Làm thế nào để check in fanpage

      179

Nếu nhỏng ai đang mua cho doanh nghiệp một fanpage facebook làm sao kia thì chúng ta ko thay làm lơ tính năng kiểm tra in fanpage facebook Facebook này. Bởi với khả năng này chúng ta có thể quảng bá Page cũng giống như thương hiệu của chúng ta cực kì công dụng.

Bạn đang xem: Làm thế nào để check in fanpage

Vậy làm cố gắng làm sao nhằm có thể tạo check in fanpage facebook Facebook? Mời bạn cùng mình trải qua từng bước làm việc bài viết cơ mà mình share tiếp sau đây nhé !

1. Tạo check in vào facebook bằng Smartphone di động

Cách 1. Quý Khách vào fanpage facebook yêu cầu tạo nên kiểm tra in ( bạn đề xuất là admin) tiếp đến bạn vào mục viết gì đấy với chọn check in nhỏng hình ảnh minh hoa :

*

Cách 2: Nếu như GPS trên sản phẩm của bạn được bật thì vận dụng sẽ tự động dìm các địa điểm khá nổi bật sát chúng ta. Tại đâu bạn điền thương hiệu vị trí kiểm tra in nhưng bạn muốn sản xuất bằng phương pháp gõ vào ô tìm kiếm kiếm địa điểm

*
*

Bước 3:Lựa lựa chọn mô hình sale mà facebook nhắc nhở và địa điểm kiểm tra in của người sử dụng Sau đó chọn Trong thời điểm này, tôi đang sinh hoạt đây nếu như khách hàng sẽ ở chỗ bắt buộc checkin và sẽ bật GPS hoặc chọn Hải Phòng

*

*

Cách 4.

Xem thêm: Cách Lập Dự Án Kinh Doanh (Có Kế Hoạch Kinh Doanh Mẫu) (P1), 9 Bước Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Từ A

 Điền lên tiếng can dự, tỉnh thành, mã zip code của vị trí bạn phải check in với chọn Tạo

*

Sau đó chúng ta ấn nút Tạo

Bước 5. Bạn hoàn toàn có thể đăng tức thì vị trí vùa tạo hoặc đề nghị định kỳ đăng

Click Bây tiếng nhằm chọn lựa cách đăng

*

*

2. Hướng dẫn tạo nên kiểm tra in fanpage facebook trên máy tính

Cách 1. quý khách hàng vào fanpage chúng ta thống trị tiếp nối clichồng giới thiệu

*

Cách 2. Vào mục Chỉnh sửa thông tin trang

*

Cách 3. Bạn điền báo cáo can hệ, thành thị và mã zipcode

*

Sau khi chúng ta hoàn thành thì khoảng từ bỏ 3-5 ngày facebook đã chăm bẵm địa điểm của doanh nghiệp cùng chúng ta cũng có thể check in thành công xuất sắc.