Tính Năng Dùng Ảnh Động Làm “Avatar” Đang Được Facebook Thử Nghiệm

      142

Facebook đang thay đổi với rất nhiều kĩ năng biệt lập. Một thiên tài tương đối độc đáo cùng new được thể nghiệm là người dùng hoàn toàn có thể cần sử dụng hình họa rượu cồn làm hình họa thay mặt đại diện bên trên trang cá nhân của bản thân mình.

Bạn đang xem: Tính năng dùng ảnh động làm “avatar” đang được facebook thử nghiệm


*
by linhnt

Theo thông tin của Facebook, một nhóm nhỏ hồ hết người tiêu dùng iPhone ở Anh và California được nghiên cứu tính năngcần sử dụng hình họa đụng làm cho hình ảnh thay mặt đại diện trên Facebook.

*

Một đội nhỏ người tiêu dùng Facebook đã làm được trải nghiệm tác dụng thú vui này

Cộng đồng Facebook cũng sẽ sớm được yên cầu tuấn kiệt này. Hình ảnh avatar vẫn được thiết kế lại lúc đưa từ máy tính sang di động cầm tay với địa chỉ hình hình họa phía trước cùng căn thân ảnh cover (ảnh bìa).

Lúc Này hào kiệt này chỉ đang rất được thí nghiệm bên trên điện thoại thông minh iOS. quý khách rất có thể chất vấn xem mình gồm ở trong các ít người dùng như ý bằng cách truy cập trang cá thể trên áp dụng Facebook, nếu như được chọn nghiên cứu chức năng này sẽ sở hữu một thông báo hiện hữu hỏi bạn có muốn thêm một vài biết tin nắm tắt về phiên bản thân ko, nếu có bạn chọn Take a Look.

*

Tại form hình họa đại diện, bạn sẽ thấy một hình tượng lấp láy đổi khác giữa máy hình ảnh với đồ vật con quay, nhấp vào kia để sở hữu lên hoặc cù một đoạn video. Với độ dài đoạn phim buổi tối nhiều là 7s, chúng ta nên chuẩn bị trước với giữ sẵn vào thỏng viện, hoặc nếu như đang sở hữu iPhone 6s giỏi 6s Plus, đây là cơ hội giỏi nhằm xem sét bản lĩnh Live sầu Photos.

Xem thêm: Tư Vấn Mở Đại Lý Sữa Bỉm Từ A Bột Các Loại Uy Tín Giá Rẻ Chiết Khấu Cao

*

Một tùy lựa chọn khác nhằm bổ sung biết tin đến trang cá thể sẽ là thêm hình ảnh đặc trưng của người tiêu dùng. Ở bên dưới mục About me, các bạn sẽ thấy 5 khung nhằm thêm ảnh.

*

Mặc mặc dù các tùy chọn trên hiện thời chỉ rất có thể sửa đổi trải qua vận dụng di động cầm tay, tuy vậy những thay đổi vẫn sẽ được hiển thị trên Facebook nền web.

*

Các báo cáo các bạn nhằm công khai minh bạch (Public) trong mục About của trang cá thể bây chừ sẽ hiển thị tức thì bên dưới hình ảnh đại diện thay mặt, giúp bạn không giống nắm bắt những báo cáo về bạn một phương pháp nhanh lẹ. quý khách hàng cũng có thể viết một quãng miêu tả về bạn dạng thân nhiều năm về tối nhiều 100 ký trường đoản cú nlỗi trên Twitter sinh sống mục Bio mới. Tất nhiên, ai được đọc đoạn miêu tả này vẫn vị bạn quyết định.

Phiên phiên bản di động của Facebook, được áp dụng vì 1,31 tỷ bạn từng tháng, đã tiếp tục tăng vọt thêm 23% Tính từ lúc năm ngoái. Một vạc ngôn viên của Facbook chứng thực với The Huffington Post rằng, việc thực hiện hình họa rượu cồn làm ảnh đại diện có thể được triển khai trên rất nhiều hệ quản lý điều hành.