Cách Kiểm Tra Tốc Độ Website Đơn Giản, Chính Xác, Dễ Thực Hiện

      170

Chúng ta điều biết rằng người dùng Internet bọn họ thiếu hụt kiên trì Lúc đợi một trang Web sở hữu. Do đó, hiệu suất và khả năng hiển thị của Website siêu đặc trưng. Tốc độ của trang web không chỉ có tác động đến kinh nghiệm người tiêu dùng. Mà nó còn tồn tại ảnh hưởng tác động trực sau đó SEO.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tốc độ website đơn giản, chính xác, dễ thực hiện

Để góp sản xuất trang Web nhanh khô rộng, giới thiệu mang lại chúng ta những giải pháp góp bình chọn tốc độ Web một cách dễ ợt.

Mẹo: Hãy phối hợp một trong những pháp luật để kiểm tra vận tốc Website nhằm các bạn giành được tranh ảnh giỏi rộng về các vấn đề tốc độ Website.

Tất cả quy định này phần đông trọn vẹn miễn phí, vậy tại sao chúng ta ko thử? Bắt đầu tìm luật đo tương xứng mang đến Website nào!

1. Page Speed Online


*
Page Speed online, nguyên tắc so sánh công suất trang Web

Google’s Page Speed Online – Là sự yêu thích ứng dựa vào app mở rộng trình coi ngó Web Google Chrome. Tốc độ trang so sánh hiệu suất trang Web theo phương pháp xuất xắc độc nhất về hiệu suất Web của Google (một cỗ luật lệ để có hiệu suất về tối ưu hình ảnh bạn dùng).

Bạn hoàn toàn có thể thu được nhiều công bố từ phương pháp Web tiện nghi này. Nó còn bao gồm report về các phương pháp hay độc nhất giành cho máy di động để sở hữu năng suất tối ưu.

2. Pingdom Tools

Công cố gắng này Test tốc độ Website trực tuyến miễn tổn phí của Pingdom. Pingdom (một dịch vụ giám sát máy chủ, mạng cùng trang Web). Cung cấp cho bạn một số trong những report nhỏng đối chiếu thời hạn từng đối tượng người tiêu dùng trang Web.

Ví dụ: hình hình họa, giao diện trang và tlỗi viện JavaScript… Cần cài đặt xuống cùng điểm công suất mang lại hầu hết thứ nhỏng bộ nhớ đệm của trình để mắt tới. Một báo cáo hữu ích khác là so với trang cung cấp tin : Thời gian thiết lập, kích cỡ trang và các trải nghiệm.

3. Free Website Performance Test (BrowserMob)


*
Kiểm tra tốc độ trang Web – Free Website Performance Test

Đây là điều khoản sử dụng bình chọn vận tốc Web cùng hiệu suất miễn phí của BrowserMob. Một đơn vị cung ứng dịch vụ thống kê giám sát và soát sổ cài đặt trang Web. Cung cấp cho chính mình tương đối nhiều công bố về tốc độ Website như:

Thời gian sở hữu vừa phải, tổng trọng lượng trang cùng con số đối tượng trang. Nó ping Web của người tiêu dùng từ bỏ tứ vị trí nhằm bạn có được cái nhìn trái đất về năng suất trang Web của bản thân.

4. Which Loads Faster


*
Công nuốm mã mối cung cấp mở Which loads faster

Faster phân loại hai trang Web so với nhau về thời hạn mua. Bạn hoàn toàn có thể mày mò coi Google có download nhanh hơn Bing không bằng phương pháp áp dụng phương tiện này. Faster là qui định đơn giản so sánh website của chúng ta chuyển động xuất sắc xuất xắc kỉm rộng những trang Web cạnh tranh. Công núm mã nguồn mlàm việc này được tạo nên nhằm tương tác tầm quan trọng đặc biệt.

5. WebPagetest


*
Công nắm chất vấn tốc độ Website – WebPagetest

Công núm trực con đường thuận tiện này kiểm soát vận tốc Web của doanh nghiệp trong số trình phê chuẩn thực (Chrome, Firefox..). Và cung ứng cho bạn chọn lựa thực hiện soát sổ từ bỏ một vài vị trí bên trên mọi trái đất. WebPagest có thiết đặt cải thiện với các tùy chọn nhằm mô phỏng tốc độ kết nối Internet thông dụng.

Ví dụ: DSL cùng con quay số 56K, chặn PR nhằm bạn có thể coi chi phí công suất của Việc chạy quảng bá trên trang Web của chính bản thân mình.

6. Web Page Analyzer


*
Web Page Analyzer – Phân tích bình chọn vận tốc trang Web

Trình đối chiếu dễ dàng và đơn giản này – Có thể là 1 trong trong số những mức sử dụng lâu đời duy nhất hiện tại có với phiên bản trước tiên được thành lập vào năm 2003. Cung cấp cho chính mình dữ liệu về kích thước, văn bản với thời gian mua trang Web của người sử dụng. Web Page Analyze cũng hỗ trợ cho bạn những khuyến cáo về phần đông điều chúng ta cũng có thể nâng cao.

7. Keycdn


Công cố gắng để kiểm tra vận tốc Website miễn phí tổn của Keycdn chất nhận được : Xem cùng test vận tốc Website vẫn chuyển động thế nào ở những địa điểm khác nhau bên trên thế giới.

8. SiteSpeed


Công rứa này chất vấn tốc độ Web dữ liệu gồm liên quan về thời gian hiển thị trang. Chẳng hạn như thời hạn mua xuống, con số kết nối được tiến hành với con số thưởng thức triển khai.

Nó cũng đều có một số trong những thiên tài bổ sung cập nhật nhỏng chạy phân tách ngay cả Khi trang Web có bảo đảm HTTP.. Chỉ đề nghị cung ứng password cho trang và kỹ năng tế bào phỏng những các loại liên kết Internet khác nhau.

9. K6


Công chũm hiệu suất với download trực tuyến miễn tầm giá của K6. Cung cấp nhiều dữ liệu về kỹ năng cách xử lý lưu giữ lượt truy cập trang Web của công ty. Công vắt Reviews công suất Web này có tác dụng hiển thị dữ liệu được vẽ biểu vật như thời hạn tải của người tiêu dùng.

Nó được tế bào rộp bằng máy ảo tự động hóa với các đòi hỏi mỗi giây. Để xem máy chủ Web của người tiêu dùng bền đến mức làm sao với nó hoàn toàn có thể xử lý những trải nghiệm trang web nhanh hao ra làm sao.

10. OctaGate SiteTimer


OctaGate Site Timer là một trong những lao lý sử dụng bình chọn vận tốc Web trực tuyến đường tương đối đơn giản. Quý Khách cắm URL cơ mà bạn muốn chất vấn cùng đến lượt nó. Nó vẫn xuất ra một biểu vật tất cả toàn bộ các đối tượng người dùng tất cả chứa biết tin nhỏng thời gian bước đầu sở hữu xuống.

Thời gian dứt và thời lượng cho mỗi phiên. Công cố này bổ ích mang đến Việc mau lẹ vạc hiện nay các đối tượng người tiêu dùng trang cài đặt lờ lững. Quý khách hàng có thể tối ưu hóa chúng nhằm mục đích nâng cao tốc độ trang Web.

Xem thêm: Cách Test Tốc Độ Đọc Ghi Của Usb 3.0, Nên Mua Flash Drive Theo Chuẩn Usb 2

Công nuốm này cực kỳ hữu ích, bởi nó phạt hiện tại nkhô cứng những sự việc trên web nlỗi cản trở website khiến website load chậm rãi. Vì vậy đề nghị buổi tối ưu để tăng tốc độ website.

Các hình thức kiểm tra tốc độ Website không giống

1. Web Site Performance Test (Dynatrace ~ free trial)

Công rõ ràng hiện nay thời hạn thực hiển thị lên tiếng đa số yếu tố như thời gian tra cứu DNS cùng thời hạn liên kết của trang Web.


2. Webslug

Tương trường đoản cú như Which Loads Faster? Công cố gắng nhắc làm việc trên, Webslug đã chạy thử vận tốc Website cùng đối chiếu hiệu suất của hai trang Web.


3. Uptrends

Công nắm Uptrends cung cấp dữ liệu cơ bạn dạng về vận tốc Website, nhưng mà tự 35 địa chỉ khác nhau.


4. GTmetrix

Đây là một trong chất vấn tốc độ Web, luật pháp trực tuyến sử dụng YSlow và PageSpeed. Nó ​​review năng suất đồ họa người tiêu dùng của trang Web, cung ứng cho bạn thông báo dễ dàng nắm bắt.


5. Speed Test (WebToolHub)

Công nạm trực đường hơi cơ bản hỗ trợ tài liệu nhỏng kích cỡ trang. Cùng thời gian cài, vận tốc tải xuống và tốc độ vừa phải ngơi nghỉ dạng bảng.


6. Rigor

Công nuốm test vận tốc của Website này đã quét trang Web và tích lũy tài liệu liên quan mang đến công suất Web. Quý Khách được yên cầu cung cấp với xác minch can dự gmail của bản thân mình để chạy thí nghiệm.


7. Site Speed Checker

Một cách thức kiểm soát tốc độ Web cho chính mình chạy phân tích trên 10 URL cùng một cơ hội.


8. Free Website Speed Test (Self SEO)

Công cố kỉnh khám nghiệm vận tốc Web dễ dàng và đơn giản cho mình tùy chọn nhập buổi tối nhiều 10 URL nhằm chạy soát sổ mặt khác.


*
Self SEO bình chọn tốc độ trangdễ dàng,tùy chọn buổi tối nhiều 10 URL chạy đồng thời.

9. Geekflare


*
Công nạm kiểm tra tốc độ Website miễn giá tiền – Geekflare

Là một luật để soát sổ tốc độ Website miễn tầm giá. Nó được cho phép các bạn bình chọn như : Thời gian thiết lập, thời hạn mang lại byte đầu tiên, kích cỡ trang cùng phân tích văn bản của khách hàng. Nó cũng cung cấp nhiều bài xích demo tốc độ Web nhằm chọn lựa. Và làm sao cho nó đổi thay một phép tắc tốt vời!

10. Sucuri LoadTimeTester

Sucuri chú ý mất bao lâu để kiểm tra vận tốc Website khá đầy đủ một trang trên Web của doanh nghiệp. Nó đơn giản, miễn giá thành với dễ sử dụng.


Các nguyên lý trên đây mọi là phần đa lý lẽ kiểm tra tốc độ Web nâng cao Website tốt rộng.Tất cả rất nhiều là miễn tổn phí lại hết sức kết quả, vậy vì sao lại không thử?

Kết luận

Các lao lý dùng để làm kiểm soát vận tốc Web hoàn toàn có thể là một trong những giải pháp giúp cho bạn nâng cao yên cầu người dùng và về tối ưu vào SEO. Quý Khách rất có thể sử dụng những pháp luật miễn giá tiền này nhằm chất vấn Website.Tuy nhiên, hãy lựa lựa chọn một nguyên tắc nào thực sự phù hợp cùng với Website của bạn nhé!

Chúc chúng ta thành công!


Mình là Vincent Do (Đỗ Anh Việt), hiện nay đang là CEO & Co-Founder của GTV SEO. Trong blog của bản thân share các kỹ năng về SEO - Inbound Marketing - Khởi nghiệp - Tối ưu chuyển đổi bên trên trang web, đúc kết từ rộng 5 năm gây ra Agency, triển khai mang đến các nghành nghề dịch vụ - đơn vị trường đoản cú đồ sộ start-up cho tới tập đoàn. Ngoài chia sẻ trên blog, mình cũng quay khá nhiều đoạn Clip hằng tuần trên youtube để chia sẻ các chủ đề giống như. Hi vọng để giúp ích cho mình phát âm.