LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGƯỜI KHÁC KO THẤY MÌNH TRUY CẬP ZALO

      181
Quý Khách không muốn đồng đội bên trên Zalo biết mình online Lúc truy cập vào Zalo thì bạn cũng có thể áp dụng bí quyết tắt vừa new truy vấn trên Zalo. Cách này giúp bạn bè của công ty chần chừ bạn có online Zalo hay không, tự kia bạn sẽ không bị làm phiền đức, đảm bảo an toàn được quyền riêng rẽ tứ của công ty xuất sắc.

Cách tiến hành này góp bạn: Tắt thông tin truy vấn Zalo

Thông báo "Vừa mới truy nã cập" hay "Recently online" làm việc bên dưới tên của người tiêu dùng Lúc nói chuyện trên Zalo góp đồng đội của người sử dụng bên trên Zalo hiểu rằng tình trạng trực đường cách đây không lâu. Tuy nhiên, cùng với một số người dùng thì thiên tài này trên Zalo gây ra phiền toái ko cần thiết, có nhiều fan ước ao search bí quyết tắt thông báo vừa mới truy cập trên Zalo đi để giữ gìn sự riêng bốn cho bản thân.

Bạn đang xem: Làm thế nào để người khác ko thấy mình truy cập zalo

- Bước 2: Trong phần Cài đặt, bạn cliông xã vào "Quyền riêng biệt tư" (Hình 3) rồi liên tiếp cliông chồng vào "Hiển thị tâm lý truy nã cập" để tắt tâm lý (Hình 4).

- Bước 3: Khi "Hiển thị tâm trạng tầm nã cập" greed color đưa sang trọng màu sắc xám thì tinh thần online Zalo của chúng ta đã được tắt. 

*

Vậy nên qua lời giải thích trên phía trên, thangvi.com sẽ gợi ý giảm tắt "Vừa new tầm nã cập" trên Zalo, các bạn cũng có thể áp dụng tuân theo. Dường như, bên trên Zalo còn có không ít thiên tài bảo mật thông tin hơi thú vị khác nhưng mà người tiêu dùng phải tới để giữ lại các báo cáo cá thể không trở nên fan lạ mang với có tác dụng phiền ví dụ như bản lĩnh ẩn ngày sinc bên trên Zalo. Tính năng này hơi hữu ích đặc biệt quan trọng dành riêng cho các nữ giới, với lúc đó cùng với vấn đề có tác dụng ẩn ngày sinch nhật bên trên Zalo mà lại thangvi.com share đó các bạn sẽ không hề lo sợ bị người không giống hành hạ và quấy rầy nữa. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

Xem thêm: Cách Viết Trang Web Site Trong 6 Bước Đơn Giản, Hướng Dẫn Tạo Một Website Cho Người Mới Bắt Đầu

Các chúng ta có thể bài viết liên quan các nội dung bài viết mẹo sử dụng Zalo cơ mà Shop chúng tôi đang chia sẻ. Các mẹo thực hiện Zalo này sẽ giúp ích cho chính mình rất nhiều trong quy trình thực hiện vận dụng chat tuyệt vời nhất này.

https://thangvi.com/cach-tat-vua-moi-truy-cap-tren-zalo-23298n.aspx Zalo tải bên trên máy vi tính, điện thoại thông minh chạy ngầm khiến cho thiết bị của khách hàng hao tốn tài nguyên, tạo ra nhiều phiền toái cùng chạy chậm trễ. Việc bay Zalo trên máy tính xách tay có nhiều phương pháp nhưng bạn phải tắt Zalo chạy ngầm, chỉ mngơi nghỉ khi bạn muốn tầm nã vào ứng dụng. Thực hiện theo nội dung bài viết Cách tắt Zalo chạy ngầm để né Zalo hoàn toàn công dụng.