Làm thế nào để ẩn số điện thoại trên zalo

      159

lúc thực hiện ứng dụng social Zalo các người dùng đã lúng túng sự việc số điện thoại cảm ứng cùng đọc tin cá thể của mình có khả năng sẽ bị bạn khác xem với áp dụng vào mục đích không đường đường chính chính. 

Trong bài viết này, Sforums.vn đang trả lời bạn ẩn số điện thoại cảm ứng cùng công bố cá nhân bên trên Zalo để tăng tính bảo mật.

Bạn đang xem: Làm thế nào để ẩn số điện thoại trên zalo


1. Ẩn số điện thoại cảm ứng Zalo để bảo mật

Cách 1: Vào Zalo, nhấp chuột hình tượng lốt cha chấm ở góc dưới bên yêu cầu, sau đó bấm biểu tưởng hình bánh răng nhằm đến trang thông số kỹ thuật Zalo.

Truy cập Cài đặt lên trên Zalo

Bước 2: Trong Cài đặt chọn mục Quyền riêng rẽ tư. Tiếp tục lựa chọn mục Nhận yên cầu kết bạn trong phần Quý Khách btrằn. Tại phía trên chúng ta có thể lựa chọn phần lớn cách để phần đông người rất có thể search với gửi đề nghị kết bạn cho bạn. Hãy tắt mục Số điện thoại đi, vậy là không có ai có thể tìm kiếm được tài khoản Zalo của công ty thông qua số điện thoại thông minh nữa.

Tắt mục Số điện thoại cảm ứng thông minh đi, vậy là không ai có thể tìm kiếm được thông tin tài khoản Zalo của khách hàng bằng số điện thoại cảm ứng nữa

2. Ẩn ngày sinh nhật trên Zalo

Cách 1: Tại bối cảnh bao gồm, bạn hãy thừa nhận chọn vào biểu tượng vệt ba chấm. Sau kia bấm vào tên thông tin tài khoản nhằm truy cập Trang cá thể của bạn.

Truy cập trang cá thể của bạn

Cách 2: Tại hình ảnh trang cá thể của khách hàng, bọn họ đã thừa nhận vào hình tượng cha lốt gạch ốp ngang trên cùng, mặt nên giao diện. Xuất hiện hình ảnh hành lang cửa số bé dại, chọn Quyền riêng biệt tư.

Truy cập trang cá nhân với chọn Thiết lập riêng tư

Cách 3: Trong giao diện Quyền riêng rẽ tư vẫn có nhiều mục để người tiêu dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh những chế độ báo cáo bên trên trang cá thể. Quý Khách kéo xuống dưới cho mục Thông tin cá nhân sẽ có được phần Hiển thị ngày sinh, cùng với khoác định hiển thị không thiếu thốn. khi các bạn nhấn lựa chọn vào đấy đang thấy một hành lang cửa số cùng với những tùy lựa chọn ẩn hoặc hiện nay công bố ngày sinc nhật, gồm:

Không hiển thị với những người khác: Ẩn ngày sinh với tất cả số đông bạn.

Xem thêm: Trực Tiếp Vòng Quanh Store Làm Mộc, Store Làm Mộc Official, Cửa Hàng Trực Tuyến

Đầy đầy đủ tháng ngày năm: Hiển thị không hề thiếu ngày, tháng, năm sinch với toàn bộ rất nhiều tín đồ.Hiện tháng ngày, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinc với toàn bộ những người mà lại chỉ hiển thị ngày, tháng còn ẩn năm sinc.

Người dùng lựa lựa chọn 1 trong 3 tùy lựa chọn trên nhằm thiết lập. Nếu bạn muốn ẩn tổng thể thông tin thì thừa nhận lựa chọn vào Không hiển thị với người khác.

*
Nếu bạn có nhu cầu ẩn toàn thể công bố thì dấn chọn vào Không hiển thị với những người khác

3. Chặn tín đồ kỳ lạ coi thông báo bên trên Zalo

Cách 1: Tại giao diện bao gồm của Zalo, nhấn chọn vào hình tượng vết ba chấm. Tiếp mang lại, lựa chọn hình tượng bánh răng ở góc cạnh bên trên mặt buộc phải màn hình hiển thị nhằm vào Cài đặt.

Truy cập Cài đặt lên Zalo

Cách 2: Trong Cài đặt lựa chọn mục Quyền riêng biệt tư. Tại giao diện Quyền riêng tư, trong mục Nhật ký kết cùng khohình ảnh tương khắc, nếu như bạn thấy bố mục Cho fan lạ comment, Cho fan lạ xem ảnh Cho tín đồ kỳ lạ xem 10 nhật cam kết bắt đầu nhất đã đặt ở chính sách bật thì các bạn hãy Tắt bọn chúng đi để ngăn ngừa rất nhiều hoạt động của tín đồ lạ bên trên Zalo, từ các việc phản hồi, coi hình hình ảnh công bố cá nhân.

*
Tắt quyền comment, coi hình họa của fan kỳ lạ nhằm đảm bảo lên tiếng cá thể của bạn

Trên đây là nội dung bài viết chỉ dẫn ẩn số Smartphone với thông tin cá nhân trên Zalo. Chúc bạn thực hiện thành công xuất sắc.