Kiểm Tra Tốc Độ Load Trang

      29
Để chạy lăng xê Google tác dụng cao xuất xắc làm SEO trường đoản cú khóa nkhô cứng lên Top, thưởng thức kỹ thuật thiết kế website đề nghị đạt chuẩn chỉnh Google PageSpeed trường đoản cú 90-100 điểm.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ load trang


Google PageSpeed Insights là gì?

Google Pagespeed Insights là hiện tượng kiểm soát chỉ số buổi tối ưu tốc độ load của trang web, vị chính Google tạo với trở nên tân tiến. Đối với cùng một trang web chuẩn bị xây mới tốt đang đi vào hoạt động, bài toán tối ưu hóa dựa vào lý lẽ này là luôn luôn luôn luôn cần thiết.

Không chỉ nên nguyên lý thực hiện bài toán đối chiếu cùng chỉ dẫn Đánh Giá thang điểm về tối ưu của website, Google Pagespeed Insights còn đề xuất mang lại chủ thiết lập trang web đông đảo ngôn từ bắt buộc làm cho bên trên web của chính mình nhằm nâng cấp điểm về tối ưu tốt nhất có thể. Hiện tại, thang điểm Review của Google giới thiệu là từ bỏ 0 cho 100 điểm, chia thành 3 nút là 0 đến 49 điểm, 50 cho 89 điểm và 90 đến 100 điểm bên trên cả nhị phiên bản của web nghỉ ngơi sản phẩm điện thoại cùng Desktop.

khi triển khai khám nghiệm website trên Google Pagespeed Insights, bạn có thể biết được unique về tối ưu mà website của bản thân đang được vẫn ở mức làm sao, cần làm những gì nhằm nâng cao điểm Reviews trường đoản cú Google giỏi rộng.

Tại sao đề xuất buổi tối ưu hóa Google Pagetốc độ Insights?

Google luôn không chấm dứt chuyển đổi thuật toán thù vào PR và SEO từ khóa, mục đích là ý muốn hầu như người dùng tìm kiếm bên trên quy định của mình tiếp cận được đầy đủ landing page chất lượng, được tối ưu tốt. Vì vậy, khi trang web của người sử dụng được về tối ưu vận tốc load theo chuẩn chỉnh của Google Pagespeed Insights với chỉ số giỏi, điều đó đồng nghĩa Google đã Review website của người sử dụng là 1 trong những trang đích xuất sắc, nên để người dùng tìm kiếm kiếm được cho là.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Chó Bulldog Tại Tphcm Đến Hà Nội, Bán Chó Bulldog Tại Tphcm

Trong đầy đủ tiêu chuẩn chế tạo thuật toán thù giá chỉ thầu với xếp thứ hạng địa chỉ từ bỏ khóa lúc chạy PR và có tác dụng SEO, điểm số buổi tối ưu website đặt được bên trên Pagetốc độ Insights gồm ý nghĩa cực kì quang đãng trọng, nó đã có được Google xác nhận vào một số trong những thông báo.

Theo các nút đánh giá mà lại Google giới thiệu về chỉ số buổi tối ưu vận tốc load của trang web trên Pagespeed Insights, thì trang web buộc phải đạt buổi tối tđọc trường đoản cú 90 điểm, vấn đề đó sẽ giúp đỡ việc quảng cáo thoái khóa có mức giá thầu rẻ rộng đối với những đối phương không giống, đôi khi Lúc làm SEO cũng góp trường đoản cú khóa tiết kiệm thời hạn đặt lên trên TOPhường hơn.

Cách chất vấn tốc độ load web bằng Google Pagetốc độ Insights

Kiểm tra buổi tối ưu tốc độ load của web trên Google Pagetốc độ Insights khá dễ dàng và đơn giản, bạn không cần phải thiết lập ngẫu nhiên phần mềm như thế nào về vật dụng mà lại triển khai thẳng tức thì bên trên trình cẩn thận.

Bước 1: Truy cập lệ links Pagetốc độ Insights của Google

https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/?hl=vi

*

Cách 2: Nhập thương hiệu miền website vào ô “Nhập URL trang web” với click vào “Phân tích”

*

*

Bước 3: Sau Khi đối chiếu chấm dứt, Google vẫn tạo ra công dụng Reviews điểm số buổi tối ưu mà website của bạn đạt được. Và tức thì bên dưới là số liệu phân tích, ngôn từ đề xuất các quá trình buộc phải làm nhằm nâng cấp điểm tối ưu.