Kiểm Tra Website Có Bị Blacklist

      145
Vì Sao IP Blacklist:

Không nlỗi Hosting, máy chủ (server), VPS, Dedicate, Colocation là dạng các dịch vụ nhưng mà người sử dụng thuê phải trường đoản cú quản trị và quản lý và vận hành những phần mềm bên trong. Nếu ko làm chủ tốt, Server của bạn sẽ rơi vào triệu chứng phân phát tán thỏng rác cùng với con số phệ. Trong trường hòa hợp này, những khối hệ thống sever khác ví như Yahoo, Gmail và các máy chủ dấn E-Mail nói chung sẽ ngăn chặn không sở hữu và nhận Email từ bỏ Server của người sử dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra website có bị blacklist

Blackdanh mục là gì ?

Blackdanh mục là tên gọi thường Gọi của các tổ chức triển khai những thống kê những máy chủ gửi thỏng rác. Các tổ chức triển khai này là phi lợi nhuận, họ thao tác độc lập không chịu ảnh hưởng của bất kỳ cơ sở tốt cơ quan chính phủ nào. Họ sử dụng nhiều phương án để theo dõi và quan sát IPhường. của doanh nghiệp, nổi bật như:

Nhận báo cáo trường đoản cú các đơn vị cung ứng các dịch vụ (ISP/Hosting Provider) Thư điện tử phối kết hợp.Các ý kiến từ bỏ người tiêu dùng đã từng có lần thừa nhận E-Mail rác rến tự sever của khách hàng (y hệt như chúng ta ghi lại Spam/Junk trong Yahoo / Gmail)Họ giăng mồi nhử (spam traps) bằng cách thực hiện các địa chỉ tự dưng, nếu máy chủ của người tiêu dùng gửi email vô hầu hết liên quan này thì đương nhiên được xem như là thư rác rưởi.

Các tổ chức triển khai này làm việc theo quy tắc riêng biệt của mình, do vậy một số tổ chức triển khai ko được các ISP/Hosting Provider nhận xét cao, tài liệu của mình không an toàn và đáng tin cậy. Vô hình bình thường, bài toán này trở nên bé dao 2 lưỡi, IP tốt thì lại bị review xấu. Một số tổ chức hưởng thụ các bạn nên trả tiền để tháo ra, rất nhiều tổ chức này không đáng tin, các bạn không nên làm vấn đề đó. Đa số sót lại đều phải có link cho mình gửi những hiểu biết tháo ra hoặc nó đang auto tháo gỡ sau vài ngày còn nếu như không nhận ra IPhường của bạn liên tục gửi thỏng rác rến.

Xem thêm: Cách Cúng Lễ Phật Đản Rằm Tháng 4 Tại Nhà Đúng Nghi Thức CúNg Dường Đức Phật

Kiểm tra IP Blacklist:

Có các website cung cấp hình thức cho mình triển khai chất vấn tức khắc cùng định kỳ, chúng ta có thể ban đầu với:

*

Nếu dính vào Blackdanh sách làm sao, bạn sẽ thấy biểu tượng red color, Click vào kia để tìm hiểu khuyên bảo với giải pháp toá gỡ.

Gỡ IP ra khỏi Blacklist

Chúng tôi chỉ đề cập một vài Blackmenu khét tiếng, an toàn cùng thường xuyên được những ISP/Hosting Provider sử dụng. Tuy nhiên, trước khi tiến hành vấn đề này, bạn đề nghị chắc chắn là chúng ta đã xử lý vấn đề trên sever của chính bản thân mình. Lưu ý rằng:

Blackdanh sách hoàn toàn có thể ghi lại IP của bạn lâu hơn hoặc chúng ta không gỡ được ví như tái diễn nhiều lần.Đa số những ISP/HP ko cho phép các bạn đổi IPhường vày lý do bị Blackdanh sách.

Các Blackdanh sách phổ biến

Spamhaus:– http://www.spamhaus.org/lookup.lassoThe Barracudomain authority Reputation Blochồng List– http://www.barracudacentral.org/lookups– http://www.barracudacentral.org/rbl/removal-requestUCE Protect Network– http://www.uceprotect.net/en/rblcheck.phpBlacklist này không có thể chấp nhận được chúng ta gỡ IP., nếu như bạn bám sinh sống Level-1-2, chúng ta coi kỹ kết quả bình chọn để hiểu thời điểm dính kèm, sau 7 ngày nó đang tự xóa.Nếu bạn bám ngơi nghỉ Level-3 là khôn xiết nặng, chỉ gồm nhà cung cấp hình thức dịch vụ IP/DataCenter new tháo ra được. Nhưng thường thì chỉ tất cả IP.. Dynamic, ADSL new dính vào Level 3 thôi.