LÀM QUẢNG CÁO CHO GOOGLE

      134

Chúng tôi thực hiện dữ liệu để hiển thị truyền bá tương xứng cùng với chúng ta bên trên những sản phẩm của Google, website của công ty đối tác với ứng dụng dành riêng cho vật dụng di động. Những quảng cáo này góp đem về thu nhập để Google có thể cung ứng hình thức dịch vụ miễn phí tổn đến tất cả hầu như bạn, nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi không lúc nào chào bán đọc tin cá thể của khách hàng. Chúng tôi cũng cung ứng cho bạn phần đa tùy lựa chọn setup truyền bá kết quả nhằm bạn cũng có thể điều hành và kiểm soát giỏi rộng hồ hết lăng xê chúng ta thấy.

Bạn đang xem: Làm quảng cáo cho google


Chúng tôi sử dụng dữ liệu để làm cho những các dịch vụ của mình bổ ích rộng cho tất cả những người dùng và hiển thị quảng cáo hiện đang có tương quan, nhờ vào đó chúng tôi có thể làm cho cho những hình thức của chính bản thân mình miễn chi phí cùng với toàn bộ đầy đủ bạn. Chúng tôi rất có thể áp dụng những dữ liệu bao gồm tài liệu tìm kiếm tìm, báo cáo về địa chỉ, trang web và vận dụng chúng ta vẫn sử dụng, Clip cùng quảng bá chúng ta đã coi cũng giống như các ban bố cơ phiên bản bạn sẽ cung ứng cho Shop chúng tôi, chẳng hạn như độ tuổi và giới tính. Tuy nhiên, công ty chúng tôi sẽ không còn nhằm những bên quảng bá giỏi các mặt máy bố nhận ra tính danh của người tiêu dùng.

Sau lúc đăng nhập, tùy trực thuộc vào thông báo Cài đặt PR của doanh nghiệp, tài liệu này sẽ đóng góp thêm phần đưa ra quyết định nội dung truyền bá chúng ta nhìn thấy bên trên những trang bị của mình, tương tự như trên những trang web hợp tác ký kết với Cửa Hàng chúng tôi nhằm hiển thị PR. Vì vậy, nếu bạn truy vấn một trang web phượt bên trên laptop của khách hàng trên chỗ làm việc, chúng ta cũng có thể đang thấy quảng cáo về giá bán vé sản phẩm bay cho Paris bên trên điện thoại của công ty vào buổi tối hôm đó.


Chúng tôi ao ước minh bạch về (https://howwemakemoney.withgoogle.com/), cả bên trên các các dịch vụ của Shop chúng tôi tương tự như trên các trang web cùng áp dụng hợp tác cùng với công ty chúng tôi. Đối cùng với một số trong những các loại lăng xê, đơn vị truyền bá chỉ trả chi phí cho công ty chúng tôi để hiển thị PR, tuy nhiên với một vài một số loại quảng cáo không giống, họ trả chi phí mang lại Cửa Hàng chúng tôi dựa vào hiệu quả hoạt động của lăng xê đó. Hiệu quả vận động có thể được xem thông qua số lượt coi hoặc lượt nhấp vào quảng cáo, hay các hành vi nlỗi thiết lập vận dụng xuống hoặc điền vào biểu mẫu tận hưởng.


Chúng tôi cung ứng cho các công ty PR tài liệu về năng suất quảng cáo của mình, tuy vậy Lúc làm cho vậy, Shop chúng tôi không tiết lộ ngẫu nhiên thông tin cá thể như thế nào của người tiêu dùng. Trong suốt quy trình hiển thị PR cho bạn, công ty chúng tôi luôn bảo vệ cùng duy trì kín đáo công bố cá thể của người tiêu dùng.


*

Chúng tôi hy vọng giúp đỡ bạn hiểu rõ rộng về hầu hết tài liệu chúng tôi thực hiện nhằm hiển thị quảng cáo cho bạn. “Tại sao các bạn thấy lăng xê này” là một trong chức năng giúp đỡ bạn khám phá lý do vì chưng sao bạn thấy một quảng bá nhất mực. Ví dụ: bạn có thể thấy một quảng cáo về lắp thêm hình ảnh bởi vì trước đó bạn vẫn tra cứu kiếm đồ vật ảnh, truy vấn trang web nhiếp đáp hình ảnh hoặc nhấp vào lăng xê về thiết bị hình ảnh. Hoặc có thể bạn sẽ thấy lăng xê về một nhà hàng quán ăn bởi vị trí của bạn, tốt lên tiếng về vận động trong áp dụng giành riêng cho lắp thêm cầm tay của người sử dụng. Loại tài liệu này giúp Cửa Hàng chúng tôi hiển thị cho bạn quảng cáo về số đông sản phẩm công nghệ bạn cũng có thể thấy có ích. Nhưng hãy ghi nhớ, chúng tôi ko lúc nào chia sẻ bất kỳ biết tin cá thể như thế nào với đơn vị lăng xê.

quý khách rất có thể truy cập anh tài này trải qua biểu tượng thông tin bên trên những hình thức dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi như Tìm kiếm, YouTube, Gmail, Play cùng Mua tậu. Đối cùng với phần đông lăng xê bạn thấy bên trên những website của đối tác doanh nghiệp hoặc trong các áp dụng gồm thực hiện hình thức của công ty chúng tôi, chúng ta cũng có thể truy cập nhân tài "Tại sao bạn thấy lăng xê này" thông sang 1 hình tượng tựa như.


*

Quý Khách rất có thể xóa nhiều quảng cáo mà công ty chúng tôi hiển thị thông qua những trang web cùng vận dụng đối tác của Shop chúng tôi tức thì khi bạn nhìn thấy chúng. Bằng biện pháp lựa chọn “X” nghỉ ngơi mặt góc của quảng cáo, chúng ta cũng có thể xóa rất nhiều PR bạn cảm thấy không còn tương xứng. Ví dụ: PR xe khá rất có thể mang lại lợi ích khi bạn vẫn ý muốn thiết lập xe khá bắt đầu, nhưng mà sau thời điểm đang bao gồm xe mới, chúng ta có thể không thích nhận thấy thêm các lăng xê của Google liên quan mang lại loại xe pháo nhưng mà các bạn mới mua.

Sau lúc singin, tùy nằm trong vào tùy lựa chọn Cài đặt lăng xê của bạn, nhân kiệt kiểm soát này sẽ sở hữu được hiệu lực thực thi hiện hành trên những trang web và vận dụng bắt tay hợp tác cùng với Cửa Hàng chúng tôi khi bạn msống đầy đủ website tuyệt ứng dụng này trên những máy vẫn đăng nhập. Bạn cũng có thể tắt quảng cáo nhảy lên vào Chrome với phần lớn những trình ưng chuẩn không giống.


Quý khách hàng có quyền kiểm soát và điều hành thưởng thức quảng cáo của bản thân mình, cả trên những thành phầm của Google và trên Internet. Đôi khi, đơn vị lăng xê hiển thị truyền bá cho chính mình sau khi bạn truy vấn website của mình nhằm khuyến nghị chúng ta quay lại – nlỗi khi chúng ta thấy lăng xê mang lại song giầy chúng ta tra cứu cài đặt trước kia. Nếu các bạn không còn mong muốn thấy hồ hết quảng cáo đó vị ngẫu nhiên nguyên nhân gì, bạn có thể tắt truyền bá của một bên quảng bá khăng khăng đang quan sát và theo dõi chúng ta trên các thành phầm của Google như Tìm tìm, YouTube cùng Gmail. Tùy chọn thiết lập này cũng áp dụng đối với quảng cáo các bạn thấy bên trên Internet bên trên những trang web với ứng dụng bắt tay hợp tác cùng với công ty chúng tôi nhằm hiển thị PR.

Nếu đang đăng nhập, bạn có thể truy cập phần Cài đặt lăng xê để tắt truyền bá của các bên quảng cáo ví dụ gồm hiển thị quảng cáo trên những các dịch vụ của Google.


*

Quảng cáo đi kèm công dụng tra cứu kiếm sử dụng biết tin về buổi giao lưu của chúng ta nhằm rất có thể giúp ích cho bạn rộng


Lúc chúng ta sử dụng Google Tìm kiếm, quảng cáo hiện đang có thể lộ diện với hiệu quả kiếm tìm tìm gồm tương quan. Các quảng cáo này đa phần mở ra là do yêu cầu search kiếm bạn vừa thực hiện cùng vị trí của khách hàng. Ví dụ: nếu bạn kiếm tìm kiếm "xe pháo đạp", bạn có thể thấy quảng cáo mang đến xe đạp buôn bán ngay gần địa điểm chúng ta.

Xem thêm: What Is Content Marketing

Trong các ngôi trường phù hợp không giống, Shop chúng tôi sử dụng dữ liệu bổ sung cập nhật nhỏng báo cáo tìm kiếm kiếm hoặc các website trước kia bạn đang truy cập sẽ giúp cung ứng quảng bá hữu dụng rộng. Vì bạn đã search kiếm bởi cụm từ "xe cộ đạp", nếu như hiện thời chúng ta tìm tìm bởi cụm tự "du lịch", bạn cũng có thể thấy Quảng cáo đi kèm công dụng kiếm tìm tìm về vị trí rất có thể đạp xe pháo trong kỳ nghỉ mát.


*

Chúng tôi hiển thị PR vào Gmail dựa trên tài liệu liên kết với Tài khoản Google của người tiêu dùng. Ví dụ: buổi giao lưu của bạn trong các hình thức khác của Google nlỗi YouTube hoặc Tìm kiếm có thể tác động đến những các loại quảng bá bạn thấy trong Gmail. Google ko sử dụng keyword hoặc tin nhắn trong vỏ hộp thư cho của người tiêu dùng để hiển thị quảng cáo cho mình. Chúng tôi không đọc tin nhắn của chúng ta nhằm hiển thị quảng cáo cho mình.


*

quý khách hàng rất có thể tìm thấy hàng tỷ áp dụng của Google cùng những đơn vị cách tân và phát triển khác vào Trung tâm Google Play. khi chúng ta chú tâm siêu thị Google Play bên trên sản phẩm Android, quảng cáo hiện có thể xuất hiện dựa vào các từ tìm tìm của chúng ta, vận dụng các bạn vẫn setup hoặc áp dụng, tốt tính tương đồng của một áp dụng với vận dụng nhiều người đang thực hiện. Ví dụ: nếu bạn search kiếm bởi các từ "vận dụng du lịch", chúng ta có thể thấy lăng xê mang đến áp dụng lập kế hoạch chuyến hành trình.


Quảng cáo bên trên YouTube áp dụng tài liệu về vận động xem và search tìm của công ty để phân phát lăng xê tương xứng cùng với bạn


khi các bạn coi đoạn phim trên YouTube, chúng ta có thể nhận thấy PR phân phát trước trên trang video, hoặc phát dưới dạng đoạn phim gồm liên quan bên trên trang chủ. Chúng tôi rất có thể vạc quảng cáo dựa vào các tài liệu nhỏng đoạn phim chúng ta sẽ xem, đa số lắp thêm hoặc địa điểm chúng ta sẽ tìm kiếm tìm hoặc áp dụng các bạn áp dụng.

Ví dụ: nếu khách hàng tìm tìm bởi nhiều tự “tô điểm nhà” hoặc coi các đoạn Clip khuyên bảo bí quyết từ tay làm lấy (DIY), chúng ta có thể thấy quảng cáo cho 1 loạt những hình thức cải thiện thành phầm. Những quảng bá này góp thêm phần cung ứng tín đồ tạo ra những đoạn Clip mà các bạn coi.

Quý Khách có thể vứt trải qua không ít PR trên YouTube nếu như bạn không thích xem bọn chúng, hoặc đăng ký YouTube Premium giúp thấy YouTube mà lại không biến thành quảng bá có tác dụng phiền khô.


khi các bạn kiếm tìm kiếm một thành phầm trên Google Tìm tìm, đôi khi công ty chúng tôi hiển thị Quảng cáo bán buôn kề bên tác dụng kiếm tìm kiếm có liên quan. Thông qua Quảng cáo mua sắm, những doanh nghiệp bán thành phầm hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn dễ dãi tra cứu thấy gần như gì bạn đang kiếm tìm kiếm. Từ đó, chúng ta cũng có thể mua sắm và chọn lựa trực tuyến đường hoặc mua sắm vào siêu thị sát chúng ta. Chúng tôi hiển thị hồ hết truyền bá này dựa trên mọi sản phẩm chúng ta vừa kiếm tìm kiếm, địa điểm của người sử dụng với phần lớn cửa hàng trực con đường chúng ta vẫn lưu ý qua trước đó.

Ví dụ: nếu khách hàng tìm kiếm bằng nhiều trường đoản cú “ghế da”, bạn cũng có thể thấy quảng cáo hiện có hình hình ảnh, giá chỉ ghế với địa điểm những shop thiết kế bên trong gồm buôn bán ghế domain authority ngay gần chúng ta.


Các trang web và áp dụng của đối tác doanh nghiệp sử dụng thông báo về vận động trực tuyến đường của doanh nghiệp nhằm tạo ra truyền bá hữu dụng cho chính mình


Nhiều website với áp dụng giành riêng cho thứ di động hợp tác ký kết với chúng tôi để hiển thị quảng cáo. Chúng tôi dựa trên câu chữ nhiều người đang phát âm hoặc xem, "phân loại" đối tượng người sử dụng dựa trên lên tiếng cá thể nhưng mà người dùng share cùng với chúng tôi với tài liệu Shop chúng tôi tích lũy về chuyển động trực tuyến đường của chúng ta (ví dụ như: "thiếu nữ, 35-44 tuổi, say mê đi du lịch") để hiển thị truyền bá trên trang web cùng ứng dụng của rất nhiều đối tác này.

Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể hiển thị lăng xê dựa vào các trang web chúng ta đang truy vấn hoặc công bố về chuyển động chú tâm website bên trên Chrome sau khi chúng ta đăng nhtràn vào Tài khoản Google. Ví dụ: bạn có thể thấy truyền bá tương quan đến song giày đi bộ con đường nhiều năm mà lại bạn vẫn cấp dưỡng giỏ mặt hàng trực tuyến của chính mình tuy nhiên lại đưa ra quyết định không tải. Tuy nhiên, công ty chúng tôi hiển thị quảng cáo nhưng mà ko bật mí bất kỳ thông báo cá thể nào, chẳng hạn như thương hiệu, liên hệ email hoặc lên tiếng thanh hao tân oán của khách hàng.