Kiểm Tra Trang Web An Toàn

      155

Kiểm tra tính an toàn của trang web

thangvi.com Anti-Virus cho phép xác định độ an toàn của một website trmong lúc quý khách hàng nhấn vào liên kết để truy hỏi cập nó. Các website được kiểm tra sử dụng Kiểm tra liên kết.

Bạn đang xem: Kiểm tra trang web an toàn

Kiểm tra liên kết ko khả dụng trong trình duyệt Microsoft Internet Explorer (phiên bản 10 và 11) với phong thái giao diện người sử dụng mới của Windows.

Kiểm tra liên kết sẽ chứng thực liên kết trên các website được mở vào Microsoft Internet Explorer, Google Chrome hoặc Mozilla Firefox. thangvi.com Anti-Virus sẽ hiển thị một trong những biểu tượng sau bên cạnh mỗi liên kết được kiểm tra:

*
– nếu trang web được liên kết là an toàn theo thangvi.com Lab

*
– nếu không có lên tiếng nào về tình trạng an toàn của trang web được liên kết

*
– nếu website được liên kết là nguy hiểm theo thangvi.com Lab

Để coi một cửa sổ pop-up với các đưa ra tiết trên các liên kết, trỏ đến đặc trưng tương ứng.

Theo mặc định, thangvi.com Anti-Virus xác minh những liên kết vào kết quả tìm kiếm. Bạn gồm thể bật liên kết kiểm tra bên trên tổng số các trang web.

Để được cho phép liên kết kiểm tra bên trên các trang web:

Mở cửa sổ chính của ứng dụng.Nhấn vào nút
*
ở phần dưới của cửa sổ.

Cửa sổ Cấu hình sẽ mở ra.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Hơi Bmw Việt Nam, Giá Xe & Videos, Bảng Giá Xe Bmw Mới Tháng 05/2021 Toàn Quốc

Trong mục Bảo vệ, chọn tiểu mục Chống virus mang đến website.

Cửa sổ hiển thị các tùy chỉnh chống virus đến website.

Trong phần bên dưới của cửa sổ, bấm vào nối kết Cấu hình nâng cấp. Cửa sổ thiết lập nâng cấp của tính năng Chống Virus đến Web sẽ mở ra.Trong mục Kiểm tra liên kết, chọn hộp kiểm Kiểm tra liên kết.Nếu bạn muốn thangvi.com Anti-Virus quét nội dung của toàn thể các trang web, chọn Trên nhiều loại các trang web ngoại trừ những trang web được ra lệnh.Nếu cần, hãy quy định các website mà người dùng tin tưởng vào cửa sổ Loại trừ. Mở cửa sổ này bằng giải pháp bấm vào liên kết Quản lý loại trừ. thangvi.com Anti-Virus sẽ không quét nội dung của các website được quy định.Nếu người tiêu dùng muốn thangvi.com Anti-Virus chứng thực nội dung của những website cụ thể:Chọn Chỉ trên các trang web được sai bảo.Bấm vào liên kết Cấu hình kiểm trang trang web để mở ra cửa sổ Kiểm tra website.Nhấn vào nút ít Thêm.Nhập địa chỉ của website mà người mua muốn xác định nội dung.Chọn trạng thái xác định của trang web (nếu trạng thái này là Kích hoạt, thangvi.com Anti-Virus sẽ xác định nội dung trang web).Nhấn vào nút Thêm.

Trang web được ra lệnh xuất hiện vào list vào cửa sổ Kiểm tra website. thangvi.com Anti-Virus sẽ chứng thực các URL bên trên website này.

Để cấu hình thiết lập cải thiện mang lại kiểm tra URL, trong cửa sổ Cấu hình nâng cao Chống virut cho website, phần Kiểm tra liên kết, nhấn vào liên kết Cấu hình Kiểm tra liên kết để mở ra cửa sổ Kiểm tra liên kết.Nếu khách hàng muốn thangvi.com Anti-Virus thông báo mang lại người mua về tính an toàn của những liên kết trên toàn thể những website thì trong phần Kiểm tra liên kết, chọn Tất cả liên kết.Nếu khách hàng muốn thangvi.com Anti-Virus hiển thị lên tiếng về việc liệu một liên kết tất cả thuộc một hạng mục nội dung website cụ thể hay là không (ví dụ như Tục tĩu, khiêu dâm):Chọn hộp kiểm Hiển thị thông báo trên các chuyên mục của nội dung trang web.Chọn vào mục mặt cạnh nội dung website về những đọc tin sẽ được hiển thị vào phần Review.

thangvi.com Anti-Virus xác minh các liên kết bên trên các website cụ thể và hiển thị thông tin về hạng mục các liên kết phù hợp với những thiết lập hiện hành.