Kinh Nghiệm Cho Thuê Phòng Trọ

      164
Đối với những gia đình đã tất cả sẵn đất đai rộng lớn thì việc đầu tư marketing nhà trọ là một hướng đi rất tốt với sinch lời rất cao lại còn an toàn hơn nhiều so với chơi chứng khoán, bất động sản, giỏi gửi tiết kiêm. Nhiều chủ bên đã ăn đề xuất tạo ra sự từ việc kinh doanh mô hình đơn vị trọ dịch vụ cho thuê vào thời kỳ mà lại nhu cầu công ty ở dân sinh rất cần thiết như hiện nay.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm cho thuê phòng trọ


*

Mỗi năm nhất là những thành phố lơn như Hà Nội, TP HCM lại đón nhận một lượng lớn người dân ở tỉnh đổ về học tập cùng có tác dụng việc rất đông vì chưng thế mà lại nhu cầu tra cứu chỗ ở rất lớn khiến cho những công ty trọ có mức giá bình dân luôn luôn được cho mướn không còn chỗ trống. Đó đó là cơ hội xoàn để đầu tư sinc lời bền vững mang lại những hộ gia đình có số đất đai và với số vốn tích lũy ít.
Hình thức sale công ty trọ đang phân phát triển mạnh mẽ, tập trung ở các quận huyện ngoại thành nơi đây tập trung lượng lớn các trường đại học và khu vực công nghiệp như quận tân bình, Q. lô vấp, Q. tân phụ, Q. 12, Thủ Đức, tỉnh Bình Dương, Long An ….
Ông Ngulặng là chủ trọ ở quận Gò Vấp mang lại biết, người mướn ở đây chủ yếu là sinc viên và công nhân, và những người đã đi có tác dụng... Đặc biệt là những bạn học sinc - sinh viên, vào thời điểm đầu năm học mới thì nhu cầu mướn phòng trọ rất lớn. Hiện ông Nguyên ổn cũng đang sở hữu hàng chống trọ khoảng 50 phòng tức thì gần trường Đại học công nghiệp Q. Gò Vấp luôn vào tình trạng bí mật người thuê. Trung bình mỗi phòng diện tích khoảng 12-15m2 cùng một gác lững, chi phí xây dựng mỗi phòng khoảng 30-40tr/chống.
Theo như ông đến biết mức giá chỉ cho thuê chống trọ ở đây dao động từ 1,2-2 triệu/mon, chống rộng bao gồm thể ở được 3-4 người buộc phải ngân sách chia nhỏ ra mỗi người cũng khoảng 400-600 nên cũng rất hợp lý mang đến sinch viên chủ yếu nhận tiền chu cấp từ gia đình ở quê và lương người công nhân những người tất cả thu nhập thấp.

Xem thêm: App Quay Màn Hình Iphone 5, 5S, 6, 6S, 6S Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus


Bạn Phạm Văn Sáng, sinch viên năm nhất ở trọ Q. Gò Vấp mang lại biết, Sáng đang mướn phòng giá bán 1,8tr/mon đã bao gồm điện nước, mạng internet …. trọ thuộc với 2 người bạn nữa phòng có diện tích 15mét vuông. Tính ra cũng rất thoải mái giờ giấc. Tiền mướn chống cũng chỉ tất cả khoảng 600k/ người/ tháng.
Chị Hằng, một chủ đầu tư phòng trọ không giống ngụ quận Bình Thạnh, mang đến biết chị vừa đầu tư xây dựng 2 dãy trọ cao 3 tầng mỗi hàng 10 chống, gồm 60 chống tính luôn 3 tầng, giá cho mướn dao động từ 1,8 – 2 triệu/tháng. Chị chia sẻ chống nhỏ với mức giá hợp lý sẽ rất dễ cho thuê. Dãy trọ của chị chưa kịp xây dứt thì đã tất cả người đến đặt cọc sẵng hết chỗ không hề chống để cho mướn. Do công ty chỉ toàn là nữ, cần chị chỉ cho những bạn nữ mướn phải nếu cho thuê đại thì chỉ trong một, 2 ngày là hết sạch.
Bên cạnh chống trọ cho thuê giá rẻ, nhiều người tất cả thu nhập cao, nhưng chưa có khả năng mua nhà riêng biệt lại có muốn tra cứu nơi ở tiện nghi, đầy đủ sạch sẽ, im tĩnh cao cấp hơn. Nắm được nhu cầu khách hàng nhiều gia đình đã mạnh tay đầu tư loại hình đơn vị trọ cao cấp, chất lượng, với đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi.
Theo như ông Cường, chủ trọ ở quận 8, mang lại biết vừa đầu tư xây dựng một hàng trọ cao cấp 2 tầng gồm 10 chống. Mỗi chống bao gồm diện tích từ 15 – 25m2, được trang bị đầy đủ sản phẩm công nghệ điều hòa, rét lanh, ti vi, tủ lạnh, thiết bị giặt, mạng internet, bếp nấu ăn, chỗ phơi đồ, tủ đồ, giường nêm… Với phòng cao cấp như thế này thì Cửa Hàng chúng tôi cho mướn giá chỉ từ 3 – 5 triệu/mon. Chỗ ở rất sạch sẽ với được quét dọn từng ngày.