Kiểm Tra Hình Ảnh Facebook

      134

Text overlay facebook là dạng lớp tủ văn bản bên trên ảnh giành riêng cho các vận động quản ngại cáo bên trên facebook. Nó là một trong trong những không hề ít tiêu chí, kinh nghiệm, gợi ý cho bạn khi chúng ta tất cả các hoạt động về quảng cáo fb ads. Và con số 20% text overlay là một trong “tỉ lệ thành phần vàng” dành cho những nhà PR.

Bạn đang xem: Kiểm tra hình ảnh facebook

Kiểm tra text Facebook Kiểm text quảng cáo Facebook > 20%: Quảng tất cả hoàn toàn có thể bị tiêu giảm hiển thị, trở ngại trong câu hỏi hiển thị, và thậm chí là là bị cấm hiển thị
*
text overlay

Thị phần quảng cáo Facebook ở Việt Nam

Nhỏng các bạn đã và đang biết thì vào những năm cách đây không lâu, những chuyển động mua sắm truyền thống lịch sử đã dần bị sửa chữa thay thế vị những trào lưu lại buôn bán online bên trên mạng. Và sống toàn nước thì câu hỏi mua sắm trên các mạng xóm hội thì chắc rằng Facebook là miếng mỡ ngon cho các shop kinh doanh, đầu tư chi tiêu.

Ngoài các câu trường đoản cú PR BAY BỔNG thì về phần hình hình họa truyền bá facebook cũng trở thành vô cùng quan trọng đặc biệt. Chính chính vì vậy nhưng một tỉ lệ thành phần text overlay facebook ads thành lập và hoạt động.

Các chất vấn 20% text overlay facebook ads

Vậy thì làm thế nào bạn có thể biết là hình ảnh của chính mình đã đoạt chuẩn 20% text ?

Vậy thì nên tuân theo giải đáp tiếp sau đây nhé.

Bước 1 : Thứ nhất các bạn sẽ bnóng qua trang https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay. Không cần được singin, bạn vẫn hoàn toàn có thể tận hưởng thử nghiệm text overlay facebook.

*
Tải ảnh kiểm tra tỉ lệ text overlay facebook

Bước 2 : Sau đó các bạn hãy nhấp chuột nút ít download ảnh lên, chọn hình họa phải bình chọn text overlay.

Bước 3 : Sau khi mua lên các bạn hãy ngóng khoảng khoảng 5 cho 10 giây. Facebook trả lại cho bạn công dụng ngay.

*
Tích xanh rì ltrằn là OKEEE

Sau kia nó đã xảy ra 4 công dụng nlỗi sau. Quý khách hàng hãy coi mình đã vào ngôi trường hợp nào nhé.

Văn uống bạn dạng hình ảnh: OK (Quảng cáo của các bạn sẽ chạy bình thường).Vnạp năng lượng phiên bản hình ảnh: Thấp (Số bạn nhưng mà quảng cáo tiếp cận rất có thể tương đối tốt rộng một chút).Văn uống phiên bản hình ảnh: Trung bình (Số người cơ mà truyền bá tiếp cận rất có thể thấp rộng nhiều).

Xem thêm: Mua Hàng Online Giá Rẻ Tại Tphcm, Tìm Nguồn Hàng Kinh Doanh Online Giá Rẻ Tại Tphcm

Vnạp năng lượng bạn dạng hình ảnh: Cao (Quảng cáo của bạn có thể không chạy).
*
Chưa qua môn rồi :)))

Tại sao tỉ lệ đó 20% text luôn luôn được Facebook reviews cao ?

Quảng cáo (Facebook ADS) sẽ tiếp cận cùng với tương đối nhiều người tiêu dùng bên trên Facebook nhờ được tài trợ ngân sách từ công ty quảng bá.

Facebook luôn quyên tâm mang đến hưởng thụ người dùng. ngay khi Việc Facebook đã nhân được chi phí tự đơn vị lăng xê trường hợp hiển thị lăng xê những tốt nhất có thể. Tuy nhiên, những truyền bá không đưa về đòi hỏi tốt cho người dùng vẫn sẽ bị hạn chế hiển thị.

Lúc kia thì các hình hình ảnh quảng cáo có Tỷ Lệ vnạp năng lượng phiên bản trong ảnh lớn hơn 20% đã rất có thể bị tiếp cân quý khách hàng thấp hơn, tốt rộng những hoặc cũng có thể là không hiển thị.

VD : quý khách hàng đăng một thành phầm về cổng xoay 3 càng chúng ta cũng có thể bố trí text vnạp năng lượng bản nhỏng sau.

*
lấy một ví dụ ví dụ về text : cổng luân phiên 3 càng

Tôi không phải dân siêng kiến thiết hình ảnh thì có tác dụng hình họa tị 20% như làm sao ?

Quý khách hàng rất có thể hiểu nôm mãng cầu đơn giản nhỏng này. Nếu các bạn chia một bức ảnh ra thành 25 ô vuông đều nhau. Vậy thì ta sẽ có được 5 sản phẩm vào 5 cột.

Vậy thì 20% text ảnh thì vẫn là từng nào ô ?

25 / 100% = 0.25% (một ô vuông) => 0.25 x 20% = 5 (ô vuông)

Từ đó ta sẽ số liệu rồi thì khôn cùng đơn giản dễ dàng. Quý khách hàng hãy nỗ lực sắp xếp chữ vào 5 ô vuông liên với nhau. Như vậy thì bài toán đạt 20% vô cùng dễ dãi với dễ dàng và đơn giản. EZ thừa cần không :)))

*
lấy ví dụ cho chính mình dễ dàng hình dung

Xem các tip trick facebook không giống trên phía trên nhé các bạn.

Các thắc mắc phần nhiều gần như fan thắc mắc về tỉ lệ thành phần text overlay

Có không ít văn bản trong hình hình ảnh, điều đó Có nghĩa là gì ?

Văn uống bạn dạng vào hình ảnh truyền bá bao gồm văn uống bạn dạng nghỉ ngơi trên ảnh hoặc hình minh họa, logo dựa vào vnạp năng lượng bản hoặc hình mờ được áp dụng trong hình hình ảnh của quảng cáo. Văn uống phiên bản vào hình hình ảnh còn bao gồm cả văn bạn dạng trong hình nhỏ được sử dụng đến video cũng tương tự hình hình ảnh dùng làm hình họa bìa hoặc hình họa thay mặt đại diện của Trang được lăng xê.

Lượng văn uống bạn dạng bao gồm vào hình hình ảnh quảng cáo bắt buộc là bao nhiêu

Facebook ưu tiên hình hình ảnh quảng cáo có ít hoặc không có vnạp năng lượng bạn dạng vày hình ảnh có nhiều văn bản rất có thể tạo thành thử khám phá ko tốt mang lại phần nhiều fan bên trên Facebook.

Tôi bắt buộc làm cái gi nhằm sút lượng văn uống phiên bản ?

Hãy cân nhắc đưa đa phần văn uống bạn dạng vào phần vnạp năng lượng bạn dạng của quảng bá nạm vị gửi vào hình hình họa của quảng bá. Nếu bạn cần áp dụng văn phiên bản, hãy sử dụng cỡ chữ nhỏ dại rộng với không nhiều trường đoản cú hơn để sút Phần Trăm văn bạn dạng tất cả trong hình hình họa. Hãy demo bớt lượng văn bản tất cả trong hình hình ảnh và khám nghiệm lại bằng phép tắc này.