Lắc tay vàng 18k doji

      159

Sản phẩm không cung cấp Giao hàng tại địa điểm của người tiêu dùng. Mời chúng ta lựa chọn lại thangvi.com Ship hàng.

Bạn đang xem: Lắc tay vàng 18k doji

Địa điểm giao hàng


Chất liệu : Vàng 14K
Kích thước : Freeform size
Phù vừa lòng nam nữ : Nam
Xuất xứ (Nơi sản xuất) : VN
Cửa hàng : DOJI
Màu nhan sắc : Vàng,Xanh

Phú phái nữ ngày nay có quyền làm đẹp cùng tỏa sáng với những gì mình tất cả với càng khéo léo hơn thế nữa khi khoe trọn vẻ đẹp tương tự như bản lĩnh của chính mình thông qua hầu hết chi tiết nhỏ trên khung hình nhỏng phục trang, prúc khiếu nại, trang sức đẹp,… Mỗi người dân có một đậm chất ngầu khác nhau, cho nên họ cũng sẽ chắt lọc cho mình đều món bạn nữ trang nhỏng bông tai, nhẫn xuất xắc khía cạnh dây, dây cổ tương xứng. Với mong ước đem lại phần lớn mẫu mã trang sức quý xoàn được thiết kế với sáng chế cùng ưa nhìn Doji luôn không xong cố gắng nỗ lực nhằm đáp ứng nhu yếu cái đẹp của các nàng. Những món trang sức quý vàng luôn được tạo thành một biện pháp sâu sắc tạo nên vẻ rất đẹp tinc khôi, sang trọng và đặc trưng còn tôn vinc nét đẹp đặc thù của thanh nữ Việt.

tin tức sản phẩm:

Chất liệu kim cương 14kKhối hận lượng sản phẩm: 1.829 GSản phẩm được đính thêm đá SCZ cao cấpMàu đá chính: TrắngChiều lâu năm dây: 17.5 cmSản phẩm được phân păn năn vị tập đoàn DOJI

Cách thức bảo quản:

- Làm sạch mát trang sức quý thường xuyên chỉ cần cùng với chút ít nước nóng, một miếng vải mượt hoặc bàn chải lông mềm. Cho rất nhiều vết bẩn cứng đầu, dìm trang sức nội địa trường đoản cú 3-4 phút ít trước lúc rửa lại dưới vòi nước vẫn msinh hoạt.

- Tránh để trang sức quý xúc tiếp thọ với ánh nắng & nhiệt độ cao - đầy đủ tác nhân rất có thể tác động cho color, ánh sáng, độ bóng bẩy của trang sức, tuyệt nhất là trang sức đá màu

- Hạn chế tiếp xúc cùng với Hóa chất thừa lâu

- Cẩn thận chứa mỗi món trang sức quý trong những ngăn riêng rẽ. Đặc biệt bắt buộc bảo quản trang sức quý kyên cưng cửng cùng quà riêng lẻ nhằm “thương tổn trầy xước” Khi va va làm sút thẩm mỹ và làm đẹp với cực hiếm.

Xem thêm: Chuyển Phát Nhanh Viettel Tphcm, Chuyển Phát Nhanh Viettel Post Quận 4

- Đừng đeo trang sức quý Lúc vận tải khỏe mạnh (bè cánh dục,…), thao tác làm việc nặng nề (dọn công ty, làm vườn…) vị mồ hôi cùng bụi bẩn hoàn toàn có thể dính vào & làm trang sức mau cũ kỹ, pnhì màu.

- Với sản phẩm dây chuyền sản xuất đề nghị khóa lại khi không treo tách việc bị xoắn dây

- Khoảng trường đoản cú 4 - 6 tháng, các bạn lưu giữ tẩy cọ bởi dung dịch chuyên được dùng giúp trang sức lan sáng như mới

Chính sách bảo hành:

- Tất cả các sản phẩm của thangvi.com chúng tôi bán ra được bảo vệ về unique tuổi vàng ghi bên trên Hóa 1-1 bán sản phẩm kiêm Giấy bảo đảm an toàn.