Làm Hoa Sen Giấy

      228

Hoa sen là 1 loại hoa đặc thù của ngày hè. Sắc xanh ngọc của lá sen, màu hồng êm ả dịu dàng của hoa sen với cái đá quý ươm của nhị sản xuất thành một bức tranh liên hiệp hoàn hảo về Color. Vẽ phải một size chình ảnh cơ mà mỗi mắt nhìn phần đa đẹp nhất nlỗi một bức tranh. Các chúng ta yêu thương hoa sen, yêu thương các loại hoa hãy thuộc Khéo tay học tập bí quyết cấp hoa sen hồng tkhô giòn tao và tinh khiết. Cùng ban đầu ngay lập tức với chúng mình nhé!

Các bạn phải chuẩn bị các nguyên liệu dễ dàng sau:

Giấy gấp Origangươi màu sắc hồngGiấy cấp Origangươi màu xanhKéo

Cách 1: Quý khách hàng giảm tấm giấy vuông kích cỡ 21 x 21 cm. Gấp chéo theo hai tuyến phố chéo của hình vuông vắn. Rồi xuất hiện bọn chúng ra được 2 nếp vội là 2 đường chéo. Tiếp theo gấp 4 góc của tấm giấy, làm sao cho đỉnh của tam giác chạm vào vai trung phong. Gấp 4 góc lại họ được hình vuông. Tiếp tục vội các góc lại.

Bạn đang xem: Làm hoa sen giấy

*

Khi các bạn gấp 4 góc lại bọn họ được hình vuông vắn bé hơn nhé. Rồi lại liên tục gấp các góc của hình vuông vắn kia vào bên phía trong lòng. Dùng một tkhô giòn nhựa nhằm miết các con đường vội vàng cho phẳng rộng.

*

Lật ngược hình vuông lại rồi vội những góc của bọn chúng tiếp. Nắn những góc của hình vuông vắn cho cong cong nhẹ. Rồi mnghỉ ngơi trở lại những góc nhé các bạn.

*

Tiếp theo các bạn cứ đọng msinh hoạt những góc giấy ra để tạo nên thành những cánh của hoa lá sen giấy nhé.

*

quý khách hàng làm cho tương tự với 1 miếng giấy form size nhỏ dại rộng nhằm tạo nên phần đông cánh hoa sen giấy nhỏ tuổi rộng. Sau đó các bạn mang lại bông nhỏ tuổi rộng vào bông mập là bọn họ sẽ chế tạo ra thành bông sen giấy có không ít lớp cánh hơn rồi đó.

Xem thêm: Cách Tải Mp3 Từ Zing Mp3 Về Điện Thoại Nghe Offline, Máy Nghe Nhạc Mp3 Cho Điện Thoại

*

Cách 2: Dùng một tờ giấy màu xanh lá cây rồi vội vàng tựa như bước 1 để sản xuất thành một lớp phía bên ngoài của bông sen giấy nhé. Quý Khách nên cần sử dụng tờ giấy vuông kích cỡ 15 x 15 cm. Quý khách hàng cấp theo 2 mặt đường chéo cánh của hình vuông vắn nhé rồi lại vội các góc thế nào cho đỉnh tam giác va trọng điểm hình vuông vắn. Gấp 4 góc lại ta được hình vuông nhỏ dại rộng nhé.

*

Tiếp tục vội 4 góc của hình vuông lại. Sau kia đảo ngược phương diện bên đó lại rồi gấp 4 góc tiếp.

*

Tiếp theo chúng ta cấp các góc nhỏ dại hình tam giác của tấm giấy lại. Rồi bước đầu mlàm việc các cánh ra nhằm tạo ra thành lá của bông hoa sen giấy.

*

Quý khách hàng mở ra 4 góc tựa như như phương pháp làm của bước 1. Gấp kết thúc bạn đưa phần cánh hoa color hồng vào phía bên trong để tạo thành nhành hoa bao gồm nhan sắc xanh cùng nhan sắc hồng sắc sảo.

*

Cuối cùng bọn họ sẽ kết thúc xong xuôi sản phẩm của bản thân là bông hoa sen giấy xuất xắc rất đẹp này rồi. Rất dễ dàng và đơn giản với dễ dàng làm cho được đúng không ạ những bạn? Tỉ mỉ có tác dụng các bông sen nhằm tô điểm và học tập thêm được rất nhiều kỹ năng vội giấy Origangươi nữa. Chắc chắn các bí quyết gấp giấy này sẽ tương đối thú vị cùng với chúng ta đấy. Cùng đón xem các hướng dẫn Origami khác của Khéo tay nữa đó. Chúc chúng ta thành công!