Trung Tâm Ngoại Ngữ KTDC Group

KTDC Group – tổ chức giáo dục được thành lập vào năm 2009, chuyên tập trung đào tạo IELTS vàTiếng Anh Thương Mại. Sứ mệnh của KTDC Group là chuẩn bị cho các học viên trở thành công dân toàn cầu thông qua việc cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân hóa chất lượng cao để các em đạt được mục tiêu điểm của Hệ Thống Kiểm Tra Tiếng Anh Quốc Tế (IELTS) như mong ước.

Hơn 10 năm qua, trải qua truyền miệng của học viên, KTDC được xem là một trong những TT đào tạo và giảng dạy IELTS được nhìn nhận cao nhất tại Nước Ta, và cho đến ngày này KTDC liên tục duy trì tiêu chuẩn đó và gìn giữ sự hài lòng trải qua chất lượng giáo dục và dịch vụ người mua mà KTDC cung ứng cũng như luôn nỗ lực để đem đến những điều kiện kèm theo học tập thuận tiện mà những em sinh viên cần để thành công xuất sắc trong kỳ thi IELTS .

“We don’t’ aim to be the biggest, just the best.”

Giới thiệu chung về KTDC

KTDC “ nhã nhặn ” khi xem mình là một TT nhỏ. Tuy nhiên, KTDC duy trì quy mô này vì điều đó được cho phép TT mang đến những dịch vụ mà không phải đơn vị chức năng giảng dạy nào cũng cung ứng được .
Cụ thể, KTDC có đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm tay nghề và trình độ trong huấn luyện và đào tạo ; những khóa học được phong cách thiết kế chu đáo cá thể hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group ; học viên được giảng viên tương hỗ trong và ngoài lớp học ; dịch vụ người mua thân thiện ; học viên được tham gia tổ chức triển khai những hoạt động giải trí xã hội khác nhau trong suốt khóa học .
KTDC tin yêu rằng, TT chỉ thành công xuất sắc khi học viên thực thi được tiềm năng của mình .

Cảm nhận của học viên về KTDC IELTS

Đội ngũ giáo viên

Một trong những điều lôi cuốn người học của KTDC là TT có đội ngũ giảng viên là chuyên viên trong nghành IELTS, giỏi trình độ, chuyên nghiệp, luôn hết mình vì học viên .
Trong đó hoàn toàn có thể kể đến như thầy Ken Taft – nhà sáng lập KTDC Group cũng là người đảm nhiệm trình độ IELTS tại TT. Thầy khởi đầu sống và dạy học tại Nước Ta từ tháng 9/2005, đã từng dạy ở nhiều TT ngoại ngữ : ACET, Language Link và Apollo. Thầy chuyên về dạy Business English, TOEFL, TOEIC, luyện thi IELTS, những khóa học về phát âm .
Thầy đã từng tham gia huấn luyện và đào tạo tiếng Anh cho một vài công ty khác nhau : Agribank, Canon, VNPT, FPT, VBARD, và Vietnam Customs Officials, ngoài những thầy còn dạy ở VNU-IS và Đại học Bách Khoa. Thầy Ken có bằng cử nhân Communication Art ở ĐH Wisconsin. Ngoài ra, thầy đạt được chứng từ TEFL vào năm 2002 ở ĐH Colorado – Denver .

Lời khuyên từ những chuyên viên IELTS của KTDC đến học viên ở Nước Ta

Cơ sở vật chất

KTDC Group có 2 cơ sở đào tạo IELTS tại TPHCM và được tạo dựng một cách hiện đại nhất nhằm cung cấp cho học viên môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • KTDC IELTS Training Center 1 : Tòa nhà Huy Sơn, Số 9, Đường Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1
  • KTDC IELTS Training Center 2 : Lầu 9, Tòa nhà Pico Plaza ( Tòa nhà tổng công ty 319 ), Số 20 Cộng Hòa Phường 12, Quận Tân Bình

KTDC trang bị những phương tiện đi lại học tập văn minh như máy chiếu, máy tính xách tay và máy chiếu kỹ thuật số, mạng lưới hệ thống loa âm thanh nổi để tương hỗ cho những bài thực tập những tài liệu audio – video hoặc thuyết trình và học nhóm. Sĩ số tối đa mỗi lớp học IELTS là 20 người, tạo điều kiện kèm theo cho học viên thuận tiện tiếp cận với giảng viên và những bạn cùng lớp .

Văn phòng IELTS Q. 1
KTDC còn có khu vực tự học và thư viện trọn vẹn không lấy phí với rất nhiều đầu sách IELTS, thông tin du học tạo môi trường học tập trang nghiêm cho tổng thể những học viên theo học tại TT .

Khu vực tự học văn phòng IELTS Q. 1
Ngoài ra, học viên hoàn toàn có thể sử dụng máy tính xách tay cá thể, điện thoại di động để liên kết wifi không tính tiền tại phòng Tự học và tổng thể những khu vực nội vi của KTDC. Tại TT Tự học có nhiều sách dành cho những học viên có nhu yếu mượn đọc tại nhà .

Thành tích

KTDC là nơi giúp học viên có thể đạt kết quả, trình độ tiếng Anh như mong muốn. Không ít học viên tại trung tâm chinh phục cuộc thi IELTS với kết quả cao.

Có thể kể đến như bạn Uông Trần Gia Trí đạt 8.5 IELTS và bạn Trịnh Minh Thu xuất sắc với hiệu quả 8.0 chỉ sau một thời hạn ngắn cùng list “ High Achiever ” đáng ngưỡng mộ của KTDC .
Học viên Uông Trần Gia Trí – 8.5 IELTS
Học viên Trịnh Minh Thu – 8.0 IELTS

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *