Kiểm Tra Thứ Hạng Trang Web

      116
Cách kiểm tra thứ hạng website online đơn giản nhất chính là kiểm tra từ khóa thủ công bằng trình duyệt ẩn danh. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra từ khóa bằng Seoserp.com, SERP Position Tool, Google Rank Checker hay Keyword Competition Checker.

Bạn đang xem: Kiểm tra thứ hạng trang web

CÁCH KIỂM TRA THỨ HẠNG WEBSITE ONLINE ĐƠN GIẢN NHẤT

Khi bạn SEO một website, bạn cần phải kiểm tra thứ hạng của website để có thể đánh giá hiệu quả SEO của mình. Có nhiều cách kiểm tra thứ hạng website online khác nhau, công ty thiết kế web iMarketing sẽ hướng dẫn các bạn những cách kiểm tra đơn giản nhất.

1/ SỬ DỤNG TRÌNH DUYỆT ẨN DANH

Cách này tuy tốn thời gian nhưng đem lại kết quả vô cùng chính xác. Để kết quả chính xác nhất thì bạn nên sử dụng trình duyệt ẩn danh. Cách kiểm tra như sau:
*

Bước 1: Bạn mở trình duyệt ẩn danh như sau:Đối với Chorme: Sau khi mở trình duyệt Chrome lên, bạn nhấn ctrl + shift + NĐối với Firefox: Bạn cũng tiến hành mở trình duyệt Firefox lên, bạn nhấn Ctrl + shift + PBước 2: Bạn vào Google và tiến hành kiểm tra thứ hạng từ khóa như bình thường.

2/ SỬ DỤNG SEOSERP.COM

Bước 1: Bạn vào //www.seoserp.com/web_tools/google_top_1000_serps_checker.aspBước 2: Lựa chọn Google theo quốc gia mà bạn muốn kiểm tra. Tiếp đến, nhập từ khóa và tên website mà bạn muốn kiểm tra vào.Bước 3: Bạn nhấn vào SERP và đợi kết quả.

Xem thêm: Kinh Doanh Văn Phòng Phẩm Có Lãi Không? Mở Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm

Bước 4: Bạn kiểm tra lại trên Google.

3/ SỬ DỤNG SERP POSITION TOOL

Đây là công cụ kiểm tra từ khóa đơn giản và nhanh chóng của XML-Sitemaps.org (Công cụ tạo sitemap tuyệt vời nhất cho Website). SERP Position Tool sẽ cung cấp cho bạn vị trí chính xác của website, giúp bạn đễ dàng kiểm soát hiệu quả SEO của mình.

4/ SỬ DỤNG GOOGLE RANK CHECKER

Đây thật sự là công cụ tuyệt vời,cung cấp chính xác vị trí website của bạn. Bạn chỉ cần nhập tên web và từ khóa cần tìm kiếm, Google Rank Checker sẽ trả về kết quả cho bạn.
*

5/ SỬ DỤNG KEYWORD COMPETITION CHECKER

Công cụ này không chỉ cung cấp đến bạn thứ hạng từ khóa, mà nó còn giúp bạn so sánh được thứ hạng các Website về cùng một từ khóa với nhau để xem Website nào có vị trí tốt hơn. Đây thật sự là một công cụ tuyệt vời dành cho bạn.Trên đây là một số cách kiểm tra thứ hạng website online hiệu quả mà iMarketing cung cấp đến bạn, mời các bạn tham khảo để biết thêm những thông tin cần thiết.