Kem Nền Kose Sekkisei White Cc Cream Review

– Kem CC chữ viết tắt của color correct, color control hay complete correction, tạm dịch là kem kiểm soát và điều chỉnh sắc tố da. Kem CC có công thức ba trong một của kem BB gồm kem lót, kem che khuyết điểm, kem nền trong cùng một mẫu sản phẩm, đồng thời thêm nhiều nâng cấp cải tiến mới như mỏng mảnh và mịn hơn BB .- Kem trang điểm CC KOSE SEKKISEI SPF 50 / pa + + + thuộc dòng Sekkisei của KOSE NHẬT BẢN chiết xuất từ thảo dược Phương Đông. CC KOSE là kem đa năng danh cho người bận rộn với 6 bước dưỡng và trang điểm trong một mẫu sản phẩm : huyết thanh, nhũ tương dưỡng ẩm, kem dưỡng da, kem chống nắng, kem lót và kem nền có công dụng giữ ẩm, bao trùm trọn vẹn những khuyết điểm trên mặt, ngăn hiện tượng kỳ lạ xỉn màu do da bị mất nước, … giúp làn da trở nên thướt tha, khô thoáng và rạng rỡ suốt cả ngày .

kem trang diem cc kose sekkisei spf 50pa nhat ban 30g anh 2

Kem Nền Kose Sekkisei White Cc Cream ReviewCC KOSE SEKKISEI SPF 50/pa+++ (26ml)

Tại sao nên dùng Kem Nền Kose Sekkisei White Cc Cream ReviewCC KOSE SEKKISEI SPF 50/pa+++?

– Công dụng 6 trong 1: serum, sữa dưỡng, kem dưỡng, kem chống nắng, kem lót, kem nền. Việc chăm sóc da và trang điểm hàng ngày giờ trở lên quá đơn giản. Sau bước nước hoa hồng, bạn sử dụng CC Kose là đã sở hữu một làn da mịn màng, sẵn sàng sải bước xuống phố.

– Khả năng chống nắng được nâng cấp với chỉ số cao nhất SPF50+ PA++++. Đây là mức chỉ số cao nhất do bộ Y Tế Nhật quy định, giúp da bạn được bảo vệ hoàn toàn khỏi cái nắng gay gắt, tia UV gây xỉn da.

– Khả năng dưỡng da cực tốt, dưỡng ẩm, dưỡng trắng da nhờ thành phần thảo dược vốn có của dòng Sekkisei cao cấp và công nghệ Snow Hydration Essence.

– Khả năng bao trùm tốt với công nghệ tiên tiến bột tinh thể tuyết – Snow Crystal Powder – bao trùm lỗ chân lông và khuyết điểm của da, làm đều màu da lớp trang điểm không bị tối màu đi ngay cả khi trang điểm trong thời hạn dài .- Với công nghệ tiên tiến Amino Acid Coat Powder làm tăng thời hạn bền màu sắc, lâu trôi gấp nhiều lần .- Có thể sử dụng tốt bất kể thời gian nào, mùa nào trong năm, tương thích với mọi loại da .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *