Kiểm tra hộp thư gmail

      130

Quý Khách đang lúc nào từ bỏ đề ra thắc mắc là “ liệu phần lớn thư Gmail mà chúng ta dày công soạn với gửi đi đến bạn bè, cộng tác viên xuất xắc là khách hàng của bạn….liệu đã đi đến tay bọn họ chưa? chúng ta vẫn phát âm thư cơ mà chúng ta gửi mang lại xuất xắc chưa ? với xác suất đọc thỏng nhưng chúng ta gửi đi được từng nào Xác Suất “ hay là không ?

Đây thực sự là một trong những điều rất là cần thiết đối với hầu như bạn siêng có tác dụng về Email Marketing, bọn họ cần phải biết vấn đề đó để kiểm soát và điều hành được số lượng tlỗi mà họ gửi đi gồm liên quan tốt với khác mặt hàng hay là không. Vâng, nếu bạn cũng đang có đa số thắc mắc nhỏng đại loại nhỏng “Liệu email bản thân gửi đi đã có fan nhận/công ty đối tác coi tốt chưa? hoặc fan đó đã coi thư vào lúc nào? … ” thì đây đó là bài viết dành riêng cho chính mình. Mình sẽ có cách để giúp chúng ta trả lời đều thắc mắc kia với khẳng định vẫn khiến cho bạn bằng lòng.

Bạn đang xem: Kiểm tra hộp thư gmail


Trong bài viết này mình sẽ gợi ý mang đến các bạn cách sử dụng phầm mềm HobSpot trên Google Chrome/ Cốc Cốc để làm Việc này. Tiện ích HubSpot này được cung ứng hoàn toàn miễn phí shop tiện ích của Google, nó có thể cung ứng cho các bạn biết được các tlỗi email nhưng mà bạn gửi đi đạt được fan đó tất cả coi hay không. Khi các bạn thực hiện thông tin tài khoản miễn mức giá, các các bạn sẽ nhận ra 200 thông báo về những email đã làm được msống. Tiện ích HobSpot này cung ứng đến tài khoản Gmail, Office 365,… bên trên phiên phiên bản laptop.

1/ Kiểm tra Gmail đã có đọc hay chưa với Hubspot

Note: Trong thời điểm bản thân viết bài xích này thì ứng dụng HubSot chỉ cung cấp mang đến trình lưu ý web Google Chrome và phần đông mã nguồn msinh sống Chromium ví dụ như Cốc Cốc nhé chúng ta.


Tips: Ngoài tiện ích HubSot ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một thể ích Streak cũng rất tốt. Streak cũng hỗ trợ theo dõi email cơ mà các bạn gửi đi đã có tín đồ nhấn gọi tốt chưa vô cùng cụ thể.

Xem thêm: Mẫu Thư Tự Giới Thiệu Bản Thân, Mẫu Thư Giới Thiệu Bản Thân


+ Cách 1: trước hết thì các bạn hãy clichồng vào đó hoặc liên kết dưới để thiết đặt Plugin Hubspot mang đến Google Chrome. Tại bối cảnh thiết lập, các bạn chọn THÊM VÀO CHROME.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

bởi vậy là bạn sẽ biết đâu là tin nhắn gửi đi đã có phát âm với chưa được gọi trên Gmail bằng ứng dụng Hubspot. Điều này sẽ giúp đỡ người tiêu dùng có thể kiểm soát điều hành gmail dễ dàng rộng, đặc trưng trong số những ngôi trường vừa lòng nguy cấp.

Lưu ý: Quý Khách chỉ có thể theo dõi được những email gửi đi trước khi bạn thiết đặt ứng dụng Hubspot thôi nhé, còn đều email nhưng mà bạn gửi trước đó thì không tồn tại tác dụng gì đâu nha. Vì Hubspot vận động bởi cách sẽ là nó đang cài 1 đoạn mã (Tracking code) ở vào tin nhắn, rồi gởi đi. Nếu người nhận mở email ra thì đoạn mã vẫn được kích hoạt và gửi đọc tin lại đến chúng ta, với từ đó chúng ta có thể hiểu rằng người này đã phát âm gmail giỏi chưa.

Lời kết

Vâng, như thế là tôi đã giải đáp khôn cùng cụ thể mang lại các bạn phương pháp thực hiện tiện ích HubSpot nhằm có thể biết được fan nhấn vẫn gọi thỏng tin nhắn do các bạn gửi đi hay chưa ? Và cho đây thì bài lí giải của mình cũng xin tạm ngưng.

Hi vọng cùng với bí quyết trong bài viết này đã có ích cùng với chúng ta. Cảm ơn các bạn đã theo dõi !