KIỂM TRA WEBSITE VIẾT BẰNG NGÔN NGỮ GÌ

      235

Trong nhiều ngôi trường hợp phải đối chiếu kẻ địch và thị trường, câu hỏi khám nghiệm một trang web được viết bằng ngôn ngữ gì & cấu trúc cụ thể thì siêu phức hợp. Vì suy mang lại thuộc thì chúng ta không có quyền truy vấn vào phần back- end của mình và đơn vị trở nên tân tiến cũng không có nhiệm vụ cung cấp cho bạn bất kỳ công bố chi tiết như thế nào.

Bạn đang xem: Kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì

*

May mắn vắt, bạn cũng có thể cảm nhận câu trả lời nhưng bạn phải chỉ bằng phương pháp view source. Và đương nhiên đang giỏi hơn nếu như bạn có thể áp dụng một vài nguyên lý nhằm kiếm tìm tìm các template, plafsize nhằm trả lời cho những câu hỏi: 

Trang web bạn đang truy vấn áp dụng Hệ thống làm chủ nội dung (CMS) nào?

Website đó được xây dựng dựa trên các ngữ điệu nào? 

Họ tất cả dựa vào các plugin, tools và hình thức dịch vụ của bên sản phẩm công nghệ ba không?

Họ vẫn thực hiện hình thức dịch vụ hosting nào?

Được trang bị ban bố này, chúng ta cũng có thể phát triển phát minh thi công cùng với không ít anh tài độc đáo cùng nâng cao vận dụng nó website của người sử dụng ( Tất nhiên chớ xào nấu trọn vẹn nhé, hãy đổi thay nó thành loại của bản thân ).

 Cùng thangvi.com khám phá top 4 chế độ chất vấn trang web viết bằng ngôn ngữ gì rất nkhô nóng tiếp sau đây. 

1. Netcraft - Kiểm tra căn nguyên website solo giản

*

Netcraft là 1 trong những bộ kháng tấn công mạng góp bảo đảm an toàn trang web của công ty ngoài các cuộc tấn công cùng giữ bình yên mang lại hệ thống của họ. 

Tuy nhiên, chúng ta cũng cho phép bạn tra cứu lên tiếng về những domain name cụ thể miễn giá thành và khám phá thông báo về domain name của họ. Chỉ yêu cầu nhập URL với bạn sẽ nhận ra report tương đối đầy đủ về domain name được public của ngẫu nhiên website nào và thông báo hosting:

Trang thông báo Netcraft đến hết sức trực quan tiền & hiển thị phần đa gì xây hình thành trang web.

*

quý khách cũng trở nên nhận được bảng phân tích về chứng từ bảo mật thông tin (SSL) mà họ sẽ sử dụng, ví như có:

*

Hình bên trên thangvi.com rước ví dụ về biết tin về chứng từ SSL của Elegant Themes.

Nếu ai đang mong tìm hiểu hosting nhưng một trang web rõ ràng vẫn sử dụng, thì đó là biện pháp dành cho chính mình. 

 Tuy nhiên, nếu như website bạn có nhu cầu khám phá bao gồm thực hiện Mạng phân păn năn văn bản (CDN), thì Netcraft sẽ không còn thể tìm ra đâu nhé. 

2. Wappalyzer - Tiện ích chất vấn code website nhanh khô chóng 

*

Wappalyzer là một trong những phầm mềm nhiều gốc rễ giúp mày mò những công nghệ được sử dụng bên trên những trang web 

Mục đích là khiến cho bạn so sánh các trang web nhằm tìm ra tất cả những nguyên tố cơ bản để khiến cho một website. 

Để sử dụng mức sử dụng của Wappalyzer, các bạn phải ĐK một thông tin tài khoản miễn phí hoặc áp dụng tiện ích mở rộng bao gồm sẵn bên trên chorm, sau đó tra cứu một URL cầm thể:

*

Công rứa Tra cứu Wappalyzer.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nhân Viên Văn Phòng /Hành Chính, Văn Phòng Là Gì

Sau khi hoàn tất Wappalyzer đang trả về một list các software nhưng mà nó có thể khẳng định được. 


Đối cùng với Website thangvi.com, nó đã xác minh đúng chuẩn Cloudflare, Google Analytics, Trình quản lý thẻ cùng Google Fonts


Trang tóm tắt của Wappalyzer hiển thị hồ hết gì một website được tạo ra.

Nhìn tầm thường, Wappalyzer theo bản thân nhận xét phầm mềm này khôn xiết gấp rút để sở hữu được list những technology nhưng mà một website vẫn áp dụng là gì? 

*

Tuy nhiên, để tận dụng tối đa về tối nhiều dịch vụ, bạn phải tất cả một số trong những con kiến ​​thức về web để khẳng định được đúng mực. 

3. Built With - Cách đánh giá website viết bằng ngôn ngữ gì dễ sử dụng

*

Được thi công cùng với gồm 1 team các lý lẽ chất nhận được các bạn tra cứu giúp dữ liệu website về ngôn từ mà lại trang web sử dụng, từ khoá trang web đã rank, v.v. 

Quý khách hàng rất có thể nhận được bảng thông báo chi tiết bằng cách nhập URL của trang web bạn có nhu cầu phân tích vào Search. Sau kia, toàn bộ các tài liệu sẽ trả về ngữ điệu cùng dụng cụ mà nó rất có thể xác định:

*

Bảng tổng hợp so với của Build With thiệt sự xứng đáng kinh ngạc. 

Đây cũng là chính sách nhất cho tới thời điểm bây giờ khẳng định những plugin WordPress bao gồm Monarch Social Sharing, Yoast SEO, W3 Total Cabít, v.v.

Đồng thời, Built With rất có thể xác định chính xác nhà hỗ trợ các dịch vụ tàng trữ web, liếc qua tích hòa hợp CDN của trang web

4. Webspotter - Nhận biết code website rất dễ

*

 

Webspotter là một hình thức dịch vụ có thể chấp nhận được các bạn tìm kiếm đọc tin tương tác và khách hàng tiềm năng cho những công ty lớn mà bạn nhắm tới. 

Tuy nhiên, bọn họ cũng cung ứng một app mở rộng Chrome miễn chi phí giúp cho bạn truy cập thông tin về căn nguyên technology nhưng một trang web được kiến tạo bằng:

*

Công chũm tích hơp Webspotter Chrome.

Sau khi bạn thiết lập Webspotter Chorm, hãy truy vấn trang web bạn có nhu cầu view cùng nhấp vào hình tượng của app tương tự như như Wappalyzer. Sau đó, bạn sẽ thấy trang tổng quan liêu như hình bên dưới:

*

Bản đối chiếu của ứng dụng này không cung ứng nhiều nlỗi Wappalyzer hoặc Built With. Tuy nhiên, nó là một số loại dụng cụ chúng ta có thể thực hiện lập cập, nếu như khách hàng không tồn tại thời gian nhằm so với tương đối đầy đủ trên những trang web. 

Trình tạo ra khách hàng mục tiêu tin nhắn của Webspotter.

Phần kết 

Rất những trang web các bạn can dự hàng ngày được xây cất trên nhiều gốc rễ nhưng mà bạn lừng chừng cùng bắt buộc phân tích để cung ứng cho hệ sinh thái xanh của chính bản thân mình. 

Nếu bạn có nhu cầu chất vấn website viết bằng ngôn từ gì để hỗ trợ cho các kĩ năng ví dụ, bạn sẽ buộc phải cho tới hầu hết bộ khí cụ này để nâng cao đấy. Hãy áp dụng ngay lập tức với cho thangvi.com biết cảm thấy của chúng ta nhé

Chúc các bạn thành công xuất sắc !!!!

Hướng dẫn kiểm tra code website 1-1 giản: https://security.stackexchange.com/ 

Dịch vụ thi công website chuẩn chỉnh SEO trọn gói: https://thangvi.com/thiet-ke-website