Làm khảo sát trên facebook

      191

Các bạn đang quan tâm đến khả năng chế tạo vote trên Facebook, những bạn muốn tạo thành khảo sát bên trên fanpage tốt Facebook của mình. Vậy thì hãy đọc ngay phần trả lời tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Làm khảo sát trên facebook


Thăm dò ý kiến là gì?

Thăm dò ý kiến xuất xắc có cách gọi khác là điều tra, có nghĩa là các bạn sẽ đưa ra cho tất cả những người dùng hầu hết sự tuyển lựa khác biệt, demo coi phía người dùng sẽ thiên về sự chọn lựa làm sao.

Ví dụ:

Hiện tại đang có 2 cái điện thoại thông minh cực hot sắp đến được reviews, bao gồm dòng sản phẩm iphone XI của Aple, và SamSung Note 10.

Và bây giờ những siêu thị điện thoại cảm ứng thông minh có thể thao cuộc thăm dò chủ ý nhằm phía người dùng sẽ dành sự ưa thích mang lại dòng sản phẩm như thế nào rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vận Chuyển Hoa Tươi Đi Xa Cho Chủ Hàng, Dịch Vụ Vận Chuyển Hoa Tươi Đi Đường Xa

Cũng phụ thuộc những chỉ số vote sao Lúc chế tác khảo sát, các cửa hàng điện thoại cảm ứng thông minh cũng phần như thế nào xác minh được nhu yếu quý khách hàng cùng quan tâm đến nhập về số lượng như thế nào kia cho phù hợp cùng với nhu cầu thị trường, rời triệu chứng nhập những chiếc làm sao đó mà không bán được, dẫn cho tồn kho.

Hướng dẫn biện pháp chế tạo điều tra khảo sát bên trên Facebook

1. Tạo dò hỏi ý kiến bên trên Facebook fanpage

Cách 1: Truy cập fanpage.

*
*
*
*
*
*
*

2. Cách tạo ra Poll trên Facebook cá nhân

Phần này những thao tác làm việc cũng như luôn luôn nhé các bạn, chúng ta chỉ việc vào Facebook của bản thân mình, vào địa điểm đăng bài xích cùng thực hiện công dụng làm điều tra khảo sát trên Facebook tương tự như nhỏng cùng với fanpage luôn luôn.

Kết luận

Phần gợi ý biện pháp chế tác khảo sát bên trên Facebook chỉ đơn giản vậy thôi chúng ta. Các các bạn hoàn toàn rất có thể đưa ra những câu hỏi thăm dò chủ kiến người dùng, tạo poll bên trên Facebook điều này. Chúc thành công.