí.

III. Hướng dẫn tra cứu giao dịch GHTK giành cho khách hàng hàng

1. Cách tra cứu giúp vận solo GHTK qua website

Bước 1:Chúng ta truy vấn vào website GHTK theo link sau đây. Tại hình ảnh Home bạn nhấp vào Tra cứu giúp 1-1 hàng.

Xem thêm: Introducing Chats In Facebook Group Conversations, Group Conversations


Bước 2:Trong thời điểm này hiển thị đồ họa nhằm các bạn nhập mã vận đơn để tra cứu. Nhập mã đơn hàng rồi chúng ta nhấp vào Tìm đơn để tiến hành. Chúng ta rất cần được nhập đúng mã vận đối kháng để sở hữu được hiệu quả chính xác của đơn hàng.lúc số đông bạn phục vụ bởi GHTK thì trên phiếu sẽ sở hữu được công bố Mã deals, hoặc lúc mua sắm chọn lựa online thì bên người bán đã gửi mã giao dịch. Mã này đang dùng để làm theo dõi deals bên trên GHTK.Bước 3:Ngay kế tiếp đang hiển thị đọc tin của người dấn, fan gửi cũng như báo cáo deals hiện tại của công ty nghỉ ngơi tâm trạng như thế nào cùng với những biết tin cụ thể tốt nhất.Đơn hàng vẫn hiển thị các thông báo về tâm trạng, địa điểm, thời gian của giao dịch cho mình để chúng ta có thể triển khai update những thời điểm với đông đảo địa điểm. Nếu như tinh thần giao dịch update là Đã phục vụ thì tức là deals của chúng ta đã có được đưa mang lại tay bạn nhấn.

2. Kiểm tra đơn hàng bằng vận dụng Giaohangtietkiem.vn trên điện thoại

Cách 1: Vào vận dụng Giaohangtietkiem.vn bên trên điện thoại cảm ứng của chúng ta > Nhấn chọn biểu tượng deals tại tkhô giòn chính sách phía bên dưới screen.Cách 2: Nhấn vào đơn hàng buộc phải đánh giá để theo dõi triệu chứng giao dịch.

3. Liên hệ tổng đài GHTK để tra cứu đối kháng hàng

Ngoài việc định vị giao dịch giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí bằng phương pháp tra cứu bên trên trang web, bạn có thể tra cứu giúp deals trải qua khối hệ thống Hỗ trợ tư vấn hoăc tin nhắn SOS của GHTK.Để tra cứu giúp đơn hàng GHTK qua Hotline, các bạn điện thoại tư vấn điện vào tổng đài miễn cước của giao hàng tiết kiệm 1900 6092 nghe với làm theo giải đáp của nhân viên tổng đài.Với bí quyết nhắn tin SOS, bạn truy vấn vào con đường link: https://sos.ghtk.vn/ cùng giữ lại tin nhắn và để được nhân viên cấp dưới cung ứng.Mời chúng ta tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích khác trên thể loại Hỏi đáp lao lý của thangvi.com.
Cách tra cứu giúp mã học viên trên VnEdu Cách rước mã học sinh để thấy điểm trên VnEdu Các biện pháp tra cứu tài khoản sắt Credit nhanh lẹ Tra cứu vớt FE Credit
*
Hướng dẫn tra cứu vãn hình thức dịch vụ công trực đường Thành phố Hà Thành Hướng dẫn ĐK thành hôn cùng knhì sinc online