Làm lọ hoa bằng ống hút

      159

Chắc hẳn vô cùng đa số chúng ta cho rằng những chiếc ống hút bỏ đi không tồn tại tác dụng gì. Thế nhưng, hôm nay Shop chúng tôi đang truyền tai nhau bạn bí quyết có tác dụng hoa bằng ống hút dễ dàng và đơn giản tiếp sau đây nhằm tô điểm cho căn nhà của bạn trngơi nghỉ lên đẹp hơn. Quý khách hàng thuộc theo dõi nhé!

1, Nguyên ổn liệu

Trước khi tò mò cách làm cho hoa bằng ống hút dễ dàng và đơn giản, trước nhất chúng ta hãy chuẩn bị những vật liệu sau:

Kéo cắtBăng dínhKeo 502Giấy màu xanh để làm láTăm bông để gia công nhụy hoaMàu nước

*

2, Hướng dẫn giải pháp có tác dụng hoa bởi ống hút rất solo giản

Sau Khi đang chuẩn qui định cùng vật liệu xong xuôi, họ tiến hành các bước có tác dụng hoa như sau:

Bước 1

trước hết, chúng ta dùng kéo cắt 1 mặt đường dọc từ chiều lâu năm của ống hút ít và tiếp sau cắt 1 mxay ống hút thành những tua rua nhỏ.

Bạn đang xem: Làm lọ hoa bằng ống hút

*

Cách 2

quý khách hàng trộn màu cùng với nước làm sao cho thật loãng ra, để sở hữu được đều hỗn hợp màu nphân tử. Sau đó đem tăm bông giảm vứt 1 đầu, nhúng đầu còn sót lại vào màu nước để sinh sản màu sắc đến nhụy hoa. Tiếp theo, đặt tăm bông vào đầu của ống hút vẫn giảm tua rua rồi ban đầu cuốn nắn thành hoa.

*

Lưu ý Lúc cuốn nắn ngay sát không còn thì chúng ta dùng keo 502 dán đầu còn sót lại nhằm nó không biến thành bong tróc.

Xem thêm: Tổng Đài Sapo Để Luôn Được Hỗ Trợ 24/7, GiớI ThiệU Về Sapo

Bước 3

Sau Lúc có tác dụng hoa hoàn thành, chúng ta giảm giấy màu xanh lá cây thành các chiếc lá nhỏ, cần sử dụng keo dán giấy dán lá bao phủ hoa. Vậy là các bạn đang dứt hoàn thành hoa lá hoàn hảo rồi đó. Tiếp tục làm cho hầu hết nhành hoa khác giống như.

*

Cách 4

Cuối cùng, bạn cắm hoa vào chậu là tất cả ngay lập tức một lọ đựng hoa cực đẹp đẽ với dễ thương và đáng yêu rồi đó.

*

Với lí giải phương pháp có tác dụng hoa bởi ống hút ít đơn giản và dễ dàng bên trên, hy vọng chúng ta tất cả thêm sản phẩm trang trí xinh tươi cùng dễ thương và đáng yêu bên trên bàn học và bàn làm việc của chính bản thân mình. Chúc các bạn thành công!