Kiểm Tra Hình Ảnh Quảng Cáo Facebook

      163

Khi quảng cáo trên Facebook, hình ảnh cuốn hút để giúp đỡ tăng sự lôi kéo với người coi. Tuy nhiên, phần hình ảnh yêu cầu đảm bảo an toàn những tiêu chí của Facebook nhằm hiển thị rất tốt. Một trong những đó là tiêu chuẩn Text Overlay không được vượt thừa 20%. Nhưng có tác dụng thay như thế nào nhằm giám sát được xác suất Text Overlay bên dưới 20% là vấn đề khiến nhiều người dân kiến thiết hình hình ảnh hoa mắt. Vấn đề chóng mặt này sẽ tiến hành giải quyết với Facebook Text Overlay – công cụ giúp đánh giá hình ảnh lăng xê 20% dễ dàng, gấp rút độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Kiểm tra hình ảnh quảng cáo facebook


Giải thích hiệ tượng Text Overlay 20% của Facebook

*
Giải mê thích cách thức Text Overlay của Facebook khi quảng cáo

Text Overlay là lớp văn uống bạn dạng che trên hình ảnh được sử dụng trong số bài xích quảng cáo bên trên Facebook. Text Overlay ko vận dụng so với phần nội dung vnạp năng lượng bản nằm ko kể hình ảnh. 

Nguyên tắc Text Overlay 20% vày Facebook đưa ra là nhằm mục tiêu giúp các chiến dịch quảng bá đạt kết quả tối đa cùng cũng chính là giúp người dùng Facebook có yêu cầu rất tốt. Để đã đạt được tác dụng lăng xê, bên cạnh câu chữ lôi kéo thu hút thì hình hình họa đề nghị hấp dẫn. Một hình ảnh tạo được sự lôi kéo không nên đựng vô số vnạp năng lượng phiên bản trên đó. Và con số phần trăm vàng Facebook đưa ra cho phần văn bản tủ trên hình ảnh là dưới 20%. 

lúc hình ảnh chứa các không nhiều văn uống phiên bản thì mức độ hiển thị của chính nó càng cao cùng tài năng tiếp cận người dùng cũng giỏi rộng. trái lại, một hình ảnh phủ đầy văn uống bạn dạng đã khiến cho tín đồ coi cảm thấy nhàm chán. Và thực tế, mức độ hiển thị của hình ảnh đựng nhiều văn uống bản khôn cùng phải chăng. Do kia, con số xác suất Text Overlay vày Facebook giới thiệu sẽ giúp đỡ bạn chạy PR lựa chọn đông đảo hình hình họa cân xứng độc nhất.

Lưu ý: Nguyên ổn tắc 20% Facebook Text Overlay cũng đều có nước ngoài lệ so với một số nghành nghề gồm tính đặc thù hình hình ảnh che nhiều văn bạn dạng nhỏng hình ảnh bìa sách, vỏ hộp…


Công cố Facebook Text Overlay là gì? 

*
Công nắm Facebook Text Overlay là vẻ ngoài hữu ích nhằm bình chọn hình ảnh

Người tạo ngôn từ PR sẽ nặng nề lòng kiểm soát được tỉ lệ thành phần Text Overlay nếu như không tồn tại quy định riêng biệt. Vì lẽ đó, Facebook phát hành công cụ Facebook Text Overlay nhằm chất vấn đúng đắn phần trăm phủ văn uống phiên bản bên trên hình hình ảnh trước khi chạy công tác lăng xê. 

Công nuốm Facebook Text Overlay sẽ sở hữu trách nhiệm quét hình hình họa để chất vấn coi cường độ văn uống phiên bản sẽ nghỉ ngơi ngưỡng nào? Và sống ngưỡng kia, Phần Trăm hiển thị hình ảnh truyền bá là cao giỏi tốt. Thông qua đó, tín đồ tạo thành quảng cáo sẽ sở hữu được hồ hết kiểm soát và điều chỉnh hình hình họa phù hợp để lấy Xác Suất bao phủ vnạp năng lượng bạn dạng về ngưỡng tỷ lệ kim cương 20%.

Cách áp dụng qui định Facebook Text Overlay như thế nào?

*
Cách sử dụng quy định Facebook Text Overlay 20%

Cách sử dụng cách thức Facebook Text Overlay vô cùng đơn giản dễ dàng. Bạn chỉ cần triển khai theo quá trình dưới đây nhằm triển khai xong Việc chất vấn Xác Suất lấp vnạp năng lượng bạn dạng trên hình ảnh:

Cách 2: Chọn mục tải ảnh lên tiếp đến lựa chọn hình họa nhưng bạn phải khám nghiệm Phần Trăm Text Overlay.

Bước 3: Facebook trả hiệu quả sau 5 đến 10s. Sau Lúc Facebook quét bằng chế độ đánh giá đã có một trong 4 tác dụng trả về như sau:

*
Kết trái văn bản hình ảnh OkKết quả vnạp năng lượng bạn dạng hình ảnh: OK. Vấn đề này đồng nghĩa với Việc hình hình ảnh lăng xê của khách hàng đạt Phần Trăm tiến thưởng vày Facebook thử khám phá cùng lúc chạy truyền bá vẫn có khả năng hiển thị tối đa.

Xem thêm: Bói Nốt Ruồi Dưới Lông Mày Trái Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu

*
Kết quả lớp phủ vnạp năng lượng bạn dạng bên trên hình hình họa caoKết quả vnạp năng lượng bạn dạng hình ảnh: Cao. Điều này đồng nghĩa với hình hình ảnh của các bạn sẽ không hiển thị giỏi, không tiếp cận được đối tượng người sử dụng quý khách mong muốn đào bới nếu không nằm trong các trường đúng theo nước ngoài lệ nlỗi hình ảnh bìa sách, vỏ hộp thành phầm. Vì vậy, bạn cần kiểm soát và điều chỉnh lại hình hình họa nhằm đạt tác dụng PR tốt nhất có thể.Kết trái văn bản hình ảnh: Thấp. Điều này đồng nghĩa tương quan với hình hình họa của các bạn sẽ có tác dụng tiếp cận người tiêu dùng rẻ.Kết trái văn bản hình ảnh: Trung bình. Kết quả này đồng nghĩa tương quan cùng với số lượng fan nhưng mà quảng cáo có thể tiếp cận tại mức hết sức thấp.

Một số mẹo nhằm kiểm soát điều hành Xác Suất phủ văn uống bạn dạng trên hình ảnh bên dưới 2%

Để đỡ mất công sửa đổi hình hình họa sau khoản thời gian đánh giá bởi cách thức Facebook Text Overlay, chúng ta nên bỏ túi một trong những mẹo nhằm điều hành và kiểm soát Phần Trăm lấp văn phiên bản bên trên hình ảnh dưới đây:

Chia ô Lúc thiết kế hình ảnh

*
Chia ô Khi thi công hình ảnh

khi kiến tạo hình ảnh chúng ta nên chia form ảnh thành những ô nhỏ tuổi nhằm tính Xác Suất. Chẳng hạn, một form hình họa, bạn phân thành 25 ô vuông nhỏ tuổi tương đương với 100%. khi đó 20% của khung hình ảnh đang tương tự cùng với 5 ô. Và bạn chỉ kiến thiết văn uống phiên bản vào phạm vi của 5 ô vuông kia. Lúc kia, các bạn sẽ có xác suất văn uống bạn dạng lấp hình hình họa ở mức Xác Suất xoàn 20%.

Chỉ sử dụng lượng text lý tưởng

*
Lượng text lphát minh bên trên hình ảnh

Đối cùng với hình hình họa truyền bá, chúng ta nên thực hiện hình ảnh trơn và chỉ chèn thêm logo cùng phần văn uống bạn dạng thương hiệu ở góc trái screen. Với giải pháp xây dựng hình ảnh này, các bạn sẽ luôn luôn đạt được xác suất kim cương theo tiêu chuẩn của Facebook.

Trên đấy là share của AhaChat về Facebook Text Overlay – Công chũm kiểm soát hình hình họa PR 20%. Hy vọng cùng với đều share này sẽ giúp đỡ bạn chọn hình hình họa PR tương xứng để buổi tối ưu được hiệu quả trong những chiến dịch PR trên Facebook.


Bài Viết Trước

Những tiêu chí Đánh Giá so với Thị trường cơ mà bạn phải biết

Bài Viết Tiếp Theo

Giá thùng rác rến nhựa trên kho, đa dạng chủng loại hình dáng, chính hãng Nhựa Việt Tiến