LÀM WEBSITE BÁN HÀNG

      203

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc tạo lập một trang web bán sản phẩm miễn phí đã trở thành bước đệm căn bản cho bất kì cá thể hay doanh nghiệp làm sao Lúc bắt tay vào marketing. Để làm được điều đó, bạn cần phải lập một website bán hàng để quảng bá sản phẩm với tiếp cận người sử dụng. Thế nhưng ngân sách đầu tư không quá nhiều với bạn muốn tạo webbán hàng không lấy phí cho doanh nghiệp của mình?

Hãy theo dõi bài xích viết để nắm chắc phương pháp xây dựng trang web bán hàng vừa đơn giản vừa không tốn kém nhẹm ngân sách nhé.

Bạn đang xem: Làm website bán hàng


Nội dung chính


1. Tại sao bắt buộc xây dựng trang web bán sản phẩm với WordPress với Woocommerce?

2. Cách tạo website với WordPress với Woocommerce?

2.1 Cài hosting và chọn tên miền

2.2 Cài đặt WordPress

2.3 Cài đặt và kích hoạt WooCommerce

2.4 Đưa sản phẩm vào website

2.5 Cài đặt giao diện mang đến website

3. Thiết kế website bán hàng thuộc Nkhô hanh.vn


1. Tại sao đề nghị xây dựng website bán hàng với WordPress và Woocommerce?


WordPress: Là nền tảng phổ biến với được ưa chuộng nhất thế giới trong việc xây dựng một trang web. Với tính năng mạnh mẽ, nó sẽ góp bạn tất cả được một Shop online bắt mắt cùng rất siêng nghiệp.

Woocommerce: Là công cụ số một vào việc hỗ trợ biến một website bình thường thành một Shop bán sản phẩm trực tuyến hiện nay. Hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng với bán hàng online hiệu quả với nó.

Việc lựa chọn nền tảng xây dựng website được coi một yêu thương cầu tiên quyết Khi bạn tất cả ý định kinh doanh online hoặc bán hàng trực tuyến. Trong lĩnh vực thiết kế website, WooCommerce cùng WordPress là nhị nền tảng xây dựng trang web bán sản phẩm nổi tiếng toàn cầu vì sự tiện dụng và những tính năng độc đáo, hỗ trợ trả hảo cho cá nhân marketing.

Việc tạo trang web bán hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế với sự trợ góp của WordPress và WooCommerce. WooCommerce là một plugin miễn chi phí được sử dụng để tạo bắt buộc trang thương mại điện tử mang đến doanh nghiệp vừa với nhỏ, bên trên WordPress. Hai nền tảng này được viết bằng mã nguồn mở và tất cả khả năng tùy biến cao, có thể giúp cho các cá thể kinh doanh dễ dàng thiết lập, quản lý website của mình lập cập, hiệu quả. Quên đi việc phải hiểu biết về IT mới tất cả thể lập web, giờ đây việc tạo dựng một trang web bán sản phẩm hiệu quả đã trở buộc phải cực đơn giản

*

Tại sao đề xuất xây dựng website bán sản phẩm với WordPress và Woocommerce?


Lúc bạn bắt đầu tạo dựng trang web bán hàng, có hai việc hết sức quan trọng cần có tác dụng đó là cài đặt hosting cùng tên miền

Hosting: một mặt trung gian giúp lưu trữ dữ liệu của bạn cùng cung cấp nó Lúc người sử dụng bao gồm động thái search kiếm

Tên miền: bạn bao gồm thể tự tạo một địa chỉ riêng rẽ biệt của mình. Ví dụ: websitecuatoi.com

Tạo trang web bán hàng đơn giản chỉ trong 3 phút với Nkhô hanh.vn

*


Với trình tải đặt tự động, bạn sẽ tạo trang web WordPress thangvi.com khô gọn

Truy cập vào control panel của Hosting với chọn ibé Aukhổng lồ Installer.

Điền WordPress trong chỗ search kiếm. Bạn sẽ thấy phiên bản mới nhất của WordPress hiện ra. Click vào nó.

Điền những ban bố cần thiết:

- URL (Đường dẫn của trang WordPress)

- Language – lựa chọn ngôn ngữ WordPress.

- Administrator Username – Tên đăng nhập vào dashboard của WordPress.

- Administrator Password – Mật khẩu đăng nhập vào dashboard của WordPress.

- Administrator E-Mail – Địa chỉ Email của bạn.

- Website Title – Tiêu đề Website của bạn.

- Website Tagline – Slogan của Website của bạn

Kết thúc, hãy nhấn nút ít Install để hoàn tất việc tạo website bán hàng miễn tổn phí bằng wordpress

*

Tự tạo trang web bán sản phẩm không tính tiền sau 5 phút


Sau Khi trả tất tạo lập website, hãy kích hoạt WooCommerce bằng phương pháp tùy chỉnh một vài mục như:

- Cài đặt trang: Tạo các trang thiết yếu mang lại cửa sản phẩm online để WooCommerce hoạt động.

- Shipping & Tax: Lựa chọn quá trình Ship hàng và thuế.

Xem thêm: Xem Áo Cưới Đẹp Nhất 2021 - Tổng Hợp 100+ Mẫu Váy Cưới

- Thanh khô toán: Tại đây hãy cài đặt phương thức tkhô cứng tân oán nhưng mà bạn muốn áp dụng đến hoạt động marketing của mình.


Để đưa sản phẩm nhưng mà bạn muốn bán vào website, hãy chọn “Add Product” hoặc “Create your first product” và lựa chọn một số thuộc tính của sản phẩm:

- Product category – Những loại sản phẩm của công ty bạn

- Attributes – Thuộc tính của sản phẩm bao gốm Kích thước, màu sắc sắc, chất liệu,...góp người chọn sản phẩm cần thiết dễ dàng.

- Product Types – Loại sản phẩm xuất xắc tùy chọn về sản phẩm. Có một số “type” phổ biến như: simple, virtual, grouped, variable,…


Bạn có thể sở hữu đặt mặc định trong WooCommerce và sử dụng bất kì giao diện như thế nào của WordPress. Còn nếu như bạn muốn thử sức sáng tạo , bạn có thể sử dụng giao diện đặc biệt của WooCommerce để gồm giao diện website bắt mắt với duyên dáng quý khách hơn

Dù bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp marketing bằng việc tạo website bán hàng xuất xắc muốn kiếm tìm hiểu thị trường, chắc chắn WordPress với WooCommerce sẽ là nhì ứng dụng tuyệt vời giúp bạn thực hiện được mục tiêu của mình.

*

Cách tạo website cung cấp hàng


Khách sản phẩm là người chủ động vào việc tìm kiếm kiếm với đối chiếu thông báo, vị đó, bạn cần làm mọi bí quyết để mau lẹ đưa được được thương hiệu của mình đến với quý khách. Bởi vậy nếu gồm nặng nề khăn vào quy trình tạo với thiết kế trang web bán sản phẩm, bạn hãy tham khảo những gói dịch vụ thiết kế website uy tín của đơn vị thiết kế trang web bán sản phẩm chuyên nghiệp Nkhô nóng.vn

Nkhô nóng.vn là đơn vị siêng thiết kế website quảng bá thương hiệu chuẩn SEO có bề dày ghê nghiệm. công ty chúng tôi đang sở hữu đội ngũ những thiết kế viên, lập trình viên trẻ cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ lên tiếng. Nơi đây cam kết với đến cho người sử dụng sản phẩm thật sự chất lượng. Không những mạnh về mảng thiết kế website nhưng còn là đơn vị tin cậy đồng hành trong số giải phân phát phân phát triển phần mềm doanh nghiệp, hỗ trợ cho việc quản lý tại doanh nghiệp được chăm nghiệp dễ dàng hơn.

Tại sao bạn đề xuất lựa chọn Nkhô giòn.vn để thiết kế Website?

Website bởi vì Nkhô cứng.vn thiết kế luôn đảm bảo được đầy đủ những tiêu chuẩn tốc độ thangvi.com khô, giao diện thân thiện bắt mắt, hỗ trợ SEO tối ưu.

Website chuẩn SEO, tăng tốc chào bán hàng

Hỗ trợ tối ưu cho SEO giúp Website của bạn dễ dàng được search kiếm trên những search engine.Hỗ trợ tải toàn bộ dữ liệu từ website cũ, giữ ngulặng links cũ tách lỗi 404.Dễ dàng lựa chọn thuộc tính sản phẩm.Hiển thị tồn kho theo từng cửa mặt hàng.Chặn đặt mặt hàng Lúc hết số tồn.

Dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí

Giao diện thân thiện, thao tác thangvi.com chóngCông nghệ reposive tương say đắm với mọi loại màn hình.Miễn giá thành khởi tạo.Không giới hạn băng thông, dung lượng.Server tốc độ cao.

Công cụ Marketing mạnh mẽ

Tự động gửi gmail, SMS Khi gồm đơn hàng.Hỗ trợ SMS Marketing và E-Mail Marketing.Tích hợp Google Analytics, Webmaster Tools.Tích hợp Google Feed, Google Shopping, Facebook Feed, FacebookPixel.Tích hợp chat Facebook Messenger.Dễ dàng theo dõi cùng đánh giá bán hiệu quả bán sản phẩm, dựa trên hành động của người sử dụng tầm nã cập trang web.Tăng hiệu quả quảng cáo.

Tích hợp đa dạng

Tích hợp những cổng tkhô hanh toán online: Bảo Kyên ổn, OnePay, VNPay, 1Pay, Alepay, VTCPay.Tích hợp cổng vận chuyển, góp tính cước với tra cước lịch trình vận đơn tự động.Cho phnghiền quý khách tự lựa chọn dịch vụ vận chuyển.Tích hợp với phần mềm quản lý bán sản phẩm giúp hiển thị số tồn sản phẩm.Đồng bộ những chương trình khuyến mãi như chiết khấu, tích điểm, quà tặng... giữa online và offline.

Cung cấp chứng chỉ bảo mật

Cung cấp hàng rào bảo mật là HTTPS với SSL, gIúp mã hoá dữ liệu trang web của bạn theo tiêu chuẩn quốc tế,Mọi ban bố người tiêu dùng của bạn sẽ tránh được mọi nguy cơ tấn công của virut, hacker, giúp đảm bảo 100% cho các giao dịch của quý khách hàng.

Hỗ trợ hiển thị website đa ngôn ngữ

Cài đặt trang web hiển thị trên nhiều ngôn ngữ không giống nhau.Hỗ trợ người sử dụng tự dịch nội dung.Hỗ trợ dịch tự động.

Đến với Nkhô nóng.vn, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tốt nhất để làm sao cómột website chất lượngvới ngân sách cực thấp. thangvi.com được người sử dụng tin tưởng đanh giá là một trong những đơn vị thiết kế trang web chuyên nghiệp hàng đầu cả nước.

Còn đợi gì nữa nhưng hãy nhấc vật dụng tức thì lên và gọi tới hotline 1900 2812 để có riêng được một website ưng ý nhé.

Chúc những bạn bao gồm được sự lựa chọn đúng đắn mang lại doanh nghiệp của mình!