Lách Luật Quảng Cáo Facebook

      173

Với bạn new chạy Facebook Ads, nhằm tuân hành được cả núi chế độ của nó cũng đầy đủ hoa mắt. Nhưng trường hợp làm cho đúng lý lẽ, bài quảng bá sẽ bị giảm sút vài phần cuốn hút. Vậy giải pháp làm sao vừa đúng nguyên tắc mà lại vừa hiệu quả? Với rất nhiều cao thủ thì chạy luật PR Facebook là 1 trong phương án không hề tồi.

Bạn đang xem: Lách luật quảng cáo facebook


Lách vẻ ngoài quảng cáo Facebook là gì?

Lách chế độ truyền bá Facebook đó là bài toán lợi dụng những kẽ hở trong chế độ của Facebook nhằm thực thi chiến dịch của người sử dụng. Điều này sẽ không không nên, tuy thế cũng ko hoàn toàn đúng. tức là điều các bạn có tác dụng tương tự như với hồ hết gì Facebook cấm cơ mà lại không bao che hết, không đụng mang lại số lượng giới hạn để bị phạt xuất xắc khoá thông tin tài khoản. Vì vậy, hiểu theo một tinh tế không giống thì các bạn vẫn đang hoạt động “sạch” và đúng nguyên tắc.


*

Lách mức sử dụng lăng xê Facebook là gì?


Tại sao đề xuất lách luật truyền bá Facebook

Mục tiêu của bài toán sáng tạo nội dung là để cho nó trsinh hoạt cần cuốn hút, thú vị fan phát âm, mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Tuy nhiên, Facebook lại có rất nhiều nguyên tắc cấm trước, chặn sau yêu cầu để hoàn thành xong một bài xích content unique cũng khôn xiết gian nan. Đen đủi hơn là khi sản phẩm các bạn marketing lại phía trong list mọi ngành mặt hàng bị cnóng với tinh giảm . Vậy nên việc PR vẫn gặp gỡ khó khăn nay lại ck hóa học thêm khó khăn.

Đứng trước Thị Phần đầy màu mỡ nhỏng Facebook, các bạn không chỉ là vày chế độ chặt chẽ mà bỏ lỡ cơ hội kinh doanh nhưng nó mang lại. Do đó, những cách lách quảng bá Facebook được Thành lập và hoạt động. Đem lại mang lại nhà quảng bá cơ hội giỏi hơn vào bài toán thực thi và cải tiến và phát triển chiến dịch của họ.


*

Tại sao cần lách luật quảng cáo Facebook


Cách chạy luật quảng bá Facebook

Vi phạm chạy links website, Website Convertion, Affiliate, Shopify,…

Lỗi nhưng các đơn vị PR hay phạm phải là thực hiện liên kết ra ngoài phạm vi của Facebook. Mà vấn đề nằm ở vị trí cđọng thấy lỗi này Facebook khoác định đó là chạy link. Cho mặc dù đó là link thiết yếu thống cũng trở thành khai tử ko tmùi hương nuối tiếc. Trừ Khi Website trỏ về có hiệ tượng của landing Page không bẩn, nội dung đề xuất đúng với link giới thiệu, ko hiển thị quảng cáo. Với lỗi này bạn có thể lách theo các biện pháp sau.

Cách 1: Chỉ yêu cầu chạy mình ảnh, cyếu link vào phần Text, rút ít gọn gàng lại, ko chọn chạy giới thiệu liên kết nữa.

Cách 2: Chạy Video và làm tương tự biện pháp 1, cnhát thêm links trỏ sống cuối Video. Chọn Video chạy thời lượng ngắn khoảng tầm 30s tua nkhô cứng.

Cách 3: Hãy kết phù hợp với ChatBot, hoặc phần mềm quản lý page có hỗ trợ thiên tài inbox và comment auto. Không cốt truyện Link tại bài chạy, núm vào kia rất có thể để Link sinh hoạt bình luận với viết nội dung điều phối người xem cho comment để đưa liên kết.


*

Cách trốn luật quảng bá Facebook


Chạy PR sản phẩm Đông y, sinc lý, thực phđộ ẩm công dụng,…

Các thành phầm Y học phương đông, sinch lý, thực phđộ ẩm tính năng luôn là “ngành ngách” của truyền bá Facebook. Cứ đọng chạy gần như đối tượng người tiêu dùng này xác suất bị khóa tài khoản khôn cùng cao. Nhưng bao gồm độ cực nhọc của nó lại đó là thời cơ vàng cho mình, bởi vì nếu như làm cho tốt được điều đó thì sức cạnh tranh cực thấp. Một số phương pháp hoàn toàn có thể vận dụng đó là:

Cách 1: Chạy Content dạng chế tạo phễu, say đắm bình luận nhằm gửi inbox y như giải pháp 3 của phần trên.

Cách 2: Chia sẻ bài viết phạm luật thanh lịch Page sạch mát rồi chạy lăng xê nghỉ ngơi kia. Nội dụng của bài xích nội dung chỉ nên viết vài chiếc nđính thêm, còn so với Page vi phạm luật thì cđọng viết thoải mái và dễ chịu.

Cách 3: Nếu đang chạy cùng với quy mô nhỏ dại, bạn cũng có thể nội dung về profile. Sau kia viết câu chữ bên trên profile tự do mà lại không lo ngại bị khóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Report Youtube - Report Kênh Youtube Là Gì

Cách 4: Không rao bán sản phẩm bên trên truyền bá. Ttốt vào đó hãy đẩy Ads để tra cứu cộng tác viên, đại lý hoặc quảng bá xúc tiến cửa hàng.


*

Chạy truyền bá cùng với những sản phẩm Y học phương đông, thực phđộ ẩm chức năng,…


Vi phạm quá 20% Text trong ảnh

Facebook chính sách chữ viết trong hình họa ko được thừa vượt 20% diện tích của hình ảnh. quý khách hàng có thể cầm cố lách vẻ ngoài này bởi cách:

Cách 1: Cách điệu Text, nỗ lực lồng ghxay hoặc biện pháp điệu chữ viết.

Cách 2: Dùng những ứng dụng photocửa hàng nhằm tạo ra thêm một layer mờ, trùm lên hình.

Cách 3: Lồng vào thân của chữ phần lớn hình hình ảnh tương quan cho truyền bá.

Cách 4: Cắt câu chữ từ một ảnh mập thành 4 ảnh nhỏ rộng cùng với size 900×900.

quý khách hàng bao gồm biết: Cách giải pháp xử lý hàng ngàn liên tưởng bên trên Facebook chỉ trong tích tắc cùng với phần mềm quản lý comment.

Vi phạm tự ngữ liên quan mang lại thương thơm hiệu

Các cửa hàng marketing thành phầm thời trang, mỹ phẩm thường xuyên xuất xắc mắc phải lỗi lạm dụng quá tên của những uy tín to. Chẳng hạn như: Nike, Adidas, Dior, Gucci, Chanel,… khiến quảng bá ko được phê chăm sóc. Quý khách hàng rất có thể xử trí nhỏng sau:

Cách 1: Lách content Facebook bằng chữ cái. Chẳng hạn nhỏng “Mũ Adidas” hãy nói lái thanh lịch “Mũ Das”, hoặc “Mũ Adi.das”.

Cách 2: Bên cạnh đó còn hoàn toàn có thể sử dụng các vẻ ngoài cung cấp thay đổi size chữ thành teencode miễn tổn phí để lách VPCS Facebook.

Sử dụng hình ảnh nhạy cảm, zoom phần tử cơ thể

Chạy quảng cáo về Y học phương đông tuyệt đồ lót, trang bị vệ sinh rất dễ dàng gặp yêu cầu lỗi này. Không cách xử lý như thế nào gọn nhẹ nhàng hơn câu hỏi chuyển đổi hình hình ảnh, núm chân dài PR bằng những hình hình họa tĩnh. Chỉ buộc phải đầu tư background đẹp mắt là bạn đã sở hữu thể yên trọng điểm chạy quảng bá được rồi.

Cliông xã ngay: Tiết kiệm cho tới 80% thời gian chăm lo quý khách, cải thiện chất lượng dịch vụ cùng với phương án tự động hóa vấn đáp bình luận fanpage facebook.


*

Vi phạm hình hình ảnh mẫn cảm, zoom bộ phận cơ thể


Trên đây là những cách chạy luật truyền bá Facebook được share cụ thể bằng chủ yếu kinh nghiệm tay nghề chạy truyền bá Facebook của Cửa Hàng chúng tôi. Hy vọng rằng chúng ta có thể áp dụng chúng vào chiến dịch để đã đạt được hiệu quả tốt nhất.