134

Hiệu suất vận tốc website kém nhẹm là vấn đề nhưng không nhà sở hữu website nào ao ước từng trải cả. Hãy chắc chắn rằng điều đó ko xẩy ra với các bạn bằng phương pháp soát sổ tốc độ trang web toàn diện và tổng thể.

Bạn đang xem:

Công cụ soát sổ tốc độ website chất nhận được chúng ta theo dõi vận tốc trang web của bản thân mình với giới thiệu lưu ý về hầu như điểm yếu của chính nó. Bằng cách đây, bạn cũng có thể triển khai các đổi mới cần thiết bất cứ bao giờ bọn họ buộc phải.

Bài viết này sẽ đề cùa tới lý do vì sao bạn nên quyên tâm mang lại thời gian load trang web. Đồng thời cho mình coi đôi mươi chế độ chất vấn vận tốc trang web rất tốt.

Tại sao buộc phải kiểm soát vận tốc website?

Là khách truy vấn, bạn Cảm Xúc thế nào nếu như gặp gỡ cần trang web mất quá nhiều thời hạn nhằm load?

Nếu câu vấn đáp của công ty là ko cảm giác khó tính, thì chúng tôi hoan nghênh sự kiên nhẫn của bạn.

Bởi do theo Kissmetrics, 40% khách truy vấn thoát ra khỏi website nếu quá trình sở hữu mất rộng 3 giây.

Tốc độ của website khôn cùng đặc biệt vì những lý do nhỏng sau:

Ảnh hưởng trọn cho SERP – Công nắm tìm kiếm chỉ tất cả chút thời hạn nhằm thu thập tác dụng. Nếu trang web không cài được vào thời gian nđính thêm kia, các bạn sẽ xếp hạng tốt hơn.

Nói chung, hồ hết công ty download trang web buộc phải duy trì hiệu suất website nhằm hỗ trợ từng trải người dùng cực tốt rất có thể. Một trong những phương pháp để làm điều đó dùng khí cụ bình chọn tốc độ website.

Mặc mặc dù công ty chúng tôi không đề cập tới chủ thể buổi tối ưu hóa website, tuy thế bạn cũng có thể xem danh sách này để nâng cấp vận tốc thiết lập trang web.

Top đôi mươi điều khoản chất vấn vận tốc website miễn phí

Có tương đối nhiều chính sách kiểm soát tốc độ rất có thể tương xứng cùng với nhu yếu của người tiêu dùng. Chúng tôi đang tạo nên danh sách trăng tròn cơ chế miễn mức giá tốt nhất để tiết kiệm ngân sách thời gian của khách hàng.

1. GTmetrix

*

Công nuốm chất vấn vận tốc trang web WebPagetest kiểm test vận tốc được từ không ít vị trí trên khắp trái đất bằng Internet Explorer, Edge, Chrome,… miễn tổn phí.

Các nhân kiệt chủ yếu của chính nó bao gồm chất vấn giao dịch các bước, cù video với ngăn nội dung.

Khi dứt thử nghiệm, bạn sẽ nhận ra những biểu trang bị waterfall về câu hỏi load tài nguyên, kiểm soát tối ưu hóa tốc độ trang và khuyến nghị những cách tân.

3. Google PageSpeed Insights

*

Google cài quy định chất vấn tốc độ trang web này buộc phải các số liệu về đề nghị người dùng số đông dựa trên hiệu suất của website bên trên Chrome UX Report, cả trên thiết bị di động với laptop để bàn.

Bài đánh giá này cho chính mình tài liệu triết lý và tài liệu thực tiễn. Dữ liệu kim chỉ nan liên quan đến những vấn đề về năng suất trong những lúc tài liệu thực tiễn chứa tài liệu về hiệu suất real-time cơ mà khách hàng truy cập những hiểu biết.

Công cố khám nghiệm vận tốc này rất được ưa chuộng vày các nhà tải website hòa bình cùng công ty tải doanh nghiệp đồ sộ vừa với nhỏ dại. Họ là những người dân hy vọng biết cách dễ ợt và đơn giản độc nhất vô nhị nhằm bảo trì năng suất web.

4. Site Speed (Google Analytics)

*

Là một trong những phần của Google Analytics, Site Speed Review hiệu suất website dựa vào ba khía cạnh: thời hạn tải trang, tốc độ triển khai cùng thời lượng của phân tích.

Báo cáo phân tách đựng bạn dạng so với cụ thể về các trang cô đơn và công suất tài nguyên ổn cũng như các mẹo về tối ưu hóa tương xứng.

5. Google Test My Site

*

Khi điện thoại di động càng ngày càng thịnh hành hiện thời, các website mang đến cầm tay nên gia hạn công suất tương tự đối với laptop nhằm bàn.

Test My Site đã đo tốc độ của website cho lắp thêm cầm tay, điểm chuẩn đối với đối thủ tuyên chiến đối đầu với hỗ trợ report tùy chỉnh với các khuyến cáo về phong thái cải thiện năng suất các trang.

6. YSlow

*

Công rứa kiểm tra tốc độ trang web miễn chi phí, mã nguồn mlàm việc này so sánh năng suất của một trang web dựa trên 23 trong 34 quy tắc của Yahoo so với trang web có công suất cao. Nó là dạng plugin đến trình duyệt website và script dòng lệnh mang lại sever Node.js cùng PhantomJS.

YSlow thuở đầu được thực hiện từ Firefox nên nó được cho phép truy cập rất đầy đủ vào thông tin yếu tắc của trang thông qua Firebug Net Panel.

7. Pingdom

*

Pingdom không những tiến hành đo lường và thống kê hiệu suất website chi tiết mà lại dụng cụ cũng giám sát downtime.

Pingdom sử dụng rộng 70 địa điểm bỏ thăm trái đất nhằm chất vấn những trang web. Khi ngừng bài xích khám nghiệm, các bạn sẽ nhận ra lên tiếng chi tiết về hiệu suất với các tắc nghẽn gây khó dễ tốc độ trang web.

Nếu bạn muốn đo lường và thống kê góc cạnh rộng, bạn có thể tải gói trả mức giá và nhấn những hình thức dịch vụ khác ví như đo lường thời gian vận động, giám sát và đo lường vận tốc trang, giám sát và đo lường thanh toán, ban bố cụ thể của khách truy cập cùng giám sát VPS. Bất cđọng bao giờ chạm mặt sự việc, nhân kiệt lưu ý sẽ cho mình biết ngay lập tức mau lẹ.

8. KeyCDoanh Nghiệp Website Speed Test

*

Với tùy chọn tiến hành khám nghiệm vận tốc website trường đoản cú 14 vị trí không giống nhau, KeyCDN vào vai trò là nguyên tắc chạy thử website thực tiễn tiềm năng.

Ngoài soát sổ tốc độ tổng thể với bình chọn xác định địa lý, vẻ ngoài cũng hoàn toàn có thể tiến hành kiểm tra tấn công SSL FREAK nhằm đảm bảo an toàn an toàn mang lại SSL/TLS của trang web.

9. Dotcom-Monitor

*

Các cách thức miễn mức giá của Dotcom giúp cho bạn tiến hành test trang web dựa trên trình phê duyệt bên trên máy vi tính nhằm bàn với đồ vật di động cầm tay không giống nhau, tự 20 địa điểm đánh giá trên toàn cầu.

Ưu điểm của Dotcom là, tất cả những bài soát sổ theo vị trí rất có thể được thực hiện và một dịp. Đến cuối, bạn sẽ nhận được báo cáo công suất cùng báo cáo waterfall đơn độc từ từng vị trí.

10. Dareboost

*

Công vắt soát sổ vận tốc trang web Dareboost có công dụng tiến hành tính toán năng suất trường đoản cú 13 địa điểm kiểm soát cùng bảy thứ. Các máy bao gồm những loại thứ cầm tay.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Sử Dụng 2 Zalo Trên Một Điện Thoại Android/ Ios

Các tài năng chính của biện pháp này bao gồm tài năng mô phỏng kiểm tra vận tốc có chặn quảng bá với ko ngăn truyền bá, cùng chặn domain cụ thể để mày mò ra nguyên nhân gây ra hiệu suất website kỉm.

Thử nghiệm sẽ tạo nên phiên bản báo cáo kỹ càng với những khuyến nghị được chia thành các loại. Các team này để giúp đỡ chúng ta dễ ợt vào việc ưu tiên phần đông đổi mới cần thiết.

11. Geek Flare

*

Geek Flare cung cấp bạn dạng đo lường năng suất tiêu chuẩn chỉnh nhỏng phần đa website tốc độ thử nghiệm tool không giống. Quý khách hàng hoàn toàn có thể soát sổ tốc độ sở hữu trang web của bản thân trên máy tính xách tay nhằm bàn hoặc máy di động cầm tay từ khá nhiều vị trí trên mọi nhân loại.

Các số liệu khám nghiệm bao gồm kích cỡ trang, ảnh chụp màn hình hiển thị, số lượng yêu cầu theo nhiều loại cùng Time khổng lồ First Byte.

12. New Relic

*

Là cửa hàng phân tích phần mềm, New Relic biết những chuyển động trong và ngoại trừ lĩnh vực năng suất ứng dụng.

Kiểm tra website tổng hợp miễn giá thành online khiến cho bạn kiểm tra trang web trường đoản cú chín khu vực khác biệt.

Nếu các bạn đòi hỏi phạm vi nghiên cứu rộng lớn hơn, những gói trả giá thành vẫn có tác dụng được bài toán này. Nó có công dụng đo lường những khối hệ thống thay đổi linc hoạt, mô phỏng hành động để cách ly vụ việc cùng đối chiếu ảnh hưởng sale của hiệu suất website.

13. LoadImpact

*

Công nắm chất vấn website tốc độ load dựa trên đám mây này siêng về những vấn đề về công suất website, áp dụng với API. Sử dụng k6 làm điều khoản đánh giá thời gian sở hữu dựa trên mẫu lệnh, mã mối cung cấp mnghỉ ngơi, các vụ việc có thể được phạt hiện tại dễ dãi trong khoảng đời cách tân và phát triển ứng dụng.

Bản chất vấn tốc độ website của LoadImpact miễn mức giá tuy thế bạn phải thiết lập gói của họ nhằm thực hiện các quy định không giống.

14. Web Page Analyzer

*

Công vậy trang web speed test miễn phí tổn này cung cấp cho chính mình phiên bản tính toán form size trang, nguyên tố, thời hạn mua xuống cùng form size của những thành phần cá biệt bên trên website của công ty.

Đề xuất thiết lập được tiến hành dựa vào dữ liệu này: gợi ý kích thước trang web cũng giống như xu hướng và cách thức tối ưu hóa web.

15. Image Analysis Tool (Cloudinary)

*

Nếu website đựng nhiều hình hình ảnh, hiệu quả vận tốc sở hữu có thể bị nghẽn. Sử dụng dụng cụ của Cloudinary này rất có thể review đúng mực những vụ việc liên quan mang đến hình hình ảnh nlỗi size, định dạng, quality và mã hóa.

16. Monitis

Công rứa bình chọn tốc độ miễn phí tổn của Monitis, hỗ trợ cho chính mình thời hạn download những nguyên tố trên trang web. Thử nghiệm được triển khai mặt khác từ bỏ Mỹ, Châu Âu và Á Lục.

Với những gói trả tổn phí, các bạn sẽ có được phạm vi tính toán rộng lớn hơn: website, network, server cùng ứng dụng. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tiến hành tính toán tùy chỉnh thiết lập trên hệ thống và số liệu kinh doanh của bản thân mình bởi API.

17. Chrome DevTools

Đây là cách thức khác của Google hoàn toàn có thể khiến cho bạn nâng cấp thời hạn mua. Xác định các công ty cách tân và phát triển là người tiêu dùng bao gồm, luật website speed chạy thử này giúp sửa đổi trang nhanh chóng cùng chẩn đoán sự nạm.

Công nỗ lực này được tích đúng theo trực tiếp vào trình duyệt y Chrome. Trang công ty thừa nhận của nó cung cấp những gợi ý cho những người bắt đầu ban đầu hy vọng khám phá về lập trình sẵn đơn giản và dễ dàng với những mẹo để về tối ưu hóa web.

18. GiftOfSpeed

*

Đánh giá chỉ thời gian cài website tự tám địa điểm không giống nhau bằng phương pháp áp dụng bài kiểm soát vận tốc của GiftOfSpeed. quý khách hàng cũng rất có thể trực tiếp nâng cấp công suất website của chính mình bởi các website speed test tools miễn tổn phí khác như kiểm tra tối ưu hóa CSS, đánh giá request bị hỏng và trình nén JavaScript.

19. Uptrends

*

Uptrends cung cấp điều khoản bình chọn vận tốc website miễn giá tiền để thử nghiệm website loadtime bên trên laptop để bàn hoặc thứ di động trường đoản cú mười vị trí không giống nhau. quý khách cũng rất có thể đặt điều chỉnh đường truyền cùng trình xem xét web trong số ấy bài xem sét sẽ tiến hành triển khai.

Các khí cụ đo lường và tính toán website cũng đều có sẵn miễn tổn phí. Các khả năng của chính nó bao gồm phạm vi về địa chỉ phân tách rộng, cảnh báo tin nhắn và giám sát dashboard.

20. BatchSpeed

*

Kết phù hợp API PageSpeed của Google, phương tiện của BatchSpeed, chăm tích lũy tài liệu website, những URL và sitebản đồ XML trước lúc triển khai soát sổ vận tốc.

Kết quả có thể được sắp xếp theo tốc độ, kích cỡ, đề xuất hoặc là tầm độ ưu tiên.

Lời kết

Hiệu suất website là cẩn thận đặc biệt yêu cầu sự để ý trường đoản cú đa số công ty thiết lập web. Vì phần lớn khách hàng truy vấn không tồn tại thời gian so với những website cài lừ đừ. Thời gian cài trang đổi thay một yếu tố đặc biệt để xác định quality yên cầu người dùng.

Thời gian download chậm trễ cũng đóng vai trò bao gồm vào câu hỏi khiến cho website của bạn bị xếp hạng thấp trong SERPhường và lưu lượng truy cập website thấp. Điểm cơ bản là chúng ta không muốn hầu hết vấn đề này xảy mang đến với website.

Có không hề ít giải pháp bình chọn vận tốc trang web, cơ mà chỉ gồm số ít biện pháp cân xứng với nhu yếu của người sử dụng.

Nếu nhiều người đang tra cứu giải pháp dễ sử dụng, Google có tương đối nhiều pháp luật tiện nghi nlỗi PageSpeed ​​Insights với Test My Site rất có thể giúp cho bạn. Những cơ chế này có thể miễn mức giá với được tích hợp thẳng vào Google Chrome, vì chưng vậy, nó rất dễ tiếp cận với đa số người.

Nếu trang web cất một trong những lượng lớn hình hình ảnh, Image Analysis Tool là tuyển lựa hoàn hảo nhất với các bạn. Nó giúp bạn nâng cấp việc thực hiện hình hình họa chất lượng cao mà ko làm mất thời gian mua.

Để tất cả thêm tùy chọn đánh giá giám sát và đo lường cùng phương thức buổi tối ưu hóa, Pingdom cùng Monitis là 1 vài trong số các biện pháp demo trang web tốt nhất. Nhờ lừng danh cùng độ phức tạp của các hình thức này, bọn chúng sẽ giúp đỡ chúng ta giải pháp xử lý các trang web đồ sộ to. Bên cạnh đó, được cho phép chúng ta gồm các bài xích kiểm soát đo lường và thống kê công suất web rất tốt hoàn toàn có thể và phạt hiện ra các vị trí khiến lừ đừ trang giúp bạn.

Nói thông thường, đơn giản và dễ dàng là không tồn tại lý do gì để chúng ta không tuân theo dõi hiệu suất website tuyệt chất vấn vận tốc website của bản thân tiếp tục cả.