KIỂM TRA TỪ KHÓA ADWORDS

      84
Để chạy PR Google Ads bạn cần tuyển lựa tự khóa một phương pháp hợp lý và phải chăng, phân tích từ khóa Google Ads để nhắm đúng đối tượng là khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, chúng ta lần chần từ khóa như thế nào đang sẵn có lượng tìm kiếm tốt. Trong nội dung bài viết dưới đây, thangvi.com để giúp đỡ chúng ta kiểm soát tự khóa Google Ads cho chiến dịch truyền bá.

Bạn đang xem: Kiểm tra từ khóa adwords


1. Các các loại từ bỏ khóa Google Ads

Có 4 một số loại từ khóa Google Ads. Hiểu rõ chi tiết mục đích cùng giải pháp thực hiện từng một số loại trường đoản cú khóa này sẽ giúp đỡ các bạn buổi tối ưu PR một biện pháp công dụng tuyệt nhất.
*

Đối sánh trường đoản cú khóa chính xác


Sử dụng từ khóa chính xác, Có nghĩa là khi bạn thiết đặt dạng trường đoản cú khóa này thì Khi khách hàng search tìm trên top mạng tìm kiếm google thì bắt buộc đánh chính xác trường đoản cú khóa đó thì truyền bá new hiển thị. Dạng tương quan từ khóa nàyđược diễn đạt bằng dấu: .
Sử dụng trường đoản cú khóa tương quan tới từ khóa bao gồm, Có nghĩa là khi chúng ta thiết lập quảng bá theo mô hình từ bỏ khóa này, lúc người tiêu dùng tìm kiếm tìm trường đoản cú khóa có liên quan đến từ khóa thiết yếu thì lăng xê Google đã xuất hiện thêm. Dạng từ bỏ khóa này được biểu hiện bởi dấu: “từ khóa”
Sử dụng từ khóa liên quan cất những từ vào từ bỏ khóa thiết yếu trong đó, tức thị khi chúng ta setup dạng này thì Lúc quý khách hàng search kiếm các trường đoản cú liên quan tới mà lại cất những từ bỏ khóa bao gồm trong số đó thì truyền bá trên top mạng tìm kiếm google sẽ hiển thị. Dạng tự khóa này được biểu đạt bằng chính nó là: trường đoản cú khóa
Để khám nghiệm được tự khóa chúng ta vào link sau: https://google adwords.google.com/ko/KeywordPlanner.Có 2 hình thức tìm kiếm kiếm cùng đánh giá từ khóa Google Ads:
*

Với phương pháp này thì Việc đánh giá dựa vào: nhiều từ, trang web hoặc hạng mục để đưa ra những từ bỏ khóa tất cả liên quan cho tới nhiều tự, trang web hoặc hạng mục, dựa vào kia bạn sẽ đưa ra được đông đảo trường đoản cú khóa có liên quan cho tới sản phẩm, hình thức của chúng ta và nó cho biết thêm sức cạnh tranh, giá bán thầu dự tính cho từng từ bỏ khóa Google Ads.
Đánh các tự, trang web, hoặc hạng mục của người sử dụng vào mục tra cứu kiếm nàyChọn Khu Vực bạn muốn coi lượng tìm kiếm ngơi nghỉ đóChọn ngôn từ bạn có nhu cầu xemSau kia các bạn cliông chồng vào “Lấy lượng search kiếm” sinh sống gần góc cuối trái là xong

Tìm kiếm từ bỏ khóa bằng cách sở hữu dữ liệu với xu hướng tìm kiếm kiếm

Với hiệ tượng này bạn chỉ kiểm soát tự khóa chúng ta tra cứu tìm, hoặc những tự khóa có trong tài liệu giới thiệu lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng và giá thầu ước tính trung bình cho mỗi click chuột. Cách này làm tương tự như như vẻ ngoài 1.

Xem thêm: Nhẫn Đôi Vàng Tây Giá Rẻ Nhất, Khuyến Mãi Hấp Dẫn, Nhẫn Cưới Giá Rẻ


KẾTTừ khóa Google Ads là một trong nhân tố quyết định cho tới một chiến dịch PR. Quảng cáo Google Ads giúp cho sản phẩm/các dịch vụ công ty chúng ta cung ứng một giải pháp nkhô cứng tốt nhất với kết quả nếu như bạn sàng lọc đúng trường đoản cú khóa PR.Quý khách hàng yêu cầu kiểm soát tự khóa Google Ads nhằm biết được mình tất cả đã đi đúng hướng hay không.Tham mê khảo: 10 Mẹo về tối ưu quảng bá Adwords
*

Finds the 'unoptimized' points that make your Google Ads ineffective.

*

*

*

4 Cách Xây Dựng Sở Từ Khóa Tối Ưu Quảng Cáo Tìm Kiếm Google Ads

Chúng tôi sẽ cung cấp cho chính mình kiến thức làm sao hoàn toàn có thể xây đắp được một bộ từ bỏ khóa.


*

Xây dựng bộ trường đoản cú khóa trong quảng cáo Google Ads

Bài viết cụ thể về Từ khóa trong truyền bá Google Ads dưới đây đã đáp án đều thắc mắc về trường đoản cú khóa vào truyền bá Google Ads.