Kinh Nghiệm Mua Hàng Quảng Châu Con Buôn Cần Biết

      157

Quảng Châu là 1 trong những thị phần bán buôn lừng danh, được nhiều con buôn cả nước tìm tới nhằm nhập xống áo, túi đeo, giày dxay,.. . Tuy nhiên, vị là chợ bản địa của China đề nghị nếu như chưa xuất hiện kinh nghiệm tay nghề bạn sẽ khó hoàn toàn có thể trả giá bán, kiếm được mối cung cấp sản phẩm quality trên đây.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm mua hàng quảng châu con buôn cần biết

Vậy kinh nghiệm tay nghề buôn sản phẩm Quảng Châu Trung Quốc là gì? Làm chũm làm sao để buôn mặt hàng Quảng Châu Trung Quốc dễ dãi, dễ dàng, ít đen thui ro? Cùng mày mò câu trả lời nằm tại vị trí nội dung bài viết tiếp sau đây của thangvi.com.

*

Đánh mặt hàng Quảng Châu thẳng, kinh nghiệm tay nghề đi buôn hàng Quảng Châu

Nội dung bài bác viết

I. Các bề ngoài nhập khẩu Quảng Châu

II. Kinh nghiệm tiến công hàng Quảng Châu Trung Quốc cho người mới

1. Những máy bắt buộc sẵn sàng trước khi đi buôn hàng Quảng Châu

2. Tìm gọi hình thức về nhập vào sản phẩm & hàng hóa sống Trung Quốc

3. Lựa chọn phương tiện đi lại di chuyển

4. giá cả sống, ẩm thực trên Quảng Châu

5. Kinh nghiệm đi mua sắm chọn lựa Quảng Châu

6. Cách buôn hàng Quảng Châu Trung Quốc, giải pháp trả giá

7. Cách đi lại sản phẩm về Việt Nam

III. Một đôi nét đề xuất lưu ý Khi đi buôn sản phẩm Quảng Châu

IV. Kinch nghiệm bán sản phẩm Quảng Châu Trung Quốc Online

Nội dung bỏ ra tiết

I. Các vẻ ngoài lấy về Quảng Châu

Đối với hàng nhập Quảng Châu dành riêng, nhập hàng ngơi nghỉ quốc tế nói tầm thường, ta bao gồm nhì bí quyết chính:

- Sang trực tiếp Quảng Châu Trung Quốc để nhập hàng: Từ vị trí của chính bản thân mình, bạn cần chuẩn bị tiền khía cạnh cùng di chuyển đến Quảng Châu coi mặt hàng, nhập khẩu.

- Mua trên website thương mại năng lượng điện tử của Trung Quốc: Tgiỏi do tốn công sức cho Quảng Châu Trung Quốc, bạn cũng có thể mua sắm chọn lựa bên trên trang web tmùi hương mại năng lượng điện tử nhỏng Taobao, 1688 …. Tuy nhiên, trường hợp order sản phẩm Theo phong cách này, các bạn sẽ ko được thẳng kiểm soát chất lượng thành phầm mà chỉ có thể phụ thuộc hình hình họa, biểu đạt với phần đa đánh giá của người tiêu dùng trước đó nhằm mua hàng.

- Nhập lại tự các mối buôn mặt hàng Quảng Châu Trung Quốc lớn

Kinch nghiệm buôn hàng Quảng Châu cho những người mới​: Nếu mới ban đầu đi buôn, đang có ít vốn, tốt nhất có thể các bạn không nên quý phái Quảng Châu Trung Quốc tiến công mặt hàng thẳng mà lại nên làm order hàng hóa trên các kênh TMĐT, du nhập qua đại lý hoặc nhập cảng qua những chợ làm mai. Giá nhập theo các vẻ ngoài này có cao hơn 3-5 giá chỉ dẫu vậy bù lại, chúng ta có thể nhập khẩu cùng với con số nhỏ dại, không nhiều chạm mặt cần những khủng hoảng rủi ro về ứ đọng vốn, tồn hàng, bị lừa Lúc sang Quảng Châu Trung Quốc lấy về. Nếu sale xống áo, bạn có thể nhập cảng trên chợ Đồng Xuân, chợ Ninc Hiệp hoặc nhập tại chợ làm mối phía Nam nhỏng chợ An Đông, chợ Bình Tân,... (Nếu marketing áo xống làm việc Quanh Vùng phía Bắc, bạn phải tham khảo kinh nghiệm đi chợ Ninch Hiệp nhập hàng của bọn chúng tôi)

*

Kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu, những hình thức mua hàng trên Quảng Châu Trung Quốc

II. Kinc nghiệm tấn công hàng Quảng Châu Trung Quốc cho những người mới

1. Những thứ phải chuẩn bị trước khi đi buôn mặt hàng Quảng Châu

Đi tấn công hàng ở Quảng Châu, bao gồm nghĩa bạn sẽ đề xuất di chuyển sang trọng Trung Quốc nhằm lấy về. Để dễ dãi trong quy trình di chuyển, bạn cần tìm hiểu thêm kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu của tín đồ thân quen, đồng đội cùng lưu vai trung phong cho các sự việc sau:

- Tiền: Không những sẵn sàng tiền nhằm nhập cảng mặt hàng nhưng mà các bạn còn chuẩn bị tiền để sở hữ vé thứ cất cánh, ăn nghỉ ngơi, di chuyển trong thời hạn các bạn ở Quảng Châu. Sang Quảng Châu Trung Quốc, các bạn sẽ ko tiêu được chi phí Việt cơ mà chỉ được tiêu đồng Nhân dân tệ. Vì nạm, trước lúc đi bạn cần thay đổi chi phí Việt sang tiền Nhân dân tệ. Tốt tốt nhất, bạn nên đổi trên bank hoặc những tương tác thay đổi uy tín nhằm bảo đảm quyền lợi cho mình về phương diện cực hiếm, rời gặp mặt chi phí trả hoặc bị mất quá nhiều phí chênh lệch Lúc thay đổi chi phí. Hình như, chúng ta nên cầm đủ sử dụng, tránh sở hữu rất nhiều so với phép tắc để không biến thành Hải quan tiền chặn hoặc bị trộm chiếm, rơi chi phí. Số tiền buổi tối tđọc phải sẵn sàng cho một lần du nhập Quảng Châu Trung Quốc khoảng tầm 100 triệu.

- Passport, visa: Đây là các các loại sách vở và giấy tờ sẽ phải tất cả nếu còn muốn thanh lịch Quảng Châu Trung Quốc tiến công hàng. quý khách hàng rất có thể xin Passport trên Phòng thống trị xuất nhập cảnh cung cấp tỉnh/đô thị (tổng lệ phí tổn làm cho hộ chiếu khoảng tầm 500k). Sau lúc tất cả hộ chiếu, bạn cần mang đến đại sđọng cửa hàng China trên cả nước nhằm xin cung cấp Visa. (Lệ chi phí xin visa khoảng tầm 60- 90USD). (Nếu không nắm rõ tư tưởng, phương pháp minh bạch hộ chiếu với Visa, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm Tại đây)

- Thuê TAI (phiên dịch viên): Nếu không biết giờ đồng hồ Trung, ko biết cách trả giá chỉ, bạn cần thuê Tai (tín đồ phiên dịch) ở China để phiên dịch, xách trang bị cho mình. Nếu bạn không thích thuê fan thông dịch, bạn nên học tập một số trong những tự Trung Quốc thông dụng về buôn bán như “đắt quá”, “giá bán rẻ”, … để trả giá cho tất cả những người cung cấp.

- Syên điện thoại cảm ứng thông minh 3G, 4G: Tại China, Google, các áp dụng links của Google cùng Facebook rất nhiều bj chặn. Như vậy nghĩa là khi sang Quảng Châu, bạn sẽ chẳng thể truy vấn bất kể dữ liệu làm sao từ bỏ Google. Trong thời điểm này, một tay nghề buôn hàng Quảng Châu có ích cho bạn chính là chuẩn bị một chiếc syên điện thoại cảm ứng thông minh tất cả sóng 3G, 4G quốc đế để liên lạc cùng với người thân trong gia đình qua Wechat, Zalo,... Trong khi, các bạn cũng cần phải cài đặt sẵn một vài áp dụng thông dịch giọng nói từ bỏ giờ đồng hồ Việt quý phái tiếng Trung nhằm thuận lợi thảo luận, giao tiếp với người bán sản phẩm.

- Lên chiến lược về các loại hàng hóa định mang, con số rước với contact làm việc với những đơn vị chức năng tải sản phẩm & hàng hóa đáng tin tưởng. Một vài đơn vị chức năng vận tải uy tín là HVT Logistics, Quý Nam,...

*

Kinh nghiệm mang hàng Quảng Châu: Các vấn đề đề xuất quyên tâm trước lúc đi nhập hàng

2. Tìm đọc giải pháp về nhập vào hàng hóa ngơi nghỉ Trung Quốc

Mỗi nước đều có mức sử dụng riêng về nhập khẩu với China cũng không ngoại lệ. Vì ráng, ví như tất cả ý định tấn công hàng Quảng Châu Trung Quốc, một kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu cơ mà bạn phải ghi nhớ rằng nắm vững vàng công cụ nhập vào của nước này nhằm tránh nhập vào một số khuôn khổ cấm tránh bị hải quan sinh sống sân bay soát sổ và gìn giữ.

Sau lúc lấy mặt hàng, để vận động sản phẩm & hàng hóa về nước, bạn phải trải trải qua nhiều giấy tờ thủ tục khác biệt. Vì núm, nhằm tách mất chi phí oan, bạn cần tìm hiểu kỹ về nghĩa vụ và quyền lợi nhiệm vụ thuế nhập vào chúng ta trả mang lại hàng hóa kia cùng sẵn sàng giấy phép nhập vào.

3. Lựa chọn phương tiện đi lại di chuyển

Bên cạnh kiếm tìm tìm mối cung cấp mặt hàng, hình thức nhập vào ở Trung Hoa, sẵn sàng chi phí, visa, các bạn cũng cần được gạn lọc phương tiện đi lại dịch chuyển.

- Phương thơm án 1: Lựa lựa chọn mặt đường sản phẩm ko, giá bán vé khoảng 135- 200USD tùy theo thời điểm. Ưu điểm là thời hạn di chuyển nđính, nhanh lẹ. Nhược điểm là chi phí cao.

- Pmùi hương án 2: Lựa lựa chọn dịch chuyển bằng xe pháo khách hàng đến cửa khẩu Hữu Nghị (giá chỉ vé khoảng 200k-300k/vé), làm cho giấy tờ thủ tục nhập cư trên cửa khẩu rồi tiếp tục di chuyển cho Quảng Châu, Trung Hoa bằng xe khách hoặc xe taxi. (Lưu ý là làm cho giấy tờ thủ tục xuất nhập cảnh trước 16h đất nước hình chữ S (5h chiều Trung Quốc)). Ưu điểm tiết kiệm ngân sách ngân sách. Nhược điểm là trải qua không ít chặng, thời gian dịch chuyển lâu năm, mất quá nhiều thủ tục.

*

Kinh nghiệm đi đem hàng Quảng Châu: Cách thức, phương tiện di chuyển

4. Ngân sách chi tiêu làm việc, siêu thị nhà hàng trên Quảng Châu

Đánh mặt hàng Quảng Châu làm việc hotel nào? Sau khi đến được Quảng Châu, bạn phải search khách sạn nhằm lưu trú, tốt nhất bạn hãy lựa chọn hotel, nhà trọ ngay gần cùng với điểm đóng sản phẩm. Giá nghỉ một ngày dao động trường đoản cú 150-200 tệ. Hầu hết những khách sạn trên đây đều phải có tín đồ Việt cần bạn cũng không phải vượt lo lắng.

Còn về siêu thị, hầu hết nghỉ ngơi những nhà hàng, cửa hàng nạp năng lượng ở Quảng Châu đều phải có menu với hình ảnh minh họa đồ ăn cần chúng ta cũng có thể chỉ vào món nhưng bạn muốn ăn uống để quán ăn có tác dụng. Xe buýt ở Quảng Châu Trung Quốc cũng có rất nhiều, thời gian chạy tiếp tục, chúng ta có thể gạn lọc phương tiện đi lại này để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và nên tránh lạc con đường.

Kinch nghiệm buôn hàng Quảng Châu của dân buôn chuyên nghiệp: Trung bình, tổng tiền đi, tính cả visa, ăn uống sống, chi phí đóng góp bao, chuyên chở sản phẩm & hàng hóa 1 lần mất khoảng chừng từ 10 - 15 triệu (Nếu mướn TAI, phiên dịch viên, ngân sách sẽ cao hơn)

*

Chi phí sinch hoạt, ăn uống ở khi đi Quảng Châu Trung Quốc lấy sản phẩm, tay nghề lấy về Quảng Châu Trung Quốc chi tiết

5. Kinch nghiệm buôn mặt hàng Quảng Châu

Các cửa hàng trên Quảng Châu Trung Quốc được chia thành những khu chợ nhỏ tuổi nlỗi chợ Bội nghĩa Má, chợ vật dụng len, chợ giầy dép, chợ trang bị domain authority, chợ đồng hồ đeo tay, chợ thực phẩm, chợ máy tính xách tay, chợ năng lượng điện thoại…điều đặc biệt, mỗi cửa hàng lại có thời gian Open khác nhau, tất cả cửa hàng chỉ Open buổi sớm, có siêu thị Open một ngày dài. Nếu không có kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu, các bạn sẽ rất dễ dàng đi nhầm chợ, mất thời hạn nhưng mà ko được việc. Vì cố kỉnh, trước khi sang trọng Quảng Châu nhập khẩu, bạn cần nói trước cùng với TAI (fan phiên dịch) 1 ngày về sản phẩm mình thích rước để họ chuẩn bị, lên kế hoạch dịch chuyển.

Xem thêm: Tắm Trắng Phi Thuyền - Bảng Giá Tắm Trắng Toàn Thân Rẻ Nhất 2019

Hàng hóa tại Quảng Châu bao hàm những các loại khác biệt, từ bỏ sản phẩm dân dã giá rẻ cho đến mặt hàng cao cấp. Nếu muốn nhập khẩu chất lượng, những chúng ta cũng có thể ghé qua các cửa hàng nlỗi XIN QI LUZ (chăm về giày), Shi Shang Hang, Fuli, Baima (chuyên về quần áo, thời trang), Huang sha da (chợ chăm về vnạp năng lượng phòng phẩm), Metropolis Shoes đô thị (Chợ giày dép), One Link International Plaza (Chợ thứ chơi),...

Hàng hóa tại Quảng Châu Trung Quốc rất nhiều chủng loại, giá rẻ, có thể trả giá chỉ ví như mua số lượng béo. Đôi khi, chỉ việc mang trường đoản cú 10 sản phẩm trở lên là bạn đã sở hữu thể du nhập với giá sắm sửa.

*

Cách nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc ko qua trung gian, Kinc nghiệm tiến công hàng Quảng Châu

6. Cách buôn hàng Quảng Châu Trung Quốc, phương pháp trả giá

Khi đang có mặt trên các shop làm việc Quảng Châu Trung Quốc, để nhập được rất nhiều mặt hàng rất đẹp, giá bán xuất sắc, thu hiệu quả tuyệt vời, bạn phải tìm hiểu thêm những kinh nghiệm tay nghề buôn sản phẩm Quảng Châu Trung Quốc bên dưới đây:

- Trước khi quyết định mua sắm làm việc bất kể cửa hàng nào, hãy đi dạo nhằm khảo giá chỉ trên toàn bộ Thị Trường nhằm search tìm mặt hàng chất lượng, so sánh giá chỉ. Tốt độc nhất, ví như thấy ưng ý cùng với hàng hóa tại bất cứ siêu thị như thế nào, hãy xin nhà cửa hàng danh thà hiếp nhằm rất có thể trở về buôn bán sau đó

- Chiến lược trả giá bèo khoảng tầm 20% và vứt đi là bí quyết trả giá cực tốt trong Thị Phần này. Nếu khi bạn bỏ đi, không người nào hotline các bạn quay trở về, chúng ta vẫn phần nào có thể biết giá chỉ tốt nhất đến sản phẩm đề xuất nhập là bao nhiêu.

- Không buộc phải thừa tin cẩn với giao phó vấn đề mang cả mang đến TAI. Một số fan thông dịch gian manh có thể móc lối cùng với những công ty cửa hàng bán buôn tại Quảng Châu để ăn uống ngăn tiền của chúng ta.

- Sau Khi nhập khẩu, bạn nên khám nghiệm sản phẩm chính hãng kĩ về kiểu dáng, làm ra, chất liệu rồi new thanh hao toán thù. Tốt duy nhất, bạn nên học tập một vài ba câu giao tiếp giờ Trung cơ phiên bản để trả giá chỉ, khoác cả,...

*

Kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng, mẹo trả giá

7. Cách đi lại hàng về Việt Nam

Làm nắm làm sao nhằm hoàn toàn có thể giao hàng sinh sống Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam? Vận ship hàng từ bỏ Quảng Châu khó khăn và phức hợp rộng không hề ít đối với lấy về sống trong nước. Nếu số lượng hàng hóa nhiều, bạn ko chuyển về nước ta không còn được thì bạn có thể nhờ mặt hình thức dịch vụ gửi phạt, giá chỉ chuyển hàng là 300.000 đồng/10kg.

Đối cùng với Việc vận chuyển bằng đường đi bộ, bạn nên đóng gói cẩn thận nhằm rời bị lỗi, lỗi đồ gia dụng.Thời gian di chuyển thường xuyên kéo dãn dài tự 4 - 5 ngày mà lại các bạn yên ổn chổ chính giữa hàng của doanh nghiệp vì không gặp mặt trường đúng theo mất, trễ sản phẩm.

Quý Khách cũng có thể thuê tín đồ di chuyển trực tiếp, thời gian chuyển động từ 3 - 4 ngày, giá bán cũng không thực sự đắt. Cụ thể giá chỉ chuyển động sản phẩm & hàng hóa từ Quảng Châu về Việt phái mạnh mà chúng tôi tham khảo được là:

- Từ 38.000 cho tới 65.000 đồng/1 - 4kg

- Từ 35.000 tới 59.000 đồng/5 - 19kg

- Từ 30.000 tới 50.000 đồng/rộng 20kg

*

Kinh nghiệm đi buôn mặt hàng Quảng Châu: Cách tra cứu các dịch vụ tải mặt hàng hóa

III. Một đôi nét phải để ý Khi đi buôn mặt hàng Quảng Châu

Sau khi tìm hiểu tay nghề buôn sản phẩm Quảng Châu ngơi nghỉ trên, nhằm Việc du nhập, rước sản phẩm trên Quảng Châu Trung Quốc dễ dàng, không nhiều gặp khủng hoảng, chúng ta cũng cần tham khảo các mẹo, đông đảo điều cần chú ý Khi nhập hàng bên dưới đây:

- Không nhập khẩu đại trà phổ thông với con số lớn

Giống như mặt hàng nước ta, mặt hàng Quảng Châu Trung Quốc nhiều chủng loại về bản thiết kế, mẫu mã và quality trường đoản cú phổ thông cho tới cao cấp. Dù sản phẩm bao gồm đẹp, giá rẻ tuy nhiên chúng ta tránh việc lấy con số lớn cùng một chủng loại và cũng tránh việc mang đại trà phổ thông.

Sẽ rất cực nhọc nhằm bạn cũng có thể khẳng định cường độ yêu dấu của người tiêu dùng so với một mặt hàng mới toanh. Vì núm, trước khi nhập khẩu cùng với con số Khủng, bạn cần nhập số ít thành phầm nhằm đánh giá unique, coi kích cỡ với kiểm tra coi cùng mẫu Mã Sản Phẩm gồm cân xứng với nhu cầu của fan Việt không. Dường như, bạn cũng cần tmê mẩn gia vào hội tấn công mặt hàng Quảng Châu Trung Quốc trên Facebook để giao lưu và học hỏi ghê nghiệm đi đem sản phẩm Quảng Châu về bán.

- Tạo mối quan hệ với đơn vị cung cấp

Việc thành lập quan hệ với bên cung ứng sẽ rất tốt giúp đánh sản phẩm Quảng Châu Trung Quốc của doanh nghiệp trnghỉ ngơi buộc phải dễ dàng rộng, họ vẫn hỗ trợ chúng ta nhiệt tình hơn so với những người chúng ta không có dục tình, bên cạnh đó các bạn cũng tránh được kẻ lừa hòn đảo.

- Bảo vệ bản thân

Nhưng bên trong các chợ làm mai Quảng Châu Trung Quốc có khá nhiều bạn không giống nhau, chính vì vậy, hãy giữ gìn gia tài (tiền mặt, điện thoại cảm ứng,..) của chính mình một giải pháp cẩn thận. Hình như, Việc đánh sản phẩm Quảng Châu Trung Quốc của doanh nghiệp cũng trở thành chạm chán những sự thế, rủi ro khác nhau (bị nhất thời giữ lại hàng hóa ngơi nghỉ cửa khẩu, bị nhà hỗ trợ lừa hòn đảo, hỗ trợ hàng kém chất lượng,...). Vì cụ, trường hợp chưa có kinh nghiệm tiến công sản phẩm Quảng Châu Trung Quốc, cực tốt, bạn nên đi rước hàng thuộc những người dân tất cả tay nghề vào việc chọn mua buôn hàng hóa trên trên đây.

- Tìm tìm mối cung cấp sản phẩm đem sỉ online nghỉ ngơi Quảng Châu

Để tránh tình trạng mất thời gian và tiết kiệm ngân sách chi phí khi sống Quảng Châu, những chúng ta cũng có thể order hàng thẳng tự những bên cung ứng trên website tmùi hương mại điện tử khét tiếng trên Trung Quốc nhỏng Taobao, 1688 … nhằm tìm kiếm đơn vị cung ứng. Sau thấy lúc được hàng loạt bên cung ứng, bạn cần đối chiếu giá bán, thành phầm giữa các bên nhằm chắt lọc bên tốt nhất.

Một vài trang web order hàng Quảng Châu mà lại bạn có thể xem thêm là:

+ 1688.com

+ Taobao.com

+ Tmall.com

+ Alibacha.com

+ Vip.com

*

Cách đặt mặt hàng Quảng Châu Trung Quốc online, tay nghề du nhập Quảng Châu bên trên Taobao

IV. Kinch nghiệm bán hàng Quảng Châu Trung Quốc Online

Sau Lúc nhập cảng, để quy trình bán hàng Quảng Châu Trung Quốc Online được tiện lợi, nkhô hanh thu hồi vốn , các bạn đề nghị tìm hiểu thêm một số kinh nghiệm mua sắm hàng Quảng Châu thành công xuất sắc dưới đây:

- Đăng bài bác câu lượt thích, tăng shop và bình luận với các bài viết nhỏng tìm kiếm nguồn mặt hàng, nội dung họp chợ, share bí quyết …

- Livestream bán sản phẩm vào mốc giờ vàng: 9h30 - 10h30, 12h00 - 13h00, 20h00 - 21h00. Đây là khung giờ nhưng mà đông đảo bạn lướt facebook nhiều. Trước Khi livestream, những chúng ta có thể sản xuất caption lôi cuốn thông tin mốc giờ nhưng các bạn livestream để những quý khách hiểu rằng. (Tsay mê khảo thêm mẹo thực hiện livestream chào bán hàng hiệu quả sinh sống nội dung bài viết này)

- Tổ chức give away/Minigame nhằm tăng lượt khách hàng mê thích, say đắm khách hàng.

- Ẩn comment nhằm tránh bị kẻ địch “chiếm khách”. (Tđê mê khảo tính năng ẩn phản hồi, tự động trả lời bình luận, inbox của chúng ta, cai quản hàng tồn kho của phần mềm CóĐơn.Chi máu xem tại thangvi.com)

- Đăng feedback của khách hàng nhằm tạo lòng tin cho những khách hàng khác.

Với đầy đủ chia sẻ trên phía trên về tay nghề buôn hàng Quảng Châu cho tất cả những người new, hy vọng bạn đạt được kỹ năng và kiến thức, đầy niềm tin đi tấn công sản phẩm Quảng Châu. Nếu chúng ta còn vướng mắc gì, hoàn toàn có thể còn lại phản hồi phía dưới bài viết, công ty chúng tôi sẽ câu trả lời câu hỏi của doanh nghiệp.