Làm Video Vuông

      151

Cứ 100 video clip trên newfeed Facebook thì tất cả cho 80 video clip gồm size hình vuông vắn, lượng like rất tốt, lượt xem rủi ro khủng hoảng.

Bạn đang xem: Làm video vuông

Tại sao lại nlỗi vậy? Tại sao lại là hình vuông vắn nhưng mà không phải hình khác?? Có3 lý do:

Video vuông rất là dễ hiểu do gồm sẵn cái tiêu đề đập thẳng vào khía cạnh fan xem với chỉ việc chủ đề đó phù hợp, chúng ta đang coi tiếp ngay!Video vuông rấtphù hợp với các đồ vật di động, đặc biệt là điện thoại smartphone. Bạn luân chuyển chiều nào cũng vẫn coi được Video với cùng một kích cỡ.Video vuông giúp bạn tự tín đăng tải ngôn từ bán sản phẩm của bản thân mình lên Facebook mà không hại bị ngăn bạn dạng quyền,Facebook sẽ tưởng ai đang đăng mua 1 Clip “hoàn toàn mới” bởi vì các bạn tự có tác dụng hoặc của người sử dụng thiết lập.

Tóm lại, Video vuông rất đơn giản xem cùng phục vụ tốt nhất đến quá trình kinh doanh của bạn (vào thực trạng bọn họ không trường đoản cú có tác dụng được Video Marketing của riêng mình ngay).

Xem thêm: Ý Nghĩa, Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Ngày Vía Thần Tài Khiến Người Dân "Đổ Xô" Mua Vàng

Dưới phía trên, tôi đã khuyên bảo bạn3 bí quyết đơn giản để có được Video vuông ngay(sắp xếp theo thời gian hoàn thành sút dần):

Cách 1: Tự có tác dụng từ đầu bởi ứng dụng Adobe Premiere (thời gian hoàn thành 30 phút)

Bạn không cần phải xuất sắc về ứng dụng biên tập Video Adobe Premiere, cứ đọng làm theo tôi mỗi bước nlỗi trong Video dưới là được:

Chụ ý: Cách này phù hợp với mọi nhiều loại đoạn phim, kể cả mv, phim hay source con quay trường đoản cú vật dụng cù bài bản.

Cách 2: Tự có tác dụng Video vuông bởi điện thoại cảm ứng (thời gian xong xuôi trăng tròn phút)

*

Tôi biết các bạn trông chờ biện pháp làm cho bên trên điện thoại cảm ứng hơn do nóthuận tiện với đơn giản (vận dụng điện thoạicũngdễ sử dụng rộng ứng dụng bên trên sản phẩm tính). Các bạn nữ chăm chú cách làm cho thứ 2 này nhe, tôi làm cho bí quyết này là dành riêng cho những bạn:

Loại 1: Dành đến thiết bị Android (Samsung, LG, Xiaomi…)

Loại 2: Dành mang lại iphone với hệ điều hành IOS

Crúc ý: Muốn chép Video từ bỏ phía bên ngoài vào iphone để gia công Video vuông thì xem trên đây

Cách 3: Kéo thả trên chủng loại đã làm sẵn (thời gian hoàn thành 10 phút)

Để tiết kiệm chi phí thời hạn cho mình tôi sẽ làm sẵn 3 mẫu mã Video vuông tốt cần sử dụng duy nhất (chữ trên, dưới và cả bên trên cả dưới), bạn chỉ việc cài đặt về với thả Video của công ty vào, cố kỉnh chữ new là xong xuôi. Cách làm như Video bên dưới, chưa đến 10 phút ít là chấm dứt 1 Video:

Để làm nkhô cứng được điều này, các bạn cần có project 3 mẫu làm sẵn. Nhận miễn phí 3 mẫu đó ngay lập tức sau thời điểm đăng kí phiên bạn dạng VIP cao cấp của khóa huấn luyện Video Marketing “Video 3 ngày”: