[REVIEW] Steelseries Kinzu V3 Gaming Mouse: Thành công nối tiếp thành công!

Re: [REVIEW] Steelseries Kinzu V3 Gaming Mouse: Thành công nối tiếp thành công!

Quote :
January-2014
View Post
Originally Posted by
Mà xác nhận dpi nhỏ hơn 1000 lia trên màn full hd hơi bị mỏi tay

vấn đề là độ phân giải chứ ko phải bao nhiêu inch, lia chuột trên cái tivi full hd 49inchs ko khác gì lia trên con màn full hd 23inchs, lâu lâu lại thấy có ông móc inch ra để nói thay cho resolution nghe ngứa assMà xác nhận dpi nhỏ hơn 1000 lia trên màn full hd hơi bị mỏi tay

Quote:

kienkhongluyenthuyen
View Post

Originally Posted by

cũng nút orom cũng sensorr đấy
v1, v2 kêu ọp ẹp thì ko biết nó cao cấp chỗ nào ?
đơn giản như con ozone có 550k cũng dùng linh kiện vậy?
ko biết bỏ tiển mua logo hay mua giá trị thực ?

Thằng SS nó có cái design rất chất cho đám pro gamer, chẳng riêng gì những team đc SS tài trợ mới dùng mouse SS mà cả các team không có nhà tài trợ cũng dùng luôn.

Thằng Ozone không tệ, có thể nói là ngon, Ozone phải bán rẻ hơn vì chưa có name, nếu bán bằng giá SS liệu có cạnh tranh nổi ko?

SS mất rất nhiều thời gian, công sức mới làm đc thương hiệu chất lượng, vì vậy họ sẽ bán sp giá cao hơn so với những đối thủ tầm dưới.

Người tiêu dùng bỏ 1 số tiền chênh lệch nhưng đổi lại họ có 2 thứ: Thương hiệu và sự yên tâm khi sử dụng. Mua Fuhlen về trong tư duy người dùng đã là hàng Tàu giá rẻ rồi thì làm sao mà yên tâm đc, giá trị của thương hiệu là ở chỗ ấy.
Do thói quen từng người thôi bác, ví dụ như dân CS họ đển DPI rất thấp và thường để những mức DPI trên mouse giống nhau, rê trên cái màn full HD hết cả cái pad QCK + luôn ấy chứ. Kinzu V2 không có ọp ẹp đâu thím. Thằng SS nó có cái design rất chất cho đám pro gamer, chẳng riêng gì những team đc SS hỗ trợ vốn mới dùng mouse SS mà cả những team không có nhà hỗ trợ vốn cũng dùng luôn. Thằng Ozone không tệ, hoàn toàn có thể nói là ngon, Ozone phải bán rẻ hơn vì chưa có name, nếu bán bằng giá SS liệu có cạnh tranh đối đầu nổi ko ? SS mất rất nhiều thời hạn, công sức của con người mới làm đc tên thương hiệu chất lượng, thế cho nên họ sẽ bán sp giá cao hơn so với những đối thủ cạnh tranh tầm dưới. Người tiêu dùng bỏ 1 số tiền chênh lệch nhưng đổi lại họ có 2 thứ : Thương hiệu và sự yên tâm khi sử dụng. Mua Fuhlen về trong tư duy người dùng đã là hàng Tàu giá rẻ rồi thì làm thế nào mà yên tâm đc, giá trị của tên thương hiệu là ở chỗ ấy .

__________________
An Phát PC
Chuyên Gaming Gear, Hi-end PC, Game Net
0943 928 853

Reply With Quote

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.