Review đánh giá về trung tâm tiếng Anh KTDC Group

Danh sách

Bài viết

Bạn đã học qua rất nhiều TT nhưng khi nào bạn cũng bỏ cuộc nửa chừng vì … chán. Chính vì điều đó, Edu2Review giúp bạn tìm một TT bạn hoàn toàn có thể tin yêu, và đã được xác nhận bởi hội đồng. Edu2Review là nơi bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể an toàn và đáng tin cậy, vì chúng tôi giúp bạn thuận tiện tìm cho mình một cơ sở giảng dạy tương thích nhất .

Hôm nay chúng ta làm quen với Trung Tâm Anh ngữ KTDC, một trong những cái tên nổi bật về luyện IELTS tại Tp HCM. KTDC Group có thực sự tốt và chất lượng? Cùng đánh giá với Edu2Review nào!

KTDC Group

“Rất vui, đầy kỉ niệm đáng nhớ, còn kết thêm được nhiều bạn bè qua khoá học”

Địa chỉ : 9 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Xem thêm đánh giá của học viên
về KTDC Group

Trung tâm KTDC chất lượng và uy tín ( Nguồn : YouTube – KTDC BUSINESS SKILLS )
>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào tại KTDC

Các khóa học

KTDC phân phối cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục tiêu học tập khác nhau của người học. Tuy nhiên nó hoàn toàn có thể được chia thành 2 mảng chính là luyện thi IELTS và Business Skill Training .
Ngày nay, trong xu thế hội nhập và toàn thế giới hóa, nhu yếu du học quốc tế để học tập, nâng cao trình độ ngày càng trở nên phổ cập hơn. Hay có những người có dự tính hay sắp ra quốc tế để định cư .
Đối với tổng thể những mục tiêu kể trên, IELTS là 1 tấm thẻ thông hành để bạn thực thi những dự tính của mình. IELTS là kỳ thi quốc tế để nhìn nhận năng lực sử dụng tiếng Anh của những thí sinh với mục tiêu du học, định cư hay thao tác tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn từ chính .
Đến với khóa luyện thi IELTS của KTDC, học viên sẽ được sẵn sàng chuẩn bị lượng ngôn từ, từ vựng, ngữ pháp, và cả những cấu trúc câu để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên những điều cân biết để hoàn toàn có thể biểu lộ năng lực tiếng anh học thuật chuẩn xác trong 4 kỹ năng và kiến thức : nghe, nói, đọc, viết .

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp cận những chiến thuật làm bài, những kỹ năng đặc biệt mà bạn chỉ học được ở KTDC sẽ giúp bạn nâng cao band điểm của mình khi dự thi. Những phản hồi, nhận xét từ những giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm của KTDC là những vũ khí “tối thượng” của bạn cho kỳ thi.​

KTDC - nơi chắp cánh cho giấc mơ tiếng Anh của bạnKTDC – nơi chắp cánh cho giấc mơ tiếng Anh của bạn (Nguồn: KTDC)

Các khóa luyện thi IELTS tại KTDC

 • Pre IELTS 50% của khóa học, học viên sẽ học về các nguyên tắc, âm luật phát âm và 50% còn lại sẽ học vể kiến thức nền tảng cho kỳ thi IELTS. Học phí: 7.840.000 VNĐ/khóa.
 • IELTS level 1 -2 – 3: Tập trung vào 4 kỹ năng cho kỳ thi, tập trung hiệu quả vào kỹ năng viết và nói theo số điểm mục tiêu và năng lực của học viên. Các khóa này dài 54 giờ (3 tháng), học 3 buổi tối trong tuần. Học phí:
  • IELTS level 1: 8.050.000 VNĐ/khóa
  • IELTS level 2: 8.310.000 VNĐ/khóa
  • IELTS level 3: 8.430.000 VNĐ/khóa
 • IELTS Cấp tốc buổi sáng (IELTS for Breakfast): Khóa học 72 giờ từ 8:30 – 11:30 cấp tốc vào buổi sáng, dành cho các học viên muốn học trong thời gian ngắn. Yêu cầu đầu vào là IELTS 2 – trung cấp. Học phí: 10.260.000 VNĐ/khóa.
 • IELTS Cấp tốc buổi tối (IELTS Intensive): Khóa học cấp tốc 72 giờ buổi tối từ 18:00 – 21:00, dành cho các bạn cần thi gấp. Yêu cầu đầu vào là IELTS 2 – trung cấp.
 • IELTS Speaking & Writing: Khóa học 42 giờ, tập trung vào 2 kỹ năng Speaking và Writing, học vào các chiều thứ 7 hàng tuần dành cho người bận rộn hoặc 3 buổi chiều trong tuần. Yêu cầu đầu vào là IELTS 2 – trung cấp. Học phí: 6.580.000 VNĐ/khóa.
 • IELTS Advanced Speaking: Khóa học Speaking IELTS trong 36 giờ, nâng cao điểm Speaking cho học viên, học 3 buổi tối trong tuần. Yêu cầu tiếng Ânh trung cấp – IELTS level 2.
 • IELTS Pronunciation Band 7: Khóa học IELTS Pronunciation trong 18 giờ, hoàn thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn, học 3 buổi tối trong tuần. Yêu cầu tiếng Anh tiền trung cấp – IELTS Level 1.

>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh ?

ktdcĐến với KTDC Group bạn được học với giáo viên nước ngoài (Nguồn: khaigiang.vn)

Khóa học Business Skill Training

Bên cạnh giảng dạy IELTS, KTDC Group – Văn phòng Business Skills còn phân phối những khóa học tương thích với những tăng trưởng nhanh gọn và nhu yếu của xã hội, từ việc tăng trưởng những kỹ năng và kiến thức mềm thiết yếu cho bản thân cũng như tự tin tiếp xúc trong những trường hợp đời sống hằng ngày hay văn phòng, cho đến cải tổ năng lực sử dụng tiếng Anh cả về bốn kiến thức và kỹ năng nghe nói đọc và phát âm .

ktdcCơ sở hiện đại (Nguồn: Edu2review)

 • Tiếng Anh căn bản – FEC (Foundation English Communication)
 • Tiếng Anh giao tiếp – ECS (English Communication Skills)
 • Tiếng Anh giao tiếp thương mại nền tảng – BF (Business Foundation)
 • Giao tiếp thương mại và Kỹ năng mềm – EBEC (Essential Business English Communication)
 • Học thi TOEIC – TOEIC Graduation
 • Phát âm chuyên sâu – Pronunciation Pro
 • Kỹ năng thuyết trình – High Impact Presentation Skills
 • Kỹ năng viết thương mại- Business Writing Skills
 • Kỹ năng chăm sóc khách hàng – English for Customer Service
 • Kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc – CV writing & Interview Skills

Lớp học

Học viên trong mỗi lớp học giao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hài hòa và hợp lý. Trong phòng có rất đầy đủ cơ sở vật chất cơ bản như : máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn và ghế chắc như đinh, tạo sự tự do cho học viên .

ktdcKhu vực học tập, sinh hoạt khang trang, sạch sẽ (Nguồn: khaigiang.vn)

Giảng viên

Tại KTDC, những giáo viên có sự thông thuộc của người nói tiếng bản xứ. Ngoài ra, trước hết, họ đều có bằng sư phạm chuyên nghiệp. Giáo viên ở đây nhiều kinh nghiệm tay nghề về giảng dạy, liên tục được tập huấn trong suốt năm để họ luôn tiếp cận được với những chiêu thức giảng dạy mới nhất .

ktdcGiáo viên rất nhiệt tình (Nguồn: facebook.com)

Thư viện và khu tự học

KTDC có 1 khu tự học rộng và thoải mái với rất nhiều đầu sách nhiều thể loại rất phù hợp cho học viên theo học tiếng Anh.

Với số lượng khóa học phong phú, giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề, và những tiện ích tương hỗ học viên, KTDC được xem là 1 TT ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt cho mọi người tìm hiểu thêm .
* Bài viết được update vào tháng 8/2016. Vui lòng liên hệ TT để biết thêm thông tin mới nhất .

Nguồn : tổng hợp

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *