KIỂM TRA TEXT

      203

quý khách hàng xây dựng ra một hình ảnh PR đẹp mắt, thu hút. Tuy nhiên lúc chạy quảng bá Facebook lại bị hạn chế và nhận ra số đông thông báo “vnạp năng lượng phiên bản hình ảnh cao”… Lúc này bạn sẽ phải cho tới pháp luật soát sổ text ảnh quảng cáo để thấy hình hình họa của bản thân mình đã gặp buộc phải mọi sự việc gì nên sửa đổi thế nào đến tương xứng.

Bạn đang xem: Kiểm tra text

Ngay dưới đây thangvi.com để giúp bạn nắm rõ rộng về vẻ ngoài 20% Text của Facebook. Và thuộc các bạn tìm hiểu công cụ khám nghiệm 20% text hình họa Facebook nhé!


Quy định 20% Text hình ảnh trên Facebook

Đối với một quảng cáo thì hình hình ảnh là 1 giữa những yếu tố đầu tiên say mê tín đồ quan tâm! Vậy thì ví như đơn vị nào có muốn về tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo.

Xem thêm: Tìm Hiểu Giấy Làm Bao Lì Xì Độc Nhất Vô Nhị, Giải Đáp Thắc Mắc: Bao Lì Xì Làm Bằng Giấy Gì

Đi đâu bạn cũng thấy đều hình ảnh lăng xê vấn đề này vẫn dẫn đến triệu chứng spam vào đầy đủ PR. Thậm chí khiến cho người dùng Cảm Xúc buồn rầu không muốn truy cập Facebook.

Để mang đến đòi hỏi rất tốt cho người cần sử dụng, Facebook đã đặt ra hiện tượng 20% text trong ảnh PR. Những hỉnh hình ảnh tất cả xác suất text Công vắt bình chọn text hình họa lăng xê Facebook

quý khách hàng có thể bình chọn 20% text ảnh quảng bá nhanh chỉ trong một phút ít nlỗi sau:

Cách 1: quý khách hàng truy cập https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay

Cách 2: Phía phía bên trái màn hình các bạn sẽ thấy nút ít “cài đặt lên”. Quý khách hàng thiết lập lên hình họa ao ước bình chọn xác suất text.


*
*
*
Công thức aidomain authority là gì? Cách vận dụng quy mô AIDA trong quảng cáoHướng dẫn mở khóa bình luận bên trên facebook bắt đầu nhất!11 Cách tăng lượt thích page Facebook miễn phí tổn hút ít triệu lượt likeAnchor text là gì? Cách sản xuất cùng áp dụng Anchor text công dụng trong SEO
*
*
*
*
*
*
*
*
*