Làm video trên facebook

      168

Ngày ni, các social vẫn ưu tiên người dùng thực hiện Clip để biểu thị văn bản. Theo báo cáo của HubSpot, hằng ngày Facebook tất cả 8 tỷ lượt coi video. Tỉ lệ biến hóa thành người tiêu dùng tiềm năng đạt 80% giả dụ trang Landing pages tất cả đựng đoạn Clip. Thậm chí nếu như vào title của doanh nghiệp có cất từ bỏ “video” cũng tăng tỉ trọng msinh sống bài viết. Rõ ràng, người dùng mạng xã hội đang cực kỳ “mê say thú” cùng với hình thức diễn tả văn bản mới mẻ này.

Bạn đang xem: Làm video trên facebook

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, thangvi.com đang tổng vừa lòng 10 “Mẹo” tối ưu Video bên trên Facebook. quý khách hàng hãy áp dụng nó với “nín thở” chờ đợi công dụng ngạc nhiên nhé!

1. Cố gắng vào độc nhất 1 thông điệp

Hãy tập trung vào chỉ 1 thông điệp vào Video trên Facebook. Nếu đoạn Clip của công ty đã gửi chình ảnh tốt nhất cơ mà nhiều người đang phân vân không biết nên giảm bỏ gì, thì hãy thử bóc tách Video của công ty làm 2 đoạn Clip riêng biệt cùng thử nghiệm bọn chúng tuy vậy song để chọn ra dòng tốt nhất có thể. Mục tiêu là duy trì cho chình họa con quay ngắn gọn cùng lôi kéo, hãy cắt vứt mọi sản phẩm công nghệ rườm rà khiến loãng với người coi.

2. Thêm prúc đề mang lại video

khi lướt chiếc thời hạn, người tiêu dùng Facebook sẽ dừng lại coi trường hợp đoạn phim khiến tuyệt vời cho họ. Nhưng hãy nhớ là, họ hoàn toàn có thể xem video clip vào môi trường xung quanh không có âm thanh khô. Do kia phú đề là bí quyết tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm đảm bảo an toàn fan xem đọc hết ngôn từ của Clip. khi ấy, video của các bạn sẽ tiện lợi tiếp cận hơn cùng với đối tượng kthi thoảng thính, bạn cao tuổi hoặc người dùng không hẳn tín đồ phiên bản ngữ.

Nhấp vào Clip dưới đây để xem ví dụ với phương pháp sử dụng phú đề mang lại video:

*

6. Đồng duy nhất với bộ nhấn diện tmùi hương hiệu

khi Clip của công ty sẽ hoàn thiện khôn xiết sắc đẹp nét cùng đẹp tươi, cỗ thanh lọc đã tạo cho thành phầm trsống bắt buộc rất nặng nề. Tốt độc nhất vô nhị bắt buộc sàng lọc Color của đoạn phim phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của chúng ta. Hãy chắc chắn là rằng chúng ta chỉ áp dụng 1 bộ thanh lọc tiếp nối cả video clip và ko thay đổi những cỗ lọc thân các clip không giống nhau.

Xem thêm: Game Cửa Hàng Bán Kem Ngon Ở Sài Gòn Ngon Khó Cưỡng, Game Cửa Hàng Bán Kem 24H

7. Chọn hình thu nhỏ dại ấn tượng

Khi đăng tải đoạn Clip lên Facebook, hãy chọn hình thu nhỏ tuổi thiệt tuyệt vời. Có thể lựa chọn hình hình họa từ bỏ phần thu hút tuyệt nhất trong Clip của khách hàng hoặc mua lên hình hình họa phía bên ngoài sẽ được hình thu nhỏ dung nhan nét duy nhất. Lưu ý rằng hình thu nhỏ có khuôn mặt thân thiết của một người đã say đắm các lượng cliông xã tuyệt nhất.

Ví dụ:

*

8. Thêm nút ít lôi kéo hành động (Call-to-action)

Hãy nhấp vào hình giúp thấy không hề thiếu video:

*

9. Sử dụng hình minch họa để triển khai gần như lắp thêm trsống cần độc đáo hơn

Năm 2017, cách kể cthị trấn bởi những nhân thứ sẽ lên ngôi. “Thỏ bảy màu” xuất xắc “Pika long” là đa số ví dụ điển hình nổi bật về kiểu cách kiến tạo nội dung này. Những hình minh họa thú vị vẫn làm đoạn phim của doanh nghiệp trlàm việc cần mới mẻ và lạ mắt và say đắm hơn khi nào hết.

Hãy xem Dropbox sẽ làm thế nào nhé

*

10. Hãy bảo đảm an toàn rằng Clip của khách hàng được tối ưu cùng với thiết bị cầm tay (điều quan trọng đặc biệt nhất!)

Cuối cùng, hãy nhớ là Facebook ưu tiên hiển thị với các đoạn Clip dạng vuông trên các sản phẩm cầm tay. lúc lướt Facebook bằng các áp dụng, video clip dạng vuông hoặc dọc ưu tiên hiển thị tổng thể màn hình. Hiệu suất xem Clip có thể sút giả dụ đoạn phim ko được tối ưu.

*