Kiểm tra tốc độ load trang web

      147

Đối với từng nhà quản trị website, vấn đề chất vấn vận tốc web luôn luôn là sự việc quan tâm số 1 để đem lại yên cầu tốt nhất có thể cho tất cả những người truy vấn. Bởi tốc độ mua trang (page speed) là thước đo tốc độ load văn bản của trang web cho đến lúc hiển thị người dùng truy vấn vào trang web.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ load trang web

Vậy các nhà tải website đã kiểm soát tốc độ trang web như vậy nào? Bài viết sau đây, thangvi.com sẽ nhắc nhở list 8 cơ chế kiểm soát vận tốc website miễn giá tiền bậc nhất nhưng mà bạn cũng có thể sử dụng tiện lợi, lập cập cùng kết quả bất ngờ. Những luật này vẫn cung cấp một bạn dạng reviews trang web thiệt toàn diện tất nhiên các giải pháp có thể thực hiện được để tương khắc phục vận tốc load trang web.

1. Phần mềm Google PageSpeed Insights

PageSpeed Insights được nghe biết là chế độ reviews và kiểm soát vận tốc web chi tiết được cung cấp vày Google. Theo các chuyên gia hàng đầu về website thì phần mềm này còn có sứ mệnh đặc biệt quan trọng trong câu hỏi tối ưu hóa mức sử dụng tìm kiếm kiếm trên Google, giám sát năng suất cùng nâng cấp đề nghị của người dùng. Phần mượt PageSpeed Insights đang dựa vào các tiêu chuẩn chỉnh được cách tân và phát triển vị đội hình Google để chạy thử tốc độ trang web khách quan và đúng mực tuyệt nhất.

*

PageSpeed Insights sẽ chỉ dẫn kết quả là Điểm vận tốc (PageSpeed Score) theo thang điểm tự 0 cho 100 điểm. Đạt 85 điểm trở lên, trang web sẽ được coi là cài nhanh.

2. Phần mượt Pingdom Website Speed ​​Test

Kiểm tra vận tốc web bằng lý lẽ Pingdom góp phân tích tất cả những nhân tố của một trang web tác dụng. Pingdom còn khiến cho người dùng khẳng định cả điểm mạnh, điểm yếu kém và cung ứng không ít thống kê hữu dụng cố nhiên những chỉ dẫn rất tốt cho việc đo tốc độ load website.

*

Điểm đặc biệt hoàn toàn có thể nói tới của Pingdom chính là nó vẫn có thể chấp nhận được coi website cài nkhô giòn ra sao từ không ít địa điểm không giống nhau trong tùy lựa chọn "Test from" (Hoa Kỳ, Châu Âu,...). Pingdom thực hiện trình coi xét web thực để mô phỏng hành động của người dùng.

3. Phần mượt GTmetrix

Nằm trong list hầu như cơ chế kiểm soát tốc độ web unique duy nhất cần nói tới GTmetrix. Phần mềm test tốc độ trang web này góp phân tích sâu sát công dụng dựa vào PageSpeed của Google và Yslow của Yahoo mặt khác đương nhiên lời khuyên tối ưu website để tăng vận tốc trang web.

*

GTmetrix website speed cực kỳ cân xứng nhằm thực hiện tăng tốc độ trang web wordpress. Bởi mang định WordPress ko cung ứng nguyên lý cađậy đến website, vậy nên chúng ta có thể gạn lọc thiết lập thêm những plugin nhỏng W3 Total Cabít cùng GTmetrix nhằm website mềm mịn hơn.

4. Dot-Com Tool - Phần mềm kiểm tra tốc độ web miễn phí

Bằng giải pháp sử dụng công cụ Dot-Com Tool, chúng ta có thể kiểm tra tốc độ website gấp rút vày chức năng trình chăm bẵm thực từ 24 địa điểm trên toàn nhân loại. Các report xuất ra hơi dễ nắm bắt, ví dụ, bao gồm: những hình hình họa tương đối đầy đủ về vận tốc trang web của công ty được bắt tắt theo địa chỉ, 10% những yếu tố nkhô hanh nhất/ muộn nhất, biểu vật dụng dạng thác nước trọn vẹn,...

Xem thêm: Xem Bói Sim Chính Xác Nhất

*


Dot-Com Tool là 1 trong trong những phần mềm khám nghiệm tốc độ trang web miễn phí tổn cùng rất là công dụng nếu bạn chỉ mong bình chọn vận tốc thiết lập trang là từng nào. Bởi công cụ này sẽ không đối chiếu quá sâu dẫu vậy lại hiển thị các báo cáo nhằm các bạn gồm cái nhìn tổng quát về website.

5. Kiểm tra vận tốc web bởi ứng dụng Dareboost

Dareboost dù thế một trong những phần mềm bắt đầu nhưng lại được Reviews là cơ chế hỗ trợ bình chọn vận tốc trang web toàn vẹn độc nhất. Đồng thời người tiêu dùng còn quan sát và theo dõi được hiệu suất với so với website bên trên toàn bộ các nhân tố như thời hạn sở hữu trang, nguyên tố SEO, unique trang với độ bảo mật.

*

Điểm đặc biệt quan trọng của Dareboost là phương tiện này cung ứng đến người tiêu dùng hơn 100 trạm kiểm soát điều hành đa dạng và phong phú khác nhau Khi người tiêu dùng thực hiện hành động so với trang web. Ngoài ra để kiểm soát tốc độ web bởi Dareboost người tiêu dùng có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh di động, PC, FireFox, Chrome.

6. Phần mượt LoadImpact

giữa những ứng dụng bình chọn tốc độ web được người dùng mến mộ duy nhất là Loadimpact. Lúc người tiêu dùng tiến hành vấn đề demo tốc độ trang, Loadimpact vẫn gửi vài chục lượng truy cập ảo vào website nhằm mục đích chất vấn khả năng ý kiến, đo tốc độ load website Lúc có tương đối nhiều tài khoản truy cập mặt khác.

*


Hình như, Loadimpact là 1 trong những sự tuyển lựa xuất sắc giả dụ hệ thống của người sử dụng đã áp dụng host nước ngoài vày điều khoản này hỗ trợ soát sổ tốc độ trang web trên những tổ quốc không giống nhau. Thống kê cơ mà Loadimpact hỗ trợ cho người cần sử dụng cụ thể và dễ nắm bắt, phía trên cũng được xem là một điểm cùng sáng giá bán mang đến ứng dụng này.

7. Phần mềm WebPageTest

WebPageTest là ứng dụng bình chọn tốc độ web không tính phí chất nhận được các bạn analyze trang web mà bạn muốn và ghi dìm lại tốc độ load của từng file, từng yếu tố bên trên website. Công vậy WebPageTest giúp bạn biết được phần đông nguyên tố nào vẫn kéo vận tốc thiết lập website chậm lại và cho chính mình một báo cáo không hề thiếu toàn bộ các thông tin.

*

Báo cáo cũng đều có hẳn nhiên thông tin liệt kê đầy đủ gì chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh nhằm cải thiện tốc độ trang web. quý khách hàng có thể export report này ra và download về. Công nắm này không đông đảo áp dụng mang lại tester cơ mà biện pháp này còn cung ứng mang lại developer một giải pháp dễ ợt với nhanh lẹ.

8. Phần mềm khám nghiệm vận tốc website Blitz

Blitz là 1 trong trong những ứng dụng hiếm hoi nhưng mà những công ty sở hữu trang web yêu cầu trả phí. Tuy nhiên Việc bình chọn tốc độ trang web của Blitz cực kỳ có lợi với rất có thể cho mình biết chính xác năng suất của sản phẩm nhà tương tự như vận tốc trang web. Hình thức áp dụng là nạp credit vào và nó vẫn trừ dần dần theo số lần thực hiện.

*

Test tốc độ trang web Blitz bằng lệnh comm& line vào môi trường UNIX nếu bạn sẽ download vận dụng này lên server Dường như, luật pháp này còn hỗ trợ 3 phương pháp soát sổ kia là:

Sprint (đánh giá bằng phương pháp gửi một tầm nã vấn vào website qua HTTPhường giỏi HTTPS)

Rush (chất vấn bằng phương pháp gửi những truy vấn vấn lên website)

Performance (chỉ gửi một truy tìm vấn tốt nhất để đo vận tốc load trang web của bạn)

Bài viết trên đây thangvi.com đã tổng thích hợp 8 công cụ kiểm tra vận tốc web chính xác nhất, chất lượng độc nhất. Hy vọng đều luật bên trên hoàn toàn có thể giúp bạn tối ưu được website công dụng cùng mau lẹ nâng cao thứ hạng trên Google. Chúc các bạn thành công!