Làm Sao Để Nhận Biết Đá Thạch Anh

      20

Hiện nay, thạch anh là một trong những loại đá đang rất được quan tâm trên thị phần đá quý, không chỉ là vì đấy là loại đá mang tích điện dương dồi dào và gồm kết cấu bền vững, ngoài ra vì vẻ đẹp bí ẩn, tinh tế và sắc sảo và những truyền thuyết xinh xắn về thạch anh được lưu lại truyền tự thời cổ đại.

Bạn đang xem: Làm sao để nhận biết đá thạch anh

https://thangvi.com/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Trong cuộc sống đời thường con người, năng lượng của thạch anh tất cả nhiều công dụng như: giúp tinh thần thư giãn, tăng sức tập trung, bức tốc sức khỏe, thu hút vận may, kết nối tình cảm… vớ nhiên, đề xuất là thạch anh thiệt 100% mới gồm những chức năng này, còn thạch anh giả cấp thiết có, còn mặt khác đeo thạch anh giả còn lợi bất cập hại bởi vì nó hoàn toàn có thể chứa những tích điện xấu gây tác động ảnh hưởng tiêu rất đến lòng tin và sức mạnh của công ty nhân.

Bên cạnh thạch anh giả bán đi với giá mấy chục ngàn một sợi dây mà ai cũng có thể rõ ràng được (và chúng tôi cũng không tồn tại ý loài kiến gì về vấn đề đó vì bạn bán không thể đánh tráo giá trị, vụ việc chỉ là lựa chọn của chúng ta thôi), thì còn có một loại thạch anh trả nữa đang làm cho nhiễu loạn thị phần đá quý: đó là thạch anh tự nhiên kém chất lượng được giải pháp xử lý bằng những kỹ thuật hiện đại để trông có vẻ đẹp hơn, ví như pha màu, và bán đi với giá đắt như mặt hàng thật. Để rành mạch loại đá này hơi khó, nhất là lúc bạn chưa xuất hiện kinh nghiệm tiếp xúc các với đá quý. Mặc dù nhiên, vẫn có một số cách thức mà tiếp sau đây thangvi.com sẽ share với các bạn:

Kiểm định đá quý:

Đây là phương pháp bảo đảm nhất nhưng ít ai thực hiện, đó là các bạn đem viên đá tới trung trung tâm kiểm định. Với các thiết bị văn minh và đội ngũ chuyên gia có loài kiến thức trình độ chuyên môn về đá quý sẽ giúp đỡ bạn xác định một cách chuẩn chỉnh xác rằng viên đá của người tiêu dùng là tự nhiên và thoải mái 100% hay đã qua xử lý, và cách xử trí ở những sự việc nào, trong khi giấy kiểm tra sẽ cho chính mình biết những thông số khác nữa như: độ cứng, tích điện bức xạ, tuổi của đá…

Hỏi ý kiến của nhà tâm linh học

Nếu bạn có bằng hữu hoặc người thân trong gia đình là hành mang hay nhà vai trung phong linh học thì chúng ta có thể nhờ sự hỗ trợ của bọn họ khi lựa chọn đá quý. Theo khoa học tích điện phong thủy tâm linh thì đá thạch anh, cũng giống như các các loại đá khác, bao gồm linh hồn. Một hành giả hay 1 nhà trọng điểm linh học, bằng tâm trí vào sáng, mạnh bạo của mình, sẽ nhận ra được năng lượng và linh hồn của đá.

*
Kim trường đoản cú Tháp đá Phong thủy

Đốt đá (không khuyến khích)

Nếu thạch anh mang đươc làm bằng cách tổng hợp những loại nhựa màu thì khi bạn đốt viên đá trong vài phút, đá sẽ bị sủi bọt, nứt, tất cả vụn than, còn thạch anh thật thì không hề bị ảnh hưởng. Tuy vậy nếu thạch anh trả đươc làm cho bằng một trong những cách khác, ví dụ như bột đá trộn màu, thì nhận ra bằng cách thức này không tồn tại tác dụng. Hơn nữa, bí quyết này các bạn cũng không thể áp dụng tại cửa ngõ hàng, chỉ rất có thể thử sau thời điểm đã mua về cơ mà thôi.

Thử độ nặng viên đá

Nói tầm thường thì đá thật đã nặng hơn đá mang một chút.

Xem thêm: Thiết Kế Tủ Điện Thoại Di Động Chính Hãng, Giá Tốt, Trả Góp 0%, Giao Hàng Nhanh

Thử độ non của viên đá

Thạch anh thật thì khi chúng ta áp vào má đã có cảm giác mát lạnh.

Cảm nhận năng lượng của đá

Thạch anh thật có tích điện dương khỏe mạnh mà chúng ta có thể nhận ra ngay lúc cầm viên đá trong tay, giải pháp này mang đến kết quả đúng đắn gần như tuyệt đối, công ty chúng tôi cũng thường sử dụng cách này.

Xem độ tự nhiên và thoải mái của đá

Những viên đá thoải mái và tự nhiên không hoàn hảo, lung linh không tì vết như đá giả, sẽ luôn luôn có điều gì đấy ví dụ như con đường vân, hoặc màu sắc không đồng đều. Với các vòng tay đá tự nhiên thì không có hai phân tử đá giống hệt nhau, hay hai chiếc vòng đá tương đồng nhau – trường hợp trường hợp này thì chỉ có thể là hàng nhái mà thôi.

*
Đá Thạch anh thô

Kết luận: thật ra, với toàn bộ những share trên, vẫn khôn xiết khó cho bạn để rất có thể trực tiếp riêng biệt được thạch anh thật hay mang ở cửa hàng. Cách cực tốt là các bạn hãy mua thạch anh trên một uy tín đá quý uy tín, tuyệt một shop mà các bạn biết rõ người chủ của nó là người hoàn toàn có thể tin tưởng được. Chúc các bạn chọn được cho chính mình một thành phầm đá thạch anh thiên nhiên hợp lý nhất.