LẮC TAY VÀNG TRẮNG 10K PNJ

      123
Khoác lên bản thân xây cất của việc dễ dàng nhưng lại cực kì tinh tế và sắc sảo với điểm nổi bật là viên đá ECZ – Swarovski gắn một biện pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất, PNJ vẫn ...

Bạn đang xem: Lắc tay vàng trắng 10k pnj

*
Khoác lên bản thân xây đắp của sự đơn giản dễ dàng mà lại lại cực kỳ tinh tế và sắc sảo cùng với điểm khác biệt là viên đá ECZ – Swarovski đính thêm một giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất, PNJ vẫn tương khắc họa vẻ đẹp mắt tươi tắn cùng hiện đại trên mẫu lắc tay xoàn trắng. Các cô gái hãy cùng cảm giác vẻ rất đẹp sắc sảo của sản phẩm rung lắc tay này.
*
Lắc tay được thiết kế theo phong cách tinh tế và sắc sảo mang lại từng đưa ra tiết
*
Lắc tay mang yêu cầu vẻ đẹp nhất tinh tế và tkhô giòn lịch
*
Không cầu kỳ, không phức tạp vào xây cất, mẫu rung lắc tay được tạo thành một phương pháp đơn giản và dễ dàng cùng với shape đá ECZ – Swarovski “Leaf cut”tiên tiến nhất kết hợp thuộc gia công bằng chất liệu kim cương trắng 10K đã tạo ra vẻ đẹp mắt sắc sảo, góp nữ choàng lên sự duyên dáng cùng tkhô giòn lịch.
*
Rực nhãi mùa cuối năm cùng BST GalaxyVới mong ước mang lại gần như thành phầm trang sức đá quý Trắng cao cấp góp nàng lan sáng sủa với rực rỡ cùng đôi cánh lúc cuối năm, BST Galaxy được giới thiệu. Điểm đặc biệt trong BST này chính là đông đảo shape đá ECZ – Swarovski được tạo ra một giải pháp tinh tế và sắc sảo với tinh tế, mang đến vẻ đẹp nhất rất dị, thanh định kỳ. Dường như, những món trang sức đẹp này còn là món vàng ý nghĩa dành khuyến mãi ngay riêng đến quý bà nhân thời cơ thời điểm cuối năm.
(•̪●)=︻╦̵̵̿╤── Shop Giá Gốc - ⁍Khách mặt hàng nhận mặt hàng mới toanh tkhô giòn toán thù tiền

Xếp hạng nội dung bài viết "Lắc tay Vàng Trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ Galaxy XMXMW000074"


Sản phđộ ẩm cùng hạng mục


Xem thêm: Lonely Planet Best Mexican Food In Vientiane, Co Gai Ban Cafe

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI

* Hãy vướng lại tin nhắn để cảm nhận hầu hết Tặng mới nhất


Đăng ký
*