Làm sao để up video lên youtube chất lượng cao

      117

YouTube là chỗ chúng ta có thể tìm kiếm thấy hoặc chia sẻ đa số video clip vì chủ yếu bản thân tạo nên để tín đồ không giống cùng xem. Tuy nhiên chưa hẳn ai ai cũng biết phương pháp upload Clip lên YouTube không biến thành giảm unique. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!


YouTube là chỗ chúng ta có thể kiếm tìm thấy hoặc chia sẻ phần lớn video vị chính mình tạo nên để người không giống thuộc xem. Tuy nhiên chưa phải người nào cũng biết cách upload đoạn phim lên YouTube không bị bớt unique. Hãy bên nhau khám phá nhé!

*
Cách upload Clip lên YouTube không bị giảm chất lượng

1. Một đoạn Clip chất lượng có nhu cầu các nhân tố gì?

Thứ nhất, nhằm đảm bảo upload được video lên youtube mà không trở nên giảm unique thì đoạn Clip của bạn đề xuất thỏa mãn nhu cầu được phần lớn tận hưởng sau:

Độ phân giải (kích cỡ cơ thể của video): HD720p (1280x720), HD1080p (1920x1080).

Bạn đang xem: Làm sao để up video lên youtube chất lượng cao

Tốc độ bit của video: HD720p - 5000 kb/s, HD1080p - 8000 kb/s.

Tốc độ bit của âm thanh: khoảng tầm 512 kb/s. ( tương tự cùng với 128 của âm đối kháng + 384 của âm nổi).

2. Cách nâng cấp chất lượng video

Như chúng ta vẫn biết, từng một loại thiết bị điện tử thì vẫn cung ứng chạy một loại định dạng Clip khác nhau. Như vậy đã không quá khó hiểu nếu như video của chúng ta chưa đáp ứng được đủ đều đòi hỏi trên. Tuy thế, không đề xuất thừa băn khoăn lo lắng, bởi vì bạn cũng có thể tìm đến đầy đủ ứng dụng thay đổi định hình Clip phổ cập hiện nay. Chẳng hạn như:

1. WonderFox HD Video Converter Factory Pro

*
phần mềm WonderFox HD Video Converter Factory ProĐây là ứng dụng biến đổi định dạng đoạn Clip cực tốt mà chúng ta không nên bỏ qua. Ngoài tuấn kiệt biến đổi định hình đoạn Clip thì ứng dụng này còn một trong những nhân kiệt rất lôi cuốn khác đề xuất kể đến nhỏng tải đoạn phim bên trên Youtube hay thậm chí là là thay đổi Clip SD thanh lịch HD thiên tài nhưng mà chưa phải phần mềm nào cũng có thể có.

HD Video Converter Factory Pro sẽ giúp đỡ bạn

Chuyển thay đổi Clip SD thanh lịch đoạn phim HD (nâng cấp chất lượng đoạn phim với mã hóa Clip độ sắc nét cao tiên tiến).

Xem thêm: Kinh Nghiệm Và Điều Kiện Mở Nhà Thuốc Tây Mới Nhất Hiện Nay, Mediphar Usa Mở Nhà Thuốc Tây Có Lời Không

Upload video clip lên các trang share video clip như YouTube

2. Video Enhancer

*
Video Enhancer cũng là 1 chọn lựa ko tồiVideo Enhancer là một phần mềm siêng dùng để làm tăng độ sắc nét của video bởi phương thức cnhát thêm các khung hình rất có thể nhằm tạo thành một bức tranh gồm size lớn hơn ban sơ. Video Enhancer chỉ cyếu thêm những cơ thể để giúp đỡ tăng độ sắc nét tuy thế không thể có tác dụng tác động xấu những hình hình họa gồm trước. Nhờ phần mềm tăng unique video này mà lại bạn cũng có thể dễ dãi đổi khác form size đoạn phim SD thanh lịch HD. Bên cạnh đó Video Enhancer còn rất có thể là 1 giúp đỡ tâm đắc của doanh nghiệp trong bài toán hạn chế và khắc phục rất nhiều lôi thường dùng cơ mà video gặp phải, tuyệt khiến cho bạn giảm lòe hình ảnh, bớt hình kăn năn, giảm lốt nứt, chuẩn chỉnh hóa màu sắc, tăng cường độ dung nhan nét cùng hiệu ứng đến đoạn phim góp thêm phần sinh động.

Video Enhancer sẽ giúp bạn:

Tgiỏi đổi chất lượng đoạn Clip trường đoản cú SD thanh lịch HD: chuyển đổi kích cỡ khung hình họa góp tăng độ phân giải cơ mà không thể làm cho biến đổi, tác động mang đến hình hình họa vào đoạn phim.

Giúp bớt liên kết, sút lòe hình ảnh, bớt hình kân hận, giảm dấu nứt, chuẩn hóa màu sắc, thêm độ sắc nét và hiệu ứng hình hình họa.

Bằng cách áp dụng rất nhiều phần mềm trên, video của công ty sau khi convert sẽ sở hữu được quality xuất sắc cho Việc upload lên youtube rồi đó!

Lời kết

Trên đó là phương pháp up video clip lên youtube không bị giảm unique cơ mà chúng ta nên vận dụng ngay lập tức nhé. Các ứng dụng thông dụng đang nâng cao chất lượng mang lại file đoạn Clip của doanh nghiệp để chúng ta có thể gửi nó lên Youtube một giải pháp hoàn hảo nhất độc nhất.