Lắc Tay Vàng Dây Xích

      59

Lắc tay xích quà 18K nữ đẹp mắt giá tốt nhất có thể TP HCM. Với phần đông đường chạm tự khắc xéo tinh tế bên trên từng mắc xích, chủng loại rung lắc tay vàng đem đến sự êm ả dịu dàng, điệu đà cho những nữ giới lúc đeo.

– Vàng 18K610


Bạn đang xem: Lắc tay vàng dây xích

Tên sản phẩmLắc tay xích tiến thưởng 18K nữ đẹp nhất giá cực tốt TPhường HCM
Tên hotline khácLắc tay mắt xích rubi 18K
Câu hỏi hay gặpLắc tay rubi giá bao nhiêu
Vàng18K610
Chất liệu chủ yếu (gỗ, đá, ngọc…)Vàng 18K
Hợp mệnh, đeo tayKIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ. Nam tả cô gái hữu – Nam trái, đàn bà nên. (sau cưới thì ngược lại)

Xem thêm: Cách Lựa Chọn Dây Chuyền Vàng Bự, Nhẫn Mỹ, Dây Chuyền, Trang Sức

thangvi.com

Lắc tay tiến thưởng 18K khía cạnh yêu tinh #ruby #thachanhtocvang #bachngoc #sapphire #jadeite #ngocbich GIÁ TỐT NHẤT TPhường.HCM #lactay #lactaynu #hcm

♬ Em nói anh nghe ntrần – ChuChu0403


*
*
*
*
*
*

thangvi.com là đơn vị chức năng kiến tạo cùng gia công trang sức quý phong thuỷ HỢP MỆNH/TUỔI theo yên cầu cho những TIỆM VÀNG và CÁ NHÂN gồm quan tâm quan trọng đặc biệt cho tới PHONG THỦY, cho tới THẨM MỸ và CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến cùng với thangvi.com người sử dụng được tư vấn KỸ và miễn phí về PHONG THUỶ làm cho trang sức cân xứng, vừa túi tiền. Tại RG luôn gồm hàng ngàn mẫu trang sức quý nam/thiếu nữ với những loại phong cách, dung nhan thái đa dạng, khác nhau đến quý quý khách hàng lựa chọn. Ngoài bài toán sản xuất theo phần lớn chủng loại có sẵn (với hệ thống khuôn sáp đa dạng chủng loại thỏa mãn nhu cầu gần như đầu đủ khách hàng hàng), RG còn cung ứng dịch vụ xây dựng với gia công theo thưởng thức riêng rẽ của chúng ta.

Nhiệm vụ của thangvi.com trở thành các thành phầm trường đoản cú trong TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của chúng ta, kể cả các thành phầm được thiết kế theo phong cách tân tiến vào máy vi tính,.. RA THỰC TẾ rất là rất có thể với tính THẨM MĨ tinh tế và sắc sảo cao!

Chỉ cần người mua giới thiệu ý tưởng, với nhiều năm kinh nghiệm của lực lượng thợ CHUYÊN những chủng loại trang sức phong thuỷ này, thì mặc dù khó khnạp năng lượng đến mấy, thangvi.com cũng biến thành nỗ lực hết mình để đem đến một hay phẩm trang sức với sự KẾT HỢP một biện pháp THẨM MỸ tốt nhất & THỰC TẾ nhất giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM sau cùng, với chất lượng đỉnh cao thích hợp mang đến bạn, xứng đáng với niềm tin bạn trao gửi chúng tôi!