LÁCH 20 TEXT FACEBOOK

      197

Quảng cáo facebook, Facebook Marketing online toàn tập là một trong giữa những giải pháp cá nhân, công ty lớn thực hiện nhằm mục đích mục đích mang lại người sử dụng biết đến sản phẩm, dịch vụ của mình… Việc áp dụng hình hình ảnh trong những bài xích PR là vấn đề cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên vào quy trình ghxay hình họa và cnhát text nên lưu ý mọi gì, lách text thế nào để bài bác truyền bá của chúng ta được phê chuẩn, không xẩy ra cnóng. Sau đó là phần nhiều TRICKS Lách 20% Text PR Facebook (New) bạn cần biết.

Bạn đang xem: Lách 20 text facebook

1. Tại sao đề xuất lách 20% Text truyền bá Facebook

Nếu chúng ta là tín đồ thông hiểu về học tập Marketing online cùng chạy quảng cáo thường xuyên thì chắc chắn là thuật ngữ tricks, lách là phần lớn thuật ngữ vượt rất gần gũi. Việc sử dụng hình ảnh vào bài viết là rất là quan trọng cùng đặc biệt quan trọng ckém text vào hình ảnh tất cả công dụng truyền đạt ngôn từ logic với diễn tả được câu chữ nhưng mà bạn có nhu cầu truyền đạt.Tuy nhiên trường hợp sử dụng text quá vượt 20%, bài quảng bá bên trên facebook của chúng ta không chỉ là có tác dụng xấu tính thẩm mỹ mà lại bài viết của người sử dụng còn bị chặn quảng bá. 

2. Những cách lách 20% Text lăng xê Facebook (New)

2.1. Chèn hình hình ảnh vào hình text quảng cáo

Ckém chữ vào hình hình ảnh sẽ tính là text, tuy thế nếu bạn có nhu cầu truyền đạt các câu chữ bởi trường đoản cú ngữ, dạng text, bạn có thể áp dụng cyếu những hình hình họa vào vào text. Thêm hình hình họa vào text facebook đang hiểu đúng bản chất đấy là hình ảnh, chưa hẳn text. Đây là cách lách text cực kỳ hiệu quả được không ít người tiêu dùng.

*

Cnhát hình ảnh vào hình text quảng cáo

2.2. Phân phân chia văn bản thành 4 hình ảnh

Nếu nlỗi văn bản bạn có nhu cầu truyền đạt thừa dài, vấn đề phân chia nội dung thành 4 hình hình họa là một trong điều khôi lỏi. Cách thức triển khai đối với câu hỏi chèn text nhỏng thể làm sao vào ngôi trường thích hợp này.?Quý khách hàng phân tách văn bản mà bạn muốn đề cấp vào 4 hình ảnh, 4 hình hình họa này được ghxay cùng nhau tạo nên thành một bức. Mỗi bức, các bạn truyền đạt phần đa ngôn từ khác nhau. Vậy nên vẫn không xẩy ra vi phạm luật về % text.

*

Phân chia nội dung thành 4 hình ảnh

2.3. Phân phân tách hình ảnh thành dạng ô lưới 5x5

Để thực hiện ckém text vào vào hình hình ảnh quảng bá, chúng ta phân loại hình hình họa thành những ô lưới 5x5 gồm size từng ô bằng nhau. Sau đấy các bạn thực hiện ckém text vào đúng 5 ô. bởi vậy đang đáp ứng nhu cầu đúng nhu cầu của hình hình họa ckém text nhưng mà bạn muốn chạy truyền bá.

*

Phân phân chia hình hình họa thành dạng ô lưới 5x5

2.4. Cnhát text bằng phương pháp sử dụng chữ viết tay

Phần chữ viết thủ công bằng tay sẽ không được xem là text trong hình hình họa của bạn. Nó được xem là hình ảnh khi bạn thực hiện chạy quảng bá. Thực hiện nay cách thức này, chúng ta chỉ việc sẵn sàng phần văn bản text cùng sử dụng hầu như nét cây viết đẹp nhất nhằm phần hình hình họa được tấp nập với dễ nhìn fan nhìn.

Xem thêm: Cách Rút Tiền Từ Tik Tok Của Bạn, Cách Nhận Tiền Từ Tik Tok Như Thế Nào

*

Cyếu text bằng cách sử dụng chữ viết tay

2.5. Tăng kích thước hình hình ảnh bằng việc tăng phần đông khoảng tầm trắng

Bức Ảnh trong bài lăng xê facebook nếu như bạn cyếu text thừa thừa 20% sẽ bị chặn truyền bá, nhưng mà nếu như bớt sẽ không còn đầy đủ câu chữ mà lại bạn có nhu cầu truyền đạt. Bạn không muốn cắt cho phần văn bản ấy. Thêm khoảng tầm trắng vào hình ảnh kích thước của ảnh sẽ được tăng thêm, phần text đã tự động hóa được giảm sút.

*

Tăng kích cỡ hình ảnh bằng việc tăng đều khoảng trắng

Trên đây là 5 biện pháp giúp Lách 20% Text quảng bá Facebook chúng ta có thể sử dụng nhằm bài bác chạy quảng cáo của bản thân không xẩy ra lỗi hình ảnh với ko được để ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể "chũm trọn" các bí quyết chạy lăng xê Facebook thành công xuất sắc cùng với biện pháp thiết lập campage, target chính xác đối tượng, từ bỏ kia bùng nổ doanh số với khóa huấn luyện và đào tạo "Facebook Marketing tự A-Z" có bên trên thangvi.com.

Tđắm say khảo khóa huấn luyện và đào tạo "Facebook Marketing tự A-Z"

Khóa học được soạn với giảng dạy do giảng viên Hồ Ngọc Cương. Thầy đã có hơn 5 năm tay nghề làm cho Facebook Marketing cùng bên trên hai năm kinh nghiệm tay nghề huấn luyện và đào tạo, đào tạo, hỗ trợ tư vấn cho những cá thể, tổ chức triển khai, công ty lớn về nghành nghề dịch vụ Facebook Marketing. Trọn bộ khoá học Facebook Marketing Online từ bỏ A-Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương vẫn giải đáp sâu xa các bạn về các thủ thuật liên quan đến quảng bá Facebook, giúp bạn từ lên những chiến lược về Facebook Marketing hoàn hảo cũng tương tự từ bỏ chạy lăng xê chuyên nghiệp.

Thêm một điểm quan trọng đặc biệt của khóa đào tạo là sở hữu một lượt thiết lập trọn đời. Chính bởi vì vậy nhưng mà bạn cũng có thể học tập chạy quảng cáo Online hầu hết thời gian, mọi nơi bên trên đều thiết bị (Điện thoại, Laptop, PC) có kết nối Internet. Với ưu đãi này để giúp học viên tiết kiệm chi phí được không ít thời hạn với chi phí so với vẻ ngoài học tập Offline trên các trung trọng điểm.

Vậy còn chần chờ gì nhưng mà ko nhanh hao tay đăng ký để có cơ hội mua khóa đào tạo và huấn luyện ngay bây giờ chúng ta nhé !